gười ít vận động, nội trợ, nhân viên văn phòng: thường bị tê mỏi chân tay, đau mỏi vai gáy, suy giảm

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. tieukieutth

  tieukieutth Member

  Theo đông y, bệnh rối loạn tuần hoàn não là do nguyên khí suy kém (nguyên khí là nguồn năng lượng sống cơ thể, điều hoà hoạt động các cơ quan, thúc đẩy máu huyết lưu thông khắp nơi).


  Nguyên khí suy kém trước tiên không thúc đẩy máu huyết lưu thông sinh ra ứ trệ làm thiếu máu nuôi các cơ quan – đặc biệt là não hay còn gọi là rối loạn tuần hoàn não; Đồng thời gây ứ đọng các độc chất trong cơ thể mà sinh ra nhiều bệnh khác; Ứ trệ trong lòng mạch gây nên hiện tượng hẹp lòng mạch, sức co giãn mạch máu giảm và giòn mạch dễ bị vỡ mà tây y gọi là xơ vữa động mạch.

  [​IMG]

  Có thể gặp ở mọi lứa tuổi


  Rối loạn tuần hoàn não có thể gặp ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, và hiện nay, các bệnh mạn tính như mỡ trong máu, cao huyết áp, béo phì, nghiện rượu, thuốc lá… và những áp lực của công việc, cuộc sống ô nhiễm đang làm cho chứng bệnh này có xu hướng mắc phải nhiều hơn. Có thể chia thành các nhóm đối tượng bệnh sau:


  Người lao động trí óc, người cao tuổi, người gặp các bệnh lý tim mạch, tiểu đường: thường bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, đau thắt ngực, tai biến mạch máu não.


  Người ít vận động, nội trợ, nhân viên văn phòng: thường bị tê mỏi chân tay, đau mỏi vai gáy, suy giảm trí nhớ, mất ngủ do stress…
  :
  Đang tải...
 2. longdra2kdk

  longdra2kdk Member

  đi dạo ngang qua thấy top này có bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hay dó , vô cmt tý hhha .... rảnh rỗi ý mà hhhe
  p/s : thánh dạo chơi

Chia sẻ trang này