1. akachain

  akachain New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sự hợp tác chặt chẽ giữa UEFA và AlphaWallet lần đầu tiên sẽ cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua có cơ hội mua vé Euro 2020 thông qua ứng dụng AlphaWallet.

  Xem thêm: Blockchain dịch vụ cho doanh nghiệp có ưu điểm gì ?

  [​IMG]

  AlphaWallet hợp tác cùng với UEFA để phát hành vé EURO 2020 bằng công nghệ blockchain.

  AlphaWallet là doanh nghiệp hoạt động trong ngành blockchain được quản lí bởi mạng lưới Ethereum, cùng lúc cũng cho phép người dùng có thể thu về lợi nhuận thông qua những hình thức DeFi như DAO, stablecoin và smart contract theo cơ chế ERC-20.

  Qua đó, hơn 20.000 vé sẽ được token hoá và cung cấp cho khách hàng lẫn các đơn vị cùng những lực lượng tham dự. Những dịch vụ nhân thể nghi và liên lạc được đính kèm.

  Bước đi đầu tiên để phổ biến công nghệ blockchain
  Phòng Quản lí Doanh thu UEFA sẽ tài trợ vốn, vé và thực hành khâu chuẩn xác khi mà phía AlphaWallet sẽ cung cấp công nghệ thiết yếu.

  Theo Báo cáo từ doanh nghiệp này, 28 quý khách, những người chưa từng sử dụng qua blockchain trước đây, đã được thử nghiệm mang dòng hình nhà sản xuất này để trực tiếp vào sân phê chuẩn vé điện tử nhắc trên.

  Trong năm 2019, đã sở hữu đến 941.400.000 người sử dụng vé kĩ thuật số cho các sự kiện thể thao trên toàn thế giới. Và sự kiện EURO năm nay sẽ là bước đi lớn trước tiên giúp sở hữu công nghệ blockchain đến sắp hơn với công chúng.

  Token hoá sẽ giúp xử lí nhiều vấn đề
  Xem thêm: Blockchain doanh nghiệp có lợi ích gì ?

  AlphaWallet đã từng thể nghiệm công nghệ token hoá tại World Cup 2018. Trong sự kiện thế giới này, công ty đã xử lí được vấn đề nan giải là nạn vé nhái cũng như vé chợ đen. Vé có thể được duyệt y và chuẩn xác ưng chuẩn liên hệ Ethereum và bất cứ việc bán lại vé nào cũng sẽ được theo dõi trên mạng lưới giống như 1 đàm phán tiền điện tử thông thường.

  Cho dù cho kỹ thuật này vẫn chưa được phổ biến, ông Zhang, CEO của AlphaWallet tin rằng đây là 1 bước tiến sắp hơn mang tương lai và vẫn còn phần đông việc phải khiến cho để công nghệ token hoá phát triển.

  Cho tuy vậy, thành thật mà nhắc thì mô hình kinh doanh này vẫn chưa rõ ràng. Vào thời điểm hiện nay, những công ty vẫn chưa được hoàn toàn cấp quyền để với thể token hoá vé những sự kiện.
  :
  Đang tải...
 2. duongthisinh

  duongthisinh Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lại một mùa Euro nữa lại đang đến, háo hức quá, không biết năm nay đội nào vô địch

Chia sẻ trang này