Một vài điều cần biết về thiết kế profile công ty.

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

 1. phamhuy3004

  phamhuy3004 Member

  Sau đây là một số điều cần biết về thiết kế profile công ty, trước khi bắt tay vào thiết kế, việc nắm vững tri thức sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian tăng hiệu quả công việc, đảm bảo chất lượng.

  Profile công ty là gì?
  Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực của công ty đó là một cuốn tài liệu giới thiệu thông tin, nhân sự, máy móc trang thiết bị, thành tích, năng lực sản xuất kinh doanh, khách hàng, dự án… một cách khái quát. Nhằm giúp người xem hiểu năng lực công ty một cách nhanh chóng nhất.

  Chính với sứ mệnh to lớn ấy mà profile được coi là tài liệu quan yếu nhất của công ty, nó sẽ là đại sứ, bộ mặt công ty khi tham gia đấu thầu, bán hàng, quảng bá thương hiệu. Một cuốn profile đẹp chuyên nghiệp làm chúng ta tăng tự tín, viên chức bán hàng tự tín và tự hào về doanh nghiệp của mình.

  Và một số điều cần biết về thiết kế profile công ty nữa chính là kích thước khi thiết kế. Đó có thể là những khổ chuyên dụng như A4, A5.. hoặc có thể dùng những khổ lỡ khác nhằm gây ấn tượng với khách hàng, giấy in có thể dùng giấy couché, Bristol, hoặc giấy mỹ thuật… in kỷ yếu giá rẻ

  Một số điều cần biết về thiết kế profile công ty.
  Hình ảnh thiết kế profile công ty nên sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, tránh sử dụng hình ảnh trên website cho dù đó là website của mình, vì khi hình đã đưa lên web sẽ bị nén lại độ phân giải thấp, chất lượng không tốt. Cũng không nên sử dụng hình ảnh chụp bằng điện thoại. Tốt nhất nên sử dụng hình ảnh được chụp bằng máy chuyên dụng hoặc dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp.

  Cấu trúc của cuốn profile công ty nhận mặt thương hiệu
  Hiểu cấu trúc profile sẽ giúp chúng ta chuẩn bị đầy đủ từ nội dung, hình ảnh, dự án, khách hàng… tránh trường hợp profile vừa thừa, vừa thiếu, bị dài dòng không có trọng tâm. Hiểu rõ cấu trúc profile còn giúp ta phân số trang hợp lý, các trang trong thiết kế profile luôn chia hết cho 4, điều này khôn xiết quan yếu khi in ấn và thành phẩm profile.

  Một số điều cần biết về thiết kế profile công ty.
  Một thiết kế profile ấn tượng và chuyên nghiệp được mô tả như sau:
  · Nội dung Copy write được biểu lộ sắp xếp trong cuốn profile
  · Cách thức sắp xếp truyền tải nội dung phê duyệt hình ảnh một cách sáng tạo
  · sắp xếp bố cục một cách khoa học
  · Truyền tải đầy đủ thông tin thiết kế profile tại hồ chí minh
  · Chất liệu in ấn
  Trên đây là một số điều cần biết về thiết kế profile công ty hy vọng sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tổng thể về profile và thiết kế profile công ty đẹp và ấn tượng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này