NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA MẬT ONG

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
  1. bacsitoancau

    bacsitoancau Member

    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA MẬT ONG


    Khám phá những lợi ích sức khỏe của mật ong, một trong những chất làm ngọt lâu đời nhất trên trái đất. Đó là một phần ngon của bất kỳ món tráng miệng nào được làm bằng mật ong; xem một số lợi ích của mật ong dưới đây qua bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết của GlobeDr nhé.

    [​IMG]

    1. Phòng ngừa ung thư và bệnh tim

    Mật ong có chứa chất flavonoid, chất chống oxy hoá giúp làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và bệnh tim.

    2. Giảm loét và các rối loạn tiêu hóa khác

    Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc xử lý mật ong có thể giúp các rối loạn như loét và viêm dạ dày ruột do vi khuẩn. Điều này có thể liên quan đến lợi ích thứ ba.

    3. Chống vi khuẩn, chống nấm, chống nấm

    Peter Molan, giám đốc bộ phận nghiên cứu mật ong thuộc Đại học Waikato, New Zealand, cho biết: "Tất cả mật ong đều có tính kháng khuẩn bởi vì ong có thêm một enzyme làm cho hydrogen peroxide.

    4. Tăng hiệu suất thể thao

    Theo Bacsitoancau, các vận động viên Olympic cổ đại sẽ ăn mật ong để tăng cường hiệu suất của chúng. Điều này đã được kiểm chứng với các nghiên cứu hiện đại, cho thấy rằng nó là tốt hơn trong việc duy trì mức độ glycogen và cải thiện thời gian hồi phục hơn so với các chất làm ngọt khác.

    [​IMG]
    5. Giảm ho và đau họng

    Nó giúp cho ho, đặc biệt là mật ong kiều mạch. Trong một nghiên cứu của 105 trẻ em, một liều mật ong mật cũng hiệu quả như một liều duy nhất của dextromethorphan trong việc giảm ho về đêm và cho phép ngủ đúng cách.

    6. Cân bằng 5 yếu tố mật ong

    Nó đã được sử dụng trong y học Ayurvedic ở Ấn Độ trong ít nhất 4000 năm và được xem là ảnh hưởng đến ba sự mất cân bằng nguyên liệu cơ bản của cơ thể một cách tích cực. Nó cũng được cho là hữu ích trong việc cải thiện thị lực, giảm cân, chữa chứng bất lực và xuất tinh sớm, rối loạn nước tiểu, hen phế quản, tiêu chảy và buồn nôn.

    Mật ong được gọi là "Yogavahi" vì nó có chất lượng thâm nhập vào các mô sâu nhất của cơ thể. Khi mật ong được sử dụng với các chế phẩm thảo dược khác, nó sẽ tăng cường các phẩm chất của các chế phẩm đó và cũng giúp chúng đạt được mô sâu hơn.

    [​IMG]

    7. Quy định về lượng đường trong máu

    Mặc dù nó chứa đường đơn giản, nó không giống như đường trắng hoặc chất làm ngọt nhân tạo. Sự kết hợp chính xác của fructose và glucose thực sự giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Một số loại mật ong có chỉ số hạ đường huyết thấp, do đó chúng không làm cho lượng đường trong máu của bạn bị giật.

    8. Làm lành vết thương và bỏng

    Việc sử dụng mật ong đã chứng tỏ hiệu quả như điều trị thông thường với sulfadiazine bạc. Người ta suy đoán rằng hiệu quả làm khô của các loại đường đơn và bản chất kháng khuẩn của mật ong kết hợp tạo ra hiệu ứng này. Các nghiên cứu cho thấy nó rất thành công trong việc chữa lành vết thương.

    Tải Ứng Dụng Tư Vấn Sức Khỏe – GlobeDr: Tại Đây
    Đang tải...
  2. thuymole

    thuymole Member

    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    1
    Mật ong công nhận là rất tốt, nhưng mình thấy người ta bảo ăn mật ong nóng trong người, không biết thực hư ra sao nhưng cũng hơi lăn tăn nên không dám dùng vì cơ thể mình đã nóng sẵn rồi.

Chia sẻ trang này