LÀM GÌ KHI BỆNH UNG THƯ TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. 0386984553

  0386984553 New Member

  Ung thư là một trong những bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam.Mỗi ngày hơn 300 người Việt chết vì ung thư. Hơn 300.000 người Việt Nam đang phải chiến đấu với ung thư, mỗi năm có gần 165.000 ca mắc mới và 115.000 bệnh nhân chết. Nhiệm vụ chống bệnh ung thư của Việt Nam đang rất nặng nề.

  Với sự phát triển của y khoa hiện đại, bệnh ung thư toàn có thể được chẩn đoán sớm và điều trị. Tuy nhiên đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo luôn là những nỗi lo tài chính khi chi phí điều trị rất lớn và nhiều ngày của hàng chục ngàn bệnh nhân tại Việt Nam. Hiểu được nỗi lo đó, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư“FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào. Nhờ đó, người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. Là nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi người có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi chẳng may mắc bệnh.

  Gói “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” có mệnh giá cơ bản 250 triệu đồng và cao nhất là 500 triệu đồng. Mức phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn mỗi năm tùy theo độ tuổi, giới tính.

  · Tuổi tham gia: từ 18 đến 64 tuổi.

  · Thời gian hợp đồng 5 năm, phí bảo hiểm đóng hàng năm.

  · Phí bảo hiểm hàng năm sẽ không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng. Để duy trì hiệu lực hợp đồng, bạn chỉ cần đóng phí hàng năm.

  · 100% Số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

  · Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.

  · Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

  Hãy cùng Ms Chau - 0386984553 chia sẻ sự quan tâm về bảo hiểm bệnh ung thư để an tâm sống trọn vẹn, không lo lắng.
  Đang tải...
 2. thuymole

  thuymole Member

  Theo mình thì nên có một chế độ sinh hoạt và ăn uống healthy hơn. Như vậy phần nào có thể ngăn chặn và giảm tỷ lệ mắc ung thư. Nên đi khám tầm soát tổng thể định kỳ để phát hiện ưng thư và có hướng điều trị sớm.

Chia sẻ trang này