Lucky88 đưa tin: Hà Nội FC ra điều kiện đặc biệt cho Heerenveen nếu muốn giữ chân Văn Hậu

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. leoxinh122

  leoxinh122 Member

  SC Heerenveen đã đề nghị CLB Hà Nội bố trí làm việc để bàn về tương lai Văn Hậu. Trong cuộc đàm phán này, ngoài vấn đề giá trị chuyển nhượng và lương, đội bóng thủ đô sẽ đàm phán về đảm bảo thời gian ra sân của hậu vệ sinh năm 1999 trong mùa giải tới.

  Xem thêm: Cá cược bóng đá

  Như đã đưa tin trước đó, SC Heerenveen đã gửi thư tới Hà Nội FC để đàm phán tương lai của Văn Hậu. Phía đại diện đến từ Hà Lan muốn có buổi làm việc với nhà ĐKVĐ V-league thông qua một cuộc họp trực tuyến. Các vấn đề như mức lương, số trận, thời hạn thi đấu,… sẽ được đặt lên bàn đàm phán về hai bên cùng thảo luận.

  SC Heerenveen đề nghị CLB Hà Nội bố trí làm việc để bàn về tương lai Văn Hậu

  Theo đó, nếu đạt được sự đồng thuận, nhiều khả năng, Văn Hậu sẽ gắn bó với SC Heerenveen ít nhất một mùa giải nữa. Đây không chỉ là thành công lớn đối với cầu thủ trẻ tiềm năng như Văn Hậu, mà còn tạo ra bước ngoặt lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

  Đoàn Văn Hậu sẽ nhận được rất nhiều điều tích cực nếu tiếp tục đồng hành với SC Heerenveen ở mùa giải tới. Chế độ tập luyện tuyệt vời tại châu Âu đã từng giúp nhiều cầu thủ ở châu Á thành danh, mà tiêu biểu nhất hiện tại là Son Heung Min.

  Trong cuộc họp này sẽ có 3 vấn đề chính được CLB Hà Nội đem ra bàn bạc nếu SC Heerenveen muốn giữ chân Văn Hậu. Đó là mức phí chuyển nhượng, mức lương và cơ hội thi đấu của Đoàn Văn Hậu.

  Ở bản hợp đồng trước đó, Hà Nội FC đã nhận được số tiền 300.000 euro khi cho đội bóng Hà Lan mượn Đoàn Văn Hậu. Nếu đội bóng này muốn mua đứt thì ĐKVĐ V-League sẽ nhận được 1,2 triệu euro còn lại từ SC Heerenveen. Tuy nhiên khả năng mua đứt là rất khó xảy ra bởi tình hình tài chính của đội bóng Hà Lan đang gặp rất nhiều khó khăn.

  Tiếp theo là lương của Văn Hậu, Hà Nội FC muốn đội bóng Hà Lan đảm bảo mức lương của hậu vệ trẻ người Thái Bình là 400.000 Euro/năm khi ở lại SC Heerenveen.

  Hà Nội FC muốn Heerenveen đảm bảo cơ hội thi đấu của Văn Hậu ở hợp đồng mới

  Ngoài 2 yếu tố nói trên, điều mà ban lãnh đạo mà Hà Nội FC quan tâm hơn cả là cơ hội thi đấu của Văn Hậu. Ở mùa trước Văn Hậu chỉ được thi đấu vỏn vẹn 4 phút tại cúp Quốc gia. Còn tại giải VĐQG Hà Lan, anh không được ra sân một phút nào và thường xuyên bị đẩy xuống giải trẻ. Điều này chắc chắn sẽ khiến đội bóng chủ quản là Hà Nội FC cảm thấy không hài lòng.

  Chính vì vậy, nếu SC Heerenveen muốn giữ chân Văn Hậu thêm một mùa giải sẽ phải cam kết tạo điều kiện ra sân thi đấu cho hậu vệ Việt Nam tại giải VĐQG Hà Lan. Đây thậm chí sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới việc hợp đồng giữa 2 bên có được ký kết hay không.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này