Học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018 xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

 1. gia hân

  gia hân Member

  Hiện nay, số lượng người có bằng đại học, sau đại học, cao đẳng đã và đang có ý định học Văn bằng 2 ngành Dược Cần thơ – ngành cao đẳng Dược Cần thơ ngày càng tăng, vậy xu hướng này có ưu điểm gì?


  [​IMG]


  Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Do chọn sai ngành từ ban đầu nên rất nhiều cử nhân Đại học học xong không tìm được công việc như ưng ý. Với mục đích giải quyết hiện trạng này, phần lớn sinh viên lựa chọn chuyển đổi sang ngành học mới. Tuy nhiên, muốn chuyển đổi sang ngành học mới các đối tượng cần cần có cái nhìn đúng đắn và chọn ngành nghề phù hợp với bản thân chính mình
  Thời gian gần đây, có số đông người học chọn học Văn bằng 2 ngành Dược Cần thơ tại các trường đào tạo về Y Dược bởi vì đây là ngành đang rất cần nhân lực.

  Mở rộng cơ hội việc làm hãy học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu Dược phẩm cũng tăng lên. Cơ hội việc làm khi đăng ký học văn bằng 2 Dược Cần thơ là rất phong phú.
  • Dược sĩ có thể làm các công việc sau:
  - Tham gia gián tiếp vào quá trình hỗ trợ bác sĩ điều trị bệnh thông qua việc sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc một cách rõ ràng nhất,tư vấn sử dụng các loại thuốc đúng cách
  - Làm các công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc, phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, cũng có thể làm tại cơ quan kiểm tra chất lượng thuốc.
  - Làm trình dược viên làm marketing cho các công ty sản xuất Dược phẩm.

  • Thời gian đào tạo được rút ngắn hơn
  Học Cao đẳng Dược văn bằng 1 thì bạn sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở ngành khác thời gian đào tạo văn bằng 2 Dược Cần thơ chỉ mất 18 đến 20 tháng. Tốt nghiệp ra trường đối tượng được nhận bằng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nhu cầu căn cứ theo quy định hiện hành.

  Đăng ký học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018 ở đâu?

  [​IMG]

  Nhằm tạo cơ hội cho học viên có thể chuyển đổi ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ 2018 với thời gian học chỉ mất 18 đến 20 tháng. Bạn có thể học ngoài giờ hành chính. Người học mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.

  :
  Đang tải...
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

Chia sẻ trang này