Những điều đàn ông rất thích nghe từ phụ nữ

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. adsen

  adsen Member

  Bài viết:
  688
  Đã được thích:
  1
  "Em yêu anh"

  Đôi khi, chỉ cần những lời nói yêu thương đơn thuần cũng đủ để khơi dậy bản năng đàn ông của anh ấy. Nếu bạn thì thầm những từ yêu đương một cách chậm rãi cho người đàn ông của bạn nghe, chắc chắn, anh ấy sẽ ôm bạn và cảm thấy đầy tự hào vì có bạn bên cạnh.

  [​IMG]

  "Anh thích điều gì nhất"

  Hãy khuyến khích chàng nói về điều anh ấy thích thú nhất. Hãy tiếp nhận thông tin này từ chàng với ánh mắt, nét mặt hạnh phúc và hứa sẽ thực hiện những điều anh ấy thích.

  "Em tin, anh có thể làm được điều đó"

  Đây là một cụm từ kì diệu thực sự bởi nó chứng minh sự tự tin về anh ấy của bạn. Đàn ông thường rất thích thú với điều này bởi nó làm cho anh ấy cảm thấy mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

  Đôi khi, nếu bạn muốn điều gì từ anh ấy, cụm từ này cũng có thể sử dụng rất hữu hiệu.

  "Em thật may mắn vì gặp được anh"

  Đối với anh ấy, điều này không chỉ đơn thuần là lời cảm ơn. Nó còn là lời khen giống như: "bạn thật tuyệt vời, tình yêu của bạn thực sự rất đặc biệt và hoàn hảo."

  "Em phải làm gì nếu như không có anh?"

  Cụm từ này có tác dụng nâng cao vị trí và kích thích bản năng mạnh mẽ của anh ấy. Bạn nên sử dụng cụm từ này vào những lúc gặp khó khăn và cần anh ấy giúp đỡ.

  "Chúng ta là một gia đình hạnh phúc"

  Sử dụng cụm từ này nghĩa là bạn đã gián tiếp thúc đẩy động lực từ anh ấy, gián tiếp thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho người đàn ông của mình. Điều này có nghĩa: chúng ta là một cặp hoàn hảo, khát vọng của anh ấy cũng là một phần quan trọng trong cuộc đời bạn.

  Theo Vy Anh - Khỏe và Đẹp

  [​IMG]

  Theo: Alobacsi.com
  :
  Đang tải...
 2. haingan1923

  haingan1923 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này