Mật mí học phí văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2020

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. trongmxh

  trongmxh Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, xin hỏi học phí là bao nhiêu và học trong vòng bao lâu sẽ được ra trường?
  [​IMG]

  Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Hộ sinh là ngành học có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của bà bầu và trẻ sơ sinh. Hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe của phụ nữ mang thai và trẻ em ngày càng được các gia đình chú trọng, nhu cầu tuyển dụng nhân lực nữ Hộ sinh tại các cơ sở y tế ngày càng tăng để phục vụ nhu cầu của người dân.

  Thực tế cho thấy đội ngũ nữ Hộ sinh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế tại Việt Nam còn khan hiếm, do đó học ngành này ra trường hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

  Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 như thế nào?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, đây là hình thức đào tạo dành cho những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, KT Vật lý trị liệu và PHCN, sư phạm,…) thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường tổ chức khung thời gian học linh hoạt, cụ thể là học văn bằng 2 vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.


  Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo quy định của Nghị định 86/2015-NĐCP, sinh viên theo học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập để đảm bảo tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp.

  Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh hay Cao đẳng dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng. Cụ thể đối tượng học 18 tháng là những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe (VD: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…); đối tượng học 20 tháng là những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học ở một ngành không thuộc khối ngành sức khỏe (VD: ĐH Quản trị kinh doanh, Sư phạm, CNTT…)


  Với những thông tin như trên, nếu bạn có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn sau đây để nộp về trường.

  [​IMG]


  Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ sau đây:


  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/CĐ.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này