Kinh nghiệm nâng ngực túi giọt nước

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. haivovan9999

  haivovan9999 Member

  Kinh nghiệm nâng ngực túi giọt nước

  Em không biết những chị em khác nâng ngực bằng các biện pháp khác có đơn giản không. Còn em quy trình nâng ngực cũng rất đơn giản. Đầu tiên em gọi điện hỏi han và nhờ bác sĩ tư vấn qua điện thoại.
  Sau đó, chồng em chở em đến tận thẩm mĩ viện và lắng nghe bác sĩ tư vấn một lần nữa. Nói chung em thấy, chọn kiểu dáng phù hợp với cơ thể và nhu cầu của từng cá nhân thường do bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn nên khá an tâm.


  [​IMG]

  Bác sĩ chuyên khoa cũng nói rằng, từ trước tới nay chị em thường sính nâng cấp túi ngưc có dạng hình tròn. Nhưng vài năm trở lại đây, túi ngực hình này bộc lộ nhiều nhược điểm rõ nét nhất là sau phẫu thuật hình dạng của chất liệu ngực rất dễ nhìn thấy ở phần trên của ngực. Vì thế, nhìn ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là “ngực giả”.
  Sau nhiều ngày được chồng hỗ trợ tìm kiếm, em cũng quyết định phẫu thuật nâng ngực giọt nước để núi đôi đẹp tự nhiên mà không bị tròn phình ra.
  Vì thế, gần đây, nhiều chị em lại sính làm loại túi ngực hình giọt nước. Loại túi này về thực chất có hình dạng giống như ngực thật theo đúng giải phẫu tự nhiên của cơ thể người phụ nữ các chị em à.
  Vì thế, chỉ cần các chị em tinh tế lựa chọn chính xác kiểu dáng, kích cỡ túi ngực hình giọt nước là được. Sau đó các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ đo đạc cẩn thận và kỹ lưỡng bằng dụng cụ đo chuyên biệt.
  Tùy theo việc đo lường chính xác của phẫu thuật viên phải mà kết quả
  nâng ngực có hoàn hảo hay không được như ý muốn. Vì thế, kinh nghiệm đầu tiên khi đi nâng cấp ngực giọt nước là các chị em phải chọn đúng thẩm mĩ viện uy tín và bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật ngực sử dụng chất liệu hình giọt nước.


  Nói chung sau khi nâng ngực xong chừng 1 tuần là em đã cảm thấy hết đau đớn và có thể đi làm trở lại được bình thường. Nâng ngực xong em tự tin hơn hẳn. Điều đáng nói là em nhìn sexy hơn, mặc đồ cũng cảm thấy rất đẹp hơn.
  Ngay cả khi em mặc một chiếc áo giản dị nhưng nhìn vòng 1 đầy đặn hẳn lên nên cũng thấy rất thích. Lại thêm nhờ bác sĩ tư vấn được kích cỡ ngực chuẩn nên
  núi đôi của em nhìn rất thật và quyến rũ.
  Nói chung sau khi nâng ngực xong chừng 1 tuần là em đã cảm thấy hết đau đớn và có thể đi làm trở lại được bình thường. Nâng ngực xong em tự tin hơn hẳn. Điều đáng nói là em nhìn sexy hơn, mặc đồ cũng cảm thấy rất đẹp hơn.
  Như vậy là, muốn nâng ngực túi giọt nước, ngoài đến trung tâm thẩm mĩ đảm bảo, các mẹ phải chịu một chút đau đớn. Ngoài ra, giá cả tùy thuộc vào túi ngực loại gì, của hãng nào sản xuất. Tùy nâng ngực mổ đường mổ quầng vú hay mổ nội soi đường nách mà giá nâng ngực thay đổi từ 2700 - 3000USD các mẹ ạ.
  1 năm 4 tháng nâng ngực túi giọt nước, hiện em vẫn thấy khá thoải mái và chưa hề thấy có biến chứng cũng như phiền phức nào cả.


  Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
  Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
  Đăng ký tư vấn tại: https://goo.gl/wdjO5I
  Email: jwbeautykr@gmail.com
  Hotline: +82 10 5276‎ 5116
  : nang nguc
  Đang tải...
 2. tuanqt1411

  tuanqt1411 New Member

  “Tuổi tác không bảo vệ được bạn khỏi tình yêu nhưng tình yêu có thể bảo vệ bạn khỏi tuổi tác” – Nữ diễn viên người Pháp Jeanne Moreau

  dây rút nhựa 4x150

Chia sẻ trang này