1. NgocHien

  NgocHien New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thưởng trà chính là một nét đẹp truyền thống của người Việt chúng ta từ xưa đến nay. Hiện nay có rất nhiều loại trà Thái Nguyên ngon xuất hiện trên thị trường, từng loại trà là từng hương vị, màu sắc và nét đặc trưng khác nhau.

  Sau đây Việt Cổ Trà xin giới thiệu một số loại trà nổi tiếng tại Tân Cương, Thái Nguyên giúp bạn lựa chọn được trà nào là phù hợp nhất với mình.

  1. Việt Cổ Trà phổ thông - Trà búp Thái Nguyên.

  [​IMG]
  Giá bán: 220.000đ/kg (chưa VAT) phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

  Việt Cổ Trà phổ thông được lựa Việt Cổ Trà phổ thông được lựa chọn từ những búp trà ngon thuộc các vùng chè Thái Nguyên nổi tiếng với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn Viet Gap. Trà được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống cùng với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương vị tự nhiên, thanh khiết độc nhất vô nhị. Đặc biệt hơn là trà không hề ướp bất kỳ một loại hương liệu, chất phụ gia hay chất bảo quản nào vì vậy trà luôn giữ được hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp trà.

  2. Việt Cổ Trà truyền thống - Trà búp Tân Cương, Thái Nguyên.

  [​IMG]

  Giá bán: 330.000đ/kg (chưa VAT)

  Từng búp chè 1 tôm 2 - 3 lá được người dân chọn lọc trên những đồi chè Thái Nguyên nổi tiếng. Cầm trên tay một tách Việt Cổ Trà truyền thống bạn sẽ cảm nhận được hương thơm, vị đượm thuần khiết và mang đậm nét truyền thống trà Việt Nam.

  Đây cũng là một loại trà phù hợp để sử dụng tại cơ quan hành chính, văn phòng doanh nghiệp hay phòng khách của mỗi gia đình. Vào những dịp lễ tết, sản phẩm truyền thống cũng rất phù hợp cho nhu cầu quà biếu tặng. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm được du khách quan tâm và thường lựa chọn làm quà mỗi khi đi du lịch hoặc công tác tại Hà Nội.

  3. Việt Cổ Trà cao cấp - trà móc câu Tân Cương ,Thái Nguyên.

  [​IMG]
  Giá bán: 450.000đ/kg (chưa VAT)

  Bạn có biết tại sao người ta lại gọi là trà móc câu không? Vì khi được bàn tay của các nghệ nhân bản xứ sao lên thì những cánh trà này xoăn tít, cong nên như móc câu. Hương vị đặc trưng của cốm non cùng vị chát dịu, vị ngọt thanh, mùa nước thì xanh sánh gợi cho người thưởng trà một cảm giác thoải mái, dễ chịu.

  Đây cũng là sản phẩm luôn bán chạy nhất tại Việt Cổ Trà.

  4. Việt Cổ Trà thượng hạng - Trà nõn tôm Thái Nguyên.

  [​IMG]
  Giá bán: 550.000 đ/kg (chưa VAT).

  Việt Cổ Trà Thượng Hạng là sản phẩm trà nõn tôm Tân Cương được lựa chọn từ những búp trà non hơn trà móc câu và hái theo quy cách 1 tôm 1 lá. Đặc trưng của trà này là khi được sao lên thì những cánh trà sẽ xoăn, chắc, nhỏ và đều. Vì thế mang đến cho người thưởng thức hương thơm cốm non nồng nàn hơn, nước sánh hơn, vị chát dịu hơn và vị ngọt thanh và sâu hơn.

  5. Việt Cổ Trà đặc biệt - Trà nõn tôm Tân Cương.

  [​IMG]
  Giá bán: 750.000đ/kg (chưa VAT).

  Từng nõn chè được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá trên các đồi chè ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình chế biến khéo léo bởi các nghệ nhân sao chè thực thụ của Tân Cương sẽ cho ra sản phẩm trà nõn tôm có cánh nhỏ, bóng và rất đều. Khi pha, trà nõn tôm có: hương thơm cốm non nồng nàn, quyến rũ; Nước trà trong, xanh, sánh; Vị trà chát dịu, ngọt thanh và lắng sâu trong miệng. Xét về đẳng cấp, trà nõn tôm Tân Cương chỉ thua trà đinh ngọc Tân Cương.


  6. Việt Cổ Trà Đinh Ngọc – Trà Đinh Ngọc Tân Cương, Thái Nguyên.


  [​IMG]
  Giá bán: 3.500.000đ/kg (chưa VAT).

  Việt Cổ Trà Đinh Ngọc là sản phẩm đinh ngọc đẳng cấp và đắt nhất Việt Nam. Để có được 1kg trà khô, cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Sau khi sao chế, từng nõn chè trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp. Nói về đẳng cấp chất lượng thì thật khó để diễn tả và không phải ai cũng đủ sành để cảm nhận hết độ tinh túy của đất, trời và con người đã hội tụ trong nõn trà.


  Tất cả những sản phẩm trà của Việt Cổ Trà đều được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap (Trà VietGap) tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công,không ướp hương liệu, không dùng chất phụ gia, không dùng chất bảo quản đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp trà.


  Bên cạnh các sản phẩm trà Tân Cương là các sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ và các dịch vụ nổi bật điển hình là cung cấp hộp trà biếu sang trọng.
  Đang tải...
 2. haingan1923

  haingan1923 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  tra thai ngon noi tieng la thơm ngon, thích huong vị đặc biet của nó

Chia sẻ trang này