1. chuyennhathanh 1

  chuyennhathanh 1 Member

  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

  khách hàng về cách vận chuyển máy giặt khi chuyển nhà mà bạn cần biết. để máy giặt của gia đình bạn bền và tuổi thọ máy được cao hơn.Những điều cần lưu ý của công ty chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 muốn gửi tới quý khách hàng về cách vận chuyển máy giặt khi chuyển nhà mà bạn cần biết. để máy giặt của gia đình bạn bền và tuổi thọ máy được cao hơn.
  • Chuẩn bị dụng cụ tháo máy giặt.
  Bạn cần chuẩn bị dụng cụ cần thiết để tháo một số bộ phận của máy giặt như cờ lê, tua vít và đặc biệt, bạn cần một chiếc xe đẩy để di chuyển máy giặt.
  • Rút dây điện ra khỏi nguồn điện.
  Ngay sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ ở ( mục 1 ), ở mục này bạn hãy rút ra dây điện của máy giặt ra khỏi nguồn điện và để thuận tiện cho việc di chuyển, nên buộc tất cả các sợi dây vào với nhau.
  [​IMG]
  • Xả hết nước còn trong máy giặt ra ngoài.
  Xả hết nước trong đường ống dẫn nước ra ngoài. (đối với máy giặt cửa trước Electrolux bạn có thể xả hết nước trong lồng giặt bằng cách hạ đường ống thải của máy xuống thấp, còn đối với máy giặt cửa trên, bạn cho máy về chế độ xả vắt).
  • Bao bọc xung quanh bảo vệ máy giặt.
  Sau khi đã đổ hết nước trong đường ống dẫn. để tránh máy giặt bị xước trong quá trình vận chuyển, bạn hãy quấn (bọc) một mảnh vải hoặc đóng máy giặt vào thùng carton xung quanh máy giặt.
  • Đặt máy giặt lên xe đẩy.
  • [​IMG]
  Để máy giặt lên trên xe đẩy cần ít nhất hai người. trước hết, hãy cố định sao cho xe đẩy không bị di chuyển, sau đó nhấc từ từ máy giặt lên. Khi kéo, bạn nhớ bố trí một người ở phía sau giữ cho máy giặt không bị đổ.
  Đối với những gia đình đặt máy giặt trên tầng thượng thì việc sử dụng xe đẩy kkhoong còn khả dụng. Nếu máy giặt nhà bạn ở trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trung tâm máy giặt để có những biện pháp di chuyển tốt nhất.
  • Đưa máy giặt lên xe.
  Đây là bước khó nhất trong cả quá trình vì chiếc máy giặt khá nặng và đòi hỏi có hai người cùng tham gia thao tác này. Một người sẽ lên thùng xe trước để đỡ, người còn lại ở phía dưới nhấc chân máy giặt. Bạn cần lưu ý sao cho nắp của máy giặt không bị bật ra ngoài trong quá trình di chuyển. Khi máy giặt đã lên được thùng xe, bạn đặt cố định theo chiều thẳng đứng, không để máy giặt nằm ngang vì vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động cuả máy giặt sau này.
  • Lắp đặt máy giặt đúng kỹ thuật.
  Sau khi đã chuyển máy giặt đến vị trí mới thành công, bạn áp dụng những thao tác ngược lại để gỡ máy giặt và lắp đặt vào vị trí mới.
  Các hướng dẫn trên đây khá đơn giản, công ty chuyển nhà thành hưng số 1 chúc gia đình bạn di chuyển máy giặt an toàn và hiệu quả.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH CHUYN NHÀ THÀNH HƯNG S 1
  Đ/c: s nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Qun Đống Đa, TP. Hà Ni Vit Nam
  Đin thoi : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
  Đang tải...
 2. chuyennha1

  chuyennha1 Member

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như khu đô thị Sunny Garden City (Xã sài sơn), Khu đô thị tây Quốc Oai (Xã Ngọc Mỹ), khu đô thị Phú Cát City ( Xã phũ cát), Khu đô thị ngôi Nhà Mới.
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng​
  Quốc oai là một huyện nằm ở phía tây thủ đô hà nội. Hiện nay trên địa bàn huyện Quốc oai đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như khu đô thị Sunny Garden City (Xã sài sơn), Khu đô thị tây Quốc Oai (Xã Ngọc Mỹ), khu đô thị Phú Cát City ( Xã phũ cát), Khu đô thị ngôi Nhà Mới.
  Đến với chuyển nhà trọn gói thành hưng hà nội tại Quốc Oai quý khách sẽ thấy được sự chăm chỉ, năng động của đội ngũ nhân viên trẻ trung tháo vát. Đặc biệt nhân viên của chuyển nhà thành hưng chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn những phương thức làm để tiết kiệm chi phí tới khách hàng một cách tối đa, những loại chuyên dụng như xe tải, xe nâng luôn được cải tiến để phù hợp với đặc thù công việc.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tất cả 20 xã thuộc huyện quốc oai gồm: cộng hòa, đại thành, tân phú, tân hòa, cấn hữu, đồng quang, đông yên, đông xuân, hòa thạch, hoàng ngô, liệp tuyết, nghĩa hương, ngọc liệp,ngọc mỹ, phú cát, phú mãn, phượng cách, thạch thán, tuyết nghĩa, yên sơn.
  Khi sử dụng chuyển nhà thành hưng số 1 tại huyện Quốc oai.
  [​IMG]
  • Tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất trên thành phố.
  • Ưu đãi,khuyến mại tới những Quý khách quen đã từng sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi.
  • Phục vụ nhu cầu của quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Đảm bảo an toàn khi tháo dỡ và vận chuyển.
  • Nếu có sai sót hoặc thất thoát công ty sẽ bồi thường thiệt hại.
  Chúng tôi khẳng định sẽ mang tới quý khách dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyen nghiệp, giá tốt nhất.
  Nếu có nhu cầu vận chuyển hoặc tư vấn quý khách hãy liên hệ với công ty chuyển nhà thành hưng số 1 chúng tôi.
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
 3. chuyennhathanh 1

  chuyennhathanh 1 Member

  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với mức lương 7 triệu, tôi phải nuôi mẹ và 3 mẹ con chị gái

  Tôi cũng muốn được mặc những bộ váy mình thích, đi cùng bạn bè, ăn những món lạ mà không sợ sẽ hết tiền mua thức ăn.

  chuyển nhà thành hưng Tôi 28 tuổi, là nhân viên văn phòng lương 7 triệu. Với mức lương như vậy, tôi lại phải lo cho 5 người. Là con, phải chăm sóc mẹ là việc nên làm, tôi không dám than vãn. Nhưng hơn một năm trước, chị gái tôi và con trai của chị đã đến ở cùng tôi và mẹ trong căn phòng trọ nhỏ để nhờ mẹ chăm sóc khi sinh nở. Vậy là chị đã ở với tôi và mẹ từ khi mang thai tháng thứ 7 đến nay - khi bé được 1,5 tuổi và chị vẫn chưa có ý định về. Chị không có tiền, chồng không lo, cứ vô tư sống mỗi ngày như không hề có gánh nặng cơm áo gạo tiền. Thời gian này, tôi thật sự chán nản khi con trai chị đến ngày nhập học, chị lại không mua gì cho cháu với lý do không có tiền. Còn mẹ tôi thương chị, không muốn chị khổ nên cứ mong tôi cố gắng.

  Nhiều lúc tôi tự hỏi sao cuộc sống của tôi lại thế này. Bế tắc làm tôi trở thành con người cộc cằn, khó tính. Tôi muốn buông bỏ hết tất cả, đến một vùng đất mới, sống một cuộc sống mới, làm tích góp tiền để lo cho tương lai chứ không phải giống bây giờ, chưa cuối tháng mà một ngàn tôi cũng không có. Tôi cũng muốn được mặc những bộ váy mình thích, đi cùng bạn bè, ăn những món lạ mà không sợ sẽ hết tiền mua thức ăn. Gần đây, chị nói với mẹ chồng và hai con của mình là sẽ ở đây luôn với mẹ. Tôi nên làm gì? Tôi cần lời góp ý của mọi người, xin hãy giúp tôi, taxi tải thành hưng

 4. chuyennhathanh 1

  chuyennhathanh 1 Member

  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  chuyển nhà thành hưng hà nội Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, bố mẹ tôi đều có công việc tốt với thu nhập cao ở ngành ngân hàng. Ngay từ khi tôi còn nhỏ, bố mẹ đã chú trọng đến việc học hành của tôi. Bố mẹ cho tôi đi học trường quốc tế vì muốn tôi được giáo dục theo cách bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 bản, khoa học nhất.

  Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi làm việc cho một tập đoàn lớn, nơi tôi gặp Nhung- vợ tôi bây giờ. Lúc đầu mới tiếp xúc, tôi thấy Nhung là người khá ít nói, trầm tính và rất e thẹn. Tôi phải mất rất nhiều thời gian và công sức để tán tỉnh và cưa đổ nàng.

  Ở bên Nhung, tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc và bình yêu trong cuộc đời. Tôi nghĩ cô ấy chính là cô gái bấy lâu nay tôi tìm kiếm.

  Không lâu sau đó, tôi đưa Nhung về gặp mẹ. Tôi nghĩ rằng Nhung xinh xắn, ngoan hiền, biết lễ nghĩa, chắc chắn mẹ tôi sẽ thích nàng và mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Không thể ngờ rằng, mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện của tôi với nàng. Mẹ tôi nói nhà Nhung nghèo, bố mắc bệnh hiểm nghèo, dưới Nhung còn 2 em trai. Tôi cưới Nhung về sẽ nặng gánh.

  Nhưng tôi yêu Nhung thật lòng. Vì vậy, tôi đã thuyết phục mẹ trong một thời gian dài. Cuối cùng, mẹ tôi cũng đành đồng ý để chúng tôi cưới nhau. Chị gái tôi đã đi lấy chồng, tôi là con trai duy nhất trong nhà nên mẹ muốn vợ chồng tôi ở với bố mẹ. Dù không thích nhưng vợ tôi vẫn gật đầu đồng ý.

  Sau khi cưới, vợ tôi rất siêng năng dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng mỗi ngày. Mẹ tôi đã về hưu nên khá rảnh rang. Tôi thấy vợ ít nói chuyện với mẹ nhưng cũng chưa thấy cô ấy phàn nàn điều gì.

  Thú thật, mẹ tôi đã không thích vợ tôi ngay từ đầu. Người ta nói rồi “yêu nhau thì củ ấu cũng tròn, ghét nhau thì quả bồ hòn cũng vuông”. Mỗi khi vợ tôi làm việc nhà, mẹ hay soi mói, chê bai vợ tôi bất cẩn, vụng về. Mỗi lần vợ tôi mua gì đó cho cả nhà, mẹ tôi đều cáu kỉnh, nổi giận.

  Đặc biệt là sau khi vợ mang bầu, mẹ tôi hiếm khi giúp đỡ cô ấy làm việc nhà. Sau khi sinh con, tôi thấy mẹ và vợ nhiều lần cãi nhau vì mâu thuẫn trong chuyện chăm con. Nhiều khi, tôi thấy vợ ôm mặt khóc thút thít trong phòng còn mẹ thì vẫn sa sả nói những điều không hay về cô ấy.

  Là người đứng ở giữa, tôi cảm thấy rất khó xử. Mỗi khi tôi hé răng bênh vợ, mẹ tôi đều chì chiết, mắng mỏ rằng tôi giờ có vợ nên quên mẹ, “đội vợ lên đầu”…

  Cho đến một ngày, khi đi làm về, tôi thấy vợ đang ngồi trên sàn khóc lóc. Mẹ tôi ngồi gần đó và gào lên rằng vợ tôi đã đánh bà sưng tím chân tay. “Cô dám đánh mẹ cơ à? Cô xem cô có phải là con dâu hay không?”, tôi hét lên.

  Tôi giận quá nên đã tát vợ và tuyên bố rằng sẽ ly hôn vợ. Vợ tôi xách vali bỏ đi mà không nói gì, cũng không giải thích gì.

  Những hôm sau đó, tôi còn giận nên không liên lạc gì với vợ. Một buổi chiều, tôi ngồi chơi đồ hàng cùng con gái, con nép vào lòng tôi và hỏi:

  - “Mẹ đâu hả bố?”

  - “Bố không biết.”

  - “Bố hỏi xem mẹ đã hết đau chưa?”

  - “Mẹ bị làm sao mà đau?”

  - “Mẹ bị bà đánh. Bà vừa đánh vừa chửi mẹ ấy.”

  Nghe con gái nói, tôi bàng hoàng và hiểu ra tất cả. Trẻ con không biết nói dối. Vì sao mọi chuyện lại đảo ngược như vậy? Tại sao mẹ tôi lại vu oan cho vợ?

  Tôi đã đến gặp mẹ và hỏi mọi chuyện rõ ràng. Cuối cùng, mẹ tôi cũng thú nhận rằng vì bà không thích vợ tôi ngay từ đầu và muốn chúng tôi ly hôn nên mới làm như vậy.

  Sau khi biết sự thật, tôi lập tức đến nhà vợ tìm cô ấy và xin cô ấy tha thứ cho tôi. Nhưng cô ấy không muốn gặp tôi và cũng không muốn nghe tôi nói.

  Tôi hỏi vợ vì sao lúc ấy không thanh minh, cô ấy nói trong nước mắt: “Em nói liệu anh có tin em hay không? Bao nhiêu năm qua, anh chỉ tin mẹ, nghe mẹ đã bao giờ anh chịu tin em, chịu lắng nghe em chưa?”

  Đến bây giờ, tôi đã hiểu, trong suốt thời gian chung sống, cô ấy đã nhẫn nhịn, chịu đựng quá nhiều và chưa bao giờ nói ra. Sự việc xảy ra hôm đó cũng chỉ là giọt nước làm tràn ly và giờ Nhung đang sẵn sàng ly dị và rời xa bố con tôi. Giờ tôi biết phải làm gì đây? chuyển nhà thành hưng

Chia sẻ trang này