Người mắc bệnh gan do rượu nên làm gì để cải thiện chức năng gan

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. peacelife

  peacelife Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  2
  Nếu như trước đây những người mắc xơ gan và ung thư gan chủ yếu do viêm gan B gây ra. Nhưng hiện nay tỉ lệ này đang giảm và số người mắc xơ gan và ung thư gan do uống nhiều rượu bia lại gia tăng nhanh chóng đến mức đáng lo ngại. Bên cạnh đó mắc bệnh gan do rượu lại khó phát hiện bằng mắt thường, vì vậy bệnh thường nặng người ta mới biết bản thận mắc bệnh vậy phải làm gì để phòng ung thư gan cho người hay uống rượu bia?

  Ngưng uống rượu

  Khi phát hiện mắc gan nhiễm mỡ hoặc viêm gan do rượu bạn cần ngay lập tức ngưng uống rượu để phòng bệnh ung thư gan bởi giai đoạn này nếu được chú ý điều trị bệnh có thể khỏi hoàn toàn. Giai đoạn này bạn cần điều trị triệt để, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, ngưng uống rượu, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để phục hồi chức năng gan.

  Khám sức khỏe định kì

  Khám gan định kỳ là cách tốt nhất giúp bạn có thể phát hiện những bất thường trong sức khỏe của lá gan. Người bệnh nên kiểm tra chức năng gan như kiểm tra men gan có tăng hay không…

  Chế độ ăn uống hợp lí

  Cung cấp đầy đủ các chất cho cơ thể, không nên ăn quá nhiều một lúc, ăn nhiều chất xơ, bổ sung nhiều vitamin và ăn ít muối.

  Không uống thuốc tùy tiện

  Để bảo vệ lá gan, trong giai đoạn điều trị bệnh gan do rượu người bệnh chỉ được dùng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ trực tiếp điều trị, không được dùng ngoài phác đồ, vì giai đoạn này gan đang bị tổn thương nếu người bệnh tự ý dùng thuốc sẽ không lường được những hậu quả có thể xảy ra cho người bệnh.

  Luyện tập thể dục thể thao

  Trong quá trình điều trị viêm gan do rượu người bệnh cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe. Lưu ý các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 tập nên tập từ nhẹ đến nặng, không nên tập nâng cao sớm thì điều này không tốt cho cơ thể.
  :
  Đang tải...
 2. thuymole

  thuymole Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  1
  Mình hay cho chồng mình dùng thảo dược bổ gan, giải độc gan của Hàn Quốc, uống hàng ngày thấy cũng hiệu quả lắm.

Chia sẻ trang này