Những thói quen cần thay đổi khi đi xuất khẩu lao động Nhật

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. lebaoanh148

  lebaoanh148 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay, ngày càng có nhiều lao động Việt đi xuất khẩu lao động Nhật. Vì vậy, để sớm hòa nhập với môi trường sống và làm việc tại Nhật, các bạn thực tập sinh nên tìm hiểu những đặc trưng trong cuộc sống hàng ngày, văn hóa làm việc và cách ứng xử của người Việt. Đồng thời thay đổi những thói quen xấu của người Việt trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật.


  Người Nhật quan niệm rằng: “Thành công là do nỗ lực của cả tập thể chứ không phải là sự “xuất thần” của một cá nhân” . Do vậy, người Nhật rất đoàn kết, cùng nhau làm việc, cùng nhau hoàn thành công mọi công việc đạt hiệu quả cao nhất. Phong cách làm việc của người Nhật gắn liền với nguyên tắc và kỷ luật, luôn sáng tạo trong công việc và tận tâm với công việc. Do vậy, có nhiều bạn thực tập sinh bị “sốc” với cách làm việc, quản lý thời gian ở các xí nghiệp tại Nhật.


  Dưới đây là những thói quen chính mà các bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật cần phải thay đổi:

  + Trách nhiệm với công việc: Một số bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật có ý nghĩ làm việc đến đâu thì đến, không quan tâm đến hiệu quả công việc như thế nào, làm việc cẩu thả. Do vậy, để có thể gây ấn tượng tốt với quản lý, bạn hãy làm việc thật chăm chỉ, hết mình với công việc. Thói quen mà bạn cần phải thay đổi đâù tiên đó là thái độ về công việc.

  + Tác phong làm việc: Khi làm việc tại Nhật, người Nhật quản lý rất chặt về thời gian. Vì vậy, bạn cần phải có tác phong làm việc nhanh nhẹn, tuân thủ kỷ luật tại nơi làm việc. Tránh các trường hợp như trốn vào nhà vệ sinh ngủ, hay mặc không đúng trang phục lao động và trễ giờ làm việc,…

  + Thói quen táy máy, ăn cắp vặt: Thói quen ăn cắp của các bạn thực tập sinh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nhật đã trở nên báo động tại Nhật. Hành động này khiến người Nhật bức xúc và treo biển cảnh cáo. Phạm tội nhẹ thì phạt tiền, hưởng án treo, trục xuất về nước còn không thì sẽ bị phạt tù giam giữ lên đến 5 năm.
  [​IMG]
  Nhằm giúp các bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật không bị sốc bởi môi trường làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình đào tạo, Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET luôn trú trọng việc đào tạo ngoại ngữ, học cách giao tiếp ứng xử, rèn luyện tác phong, kỷ luật, kỹ năng sống,…Đồng thời, bồi dưỡng thêm các kiến thức về văn hóa, phong tục, đất nước và con người Nhật Bản cho các bạn thực tập sinh trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
  Đang tải...
 2. minhland2345

  minhland2345 Member

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Văn phòng cho thuê Golden King

  Tổng diện tích xây dựng 42.000 m2 với mật độ xây dựng bình quân là 60%.Khối đế là 4 tầng Thương Mại để bán và cho thuê.Tọa lạc 2 mặt tiền giao lộ Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà. Từ tầng 5 đến tầng 17 bán làm officetel, dùng cho thuê sỉ, lẻ và bán cho khách hàng với nhiều hình thức.Tầng 18 đến tầng 21 khu vực Condotel từ để bán lại cho khách hàng có nhu cầu văn phòng vừa ở và làm việc. Là một khu phức hợp Thương mại, vì vậy tại cao ốc Golden King có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho việc sống và làm việc tại đây. Ngoài những tiện ích được tích hợp trong 4 tầng thương mại còn dành riêng khối tầng mái để làm khu ẩm thực giải trí phục vụ cho cư dân sống và làm việc tại Đô Thị Phú Mỹ Hưng.Chúng tôi đã hoàn thiện 90% tòa nhà và bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng.Tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 06/2017. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng tiếp theo nhận được ưu đãi và tận hưởng một môi trường Sống và Làm Việc đẳng cấp nhất khu Đô Thị Tài Chính Thương Mại lớn bậc nhất Việt Nam.Giá tại trung tâm quận 7 với 40tr/m2 - 42tr/m2 (Bao VAT)

  Hội sở Hoàng Quân Group, bộ phận chính thức đăng ký xử lý hồ sơ khách hàng của Chủ Đầu Tư.

  Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh-Phường 11-Quận Phú Nhuận-Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0911.3433.22

Chia sẻ trang này