Nam Khoa Thăng Long khám bệnh chất lượng thật không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. Hiện nay xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến phòng khám Thăng Long, đây là phòng khám chuyên điều trị bệnh nam khoa tại tphcm. Hầu hết phòng khám đều nhận được sự tin nhiệm và tin tưởng rất lớn từ người bệnh. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn thắc mắc rằng, liệu phòng khám Nam Khoa Thăng Long khám bệnh chất lượng không?

  Nam Khoa Thăng Long hay phòng khám Thăng Long hoặc Đa Khoa Thăng Long đều là tên thường được gọi của phòng khám. Điều hóa giải nam khoa và bệnh xã hội là chuyên khoa chính của phòng khám Thăng Long. Một vài điều sơ sài sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về phòng khám này.

  Thực hư về chất lượng phòng khám Nam Khoa Thăng Long

  Phòng khám Thăng Long sở hữu một đội ngũ bác sĩ ưu tú đồng thời cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đã tạo buộc phải chất lượng dịch vụ thăm khám tốt được đánh giá cao từ người bệnh đã từng được điều trị tại phòng khám.

  - đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ tại Nam Khoa Thăng Long có chuyên môn cao, lĩnh vực cao và kinh nghiệm sâu về bệnh nam khoa. Thái độ chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, niềm nở sẵn sàng giải đáp bất cứ câu hỏi nào tác động tới bệnh lý mà bệnh nhân đặt ra.

  - Trang đồ vật y học của phòng khám: Cơ sở vật chất, thứ máy móc đương đại đều được du nhập từ nước bên cạnh. Những thiết bị đã thông qua kiểm định của Sở Y Tế và được cấp phép dùng để điều chữa bệnh. 1 Số các cách điển hình như cắt bao quy đầu tiêu dùng liệu pháp tiểu phẫu chỉnh hỉnh và bóc tách hệ thống dây thần kinh dương vật kỹ thuật Châu Âu, bệnh sùi mào gà chữa trị bằng ALA-PDT…

  - Mô hình khám bệnh tại Nam Khoa Thăng Long: Tiêu chí thăm khám của phòng bệnh là một bác sĩ- một y tá- 1 bệnh nhân, với mô hình này sức khỏe của nạn nhân luôn được đặt lên hàng đầu và được theo dõi liên tiếp. Hài hòa với các thủ tục khám bệnh đơn giản, người bệnh cũng sẽ không mất nhiều thời kì thăm khám bệnh.

  - Chi phí thăm khám bệnh luôn được công khai, sáng tỏ với từng mức giá cụ thể niêm yết theo Sở Y Tế. Bệnh nhân sẽ được biết chi phí khi thảo luận trạng thái bệnh với bác sĩ. Cách chữa bệnh chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ bệnh nhân.

  người bệnh đánh giá chất lượng khám bệnh của Nam Khoa Thăng Long

  Để đấng nam nhi có thể im tâm, chúng tôi đã thực hiện 1 cuộc bàn luận nhỏ với bệnh nhân tại phòng khám Thăng Long để hỏi rõ về chất lượng thăm khám tại phòng khám như thế nào.

  “ Tôi trị bệnh tại phòng khám Thăng Long cũng được một tháng rồi mà có thấy thể hiện xấu gì đâu, cơ thể khỏe hẳn. Mấy cái triệu chứng cũng được giảm đi nhiều, tôi hơi bằng lòng với chất lượng phòng khám với dịch vụ ở đây, tốt lắm. Tiền nào thì của đó mà, tôi cảm thấy bỏ chi phí trị bệnh ra rất có giá trị”. (Anh An)

  “ ban sơ cũng băn khoăn khi khám tại Thăng Long lắm, nhưng nghe bạn giới thiệu với thấy phòng khám lớn, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ phải là cũng yên ổn tâm vào khám. Đến giờ cũng là 3 tháng hơn rồi. Bệnh dứt hẳn, tôi cũng không tái khám nữa, tuy có tương đối tốn tiền chút cơ mà bệnh khỏi là được.” ( Anh Minh)

  “ Tôi được bạn giới thiệu buộc phải mới biết tới phòng khám Thăng Long thôi. Nhưng không ngờ là phòng khám điều hóa giải rất được, hỗ trợ xong thấy khỏe hẳn. Với tôi không tính chi phí chữa bệnh hơi mắc tí nhưng hết bệnh là tốt rồi.” (Anh Ân)

  Lời khuyên dành cho người bệnh

  - Đối với 1 phòng khám, bệnh viện thì bất kì đâu cũng sẽ vướng vào các tin đồn thất thiệt, tin đồn không hay. Ngoài ra bạn nên tỉnh ngủ đủ để phân tích được những vấn đề đó là đúng hay sai.

  - hầu hết đều là những tin tức được tìm thấy trên báo mạng hay mạng xã hội. Nhưng hầu hết các báo đó đều mang tin tức không đúng cho phòng khám Thăng Long, khi thì khen tốt lúc thì cho rằng phòng khám lừa đảo. Điều này sẽ khiến bệnh nhân hoang mang không tin được, ngoài ra với những trang mạng xã hội thì phần đông đều là fanpage fake.

  - Bạn nên nghi ngờ thêm về những thông tin như những bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 review hoặc kinh nghiệm lúc đi thăm khám tại Nam Khoa Thăng Long. Từ đó để biết thêm một số cảm nhận của nạn nhân, những ưu nhược điểm mà phòng khám có, từ đó hẳn cân kể đánh giá và quyết định.

  Phòng khám Thăng Long đã giải đáp câu hỏi “Nam Khoa Thăng Long khám bệnh chất lượng không?” của người bệnh. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng, có thể đọc thêm các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết về kinh nghiệm thăm khám tại Nam Khoa Thăng Long. Hoặc là bạn có thể trực tiếp đến phòng khám để kiểm tra cơ sở vật chất và trao đổi trực tiếp bệnh với bác sĩ.
  :
  Đang tải...
 2. logicweb040

  logicweb040 New Member

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát - 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng là phòng khám đa khoa được Sở Y Tế cấp phép và giám sát hoạt động. Phòng khám chuyên tư vấn sức khỏe tình dục trực tuyến miễn phí, hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu, chữa sùi mào gà uy tín tại Hải Phòng, cắt bao quy đầu an toàn và không đau, đình chỉ thai kỳ an toàn, tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến miễn phí. Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát, mọi lo âu, thắc mắc về vấn đề bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội đều sẽ được giải đáp thỏa đáng! Hotline tư vấn sức khỏe 037 569 2838

Chia sẻ trang này