Những hoạt động đầy thử thách trong Thần Long Tam Quốc Mobile

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. ngocngocpham

  ngocngocpham New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Tổng hợp những hoạt động được coi là thử thách khó nhằn mà game thủ Thần Long Tam Quốc Mobile phải đối mặt.

  Xoay quanh câu chuyện Tam Quốc quen thuộc về cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, người chơi không chỉ được tham gia vào những trận chiến thế lực kịch tính, các cuộc săn boss khó đoán trước kết quả, mà còn được thi tài, phô diễn khả năng của bản thân với những cao thủ khác của Thần Long Tam Quốc Mobile.

  Phải công nhận, các hoạt động PVP, PVE được thiết kế dưới nhiều hình thức đa dạng, mật độ dày đặc nhưng không hề có cảm giác hời hợt hay được thực hiện một cách chóng vánh, trái lại đặt ra cho người chơi nhiều thử thách khó nhằn, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc trong quá trình trải nghiệm.

  Điển hình có thể kể đến chuỗi các hoạt động được liệt kê bên dưới, không chỉ là những hoạt động đặc sắc, mang đặc trưng của dòng game nhập vai đề tài Tam Quốc, mà còn kích thích mong muốn chinh phục của mỗi người chơi.

  Boss Thế Giới
  Là mục tiêu quan trọng luôn được nhắm đến trong dòng game hanh dong cho Android, iOS vì cung cấp cho người chơi nhiều lợi ích. Trong Thần Long Tam Quốc Mobile, Boss thế giới chỉ khai mở 2 lần mỗi ngày, mỗi lần boss chỉ xuất hiện trong vòng 30 phút và tất cả người chơi đạt cấp 16 trở lên đều được tham gia vào hoạt động này.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, hoạt động này không chỉ xếp hạng từng cá nhân mà còn xếp hạng mỗi quân đoàn tham gia. Đồng nghĩa với việc mỗi cá nhân trong quân đoàn nếu tham gia sẽ góp phần tăng thành tích cho quân đoàn của mình. Bởi vậy boss thế giới không đơn thuần chỉ là một trận chiến cá nhân mà còn là một trận chiến tập thể, thể hiện sự đoàn kết của các quân đoàn trong Thần Long Tam Quốc Mobile.

  Khi hoạt động kết thúc, ngoài phần thưởng cá nhân có thể nhận được như Nguyên Bảo, Mảnh Danh Tướng, Nguyên Liệu Tăng Sao Danh Tướng, Nguyên Liệu Tăng Cấp Trận Pháp, người chơi còn nhận được phần thưởng Quân Đoàn gồm Điểm Cống Hiến Quân Đoàn, Danh Vọng Quân Đoàn, và độ sôi nổi Quân Đoàn

  Công Thành Chiến
  Công Thành Chiến luôn được xem là một trong những chiến trường hoành tráng nhất trong game, nơi diễn ra những trận chiến gay cấn kịch tính của những Quân Đoàn. Trong Thần Long Tam Quốc, người chơi cũng sẽ được sống lại những giây phút hào hùng cùng những người anh em trong Quân Đoàn, cùng nhau chiến đấu để giành lấy những phần thưởng cao quý, phát uy danh tiếng Quân Đoàn.

  [​IMG]

  Công Thành Chiến gay cấn ngay từ những giai đoạn chuẩn bị báo danh, khi các Quân Đoàn lựa chọn lãnh địa để khiêu chiến. Vì chỉ có 2 Quân Đoàn sở hữu điểm danh vọng cao nhất trong số quân đoàn đăng ký được khiêu chiến nên Quân Đoàn Trưởng và Quân Đoàn Phó phải tính toán thật cẩn thận, kiểm tra tình hình đăng ký thường xuyên để giành được cơ hội khiêu chiến một trong 10 lãnh địa.

  Sau khi báo danh thành công và vào đến chiến trường, sẽ có 6 chiến khu có thể tự do tham gia. Đến lúc này, chiến thuật của mỗi Quân Đoàn là vô cùng quan trọng, mỗi người trong quân đoàn phải nghe theo chỉ huy, phối hợp với nhau nhịp nhàng theo chiến thuật đã đề ra, hoặc phải biến hóa theo từng tình huống diễn ra để nắm được lợi thế kiểm soát, tích được thật nhiều điểm để chiếm lĩnh được lãnh địa.

  Quần Hùng Tranh Bá
  Là chiến trường PK 5vs5 theo đội diễn ra trong vòng 30 mỗi lượt và chỉ gồm 2 khung giờ mỗi ngày. Trong hoạt động này, các thành viên của mỗi bên sẽ được sắp xếp một cách tự động khi người chơi báo danh. Tuy là 5 người chơi trong cùng một đội không quen biết lẫn nhau nhưng đều có một mục tiêu chung là diệt đủ số lượng 35 người trước sẽ thắng.

  [​IMG]

  Vì vậy mọi người phải hợp sức với nhau, hỗ trợ nhau để hoàn thành mục tiêu nhanh chóng. Điểm đặc biệt trong giao tranh giữa người chơi ở game Thần Long Tam Quốc Mobile, đều được áp dụng hệ thống cân bằng cấp. Vì vậy, kĩ năng của mỗi người chơi, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong cùng một đội sẽ là yếu tố quyết định chiến thắng của hai bên.

  Xích Bích Chiến
  Là một hoạt động yêu cầu từ cấp 30 trở lên mới có thể tham gia, đây giống như một trận đấu xếp hạng diễn ra theo tuần trong game hành động nhập vai Thần Long Tam Quốc Mobile. Cụ thể trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 5 người chơi sẽ báo danh khiêu chiến, thi đấu với những người chơi khác được xếp cặp ngẫu nhiên để tính điểm.

  [​IMG]

  Lúc này 16 người có điểm tích lũy cao nhất sẽ tiếp tục bước đến vào vòng tiếp theo và chọn ra 8 người để bước đến vòng tứ kết trong ngày thứ 6. Thứ 7 sẽ là ngày thi đấu cuối cùng các vòng bán kết và trận chung kết. Hoạt động Xích Bích Chiến này chắc chắn sẽ là một trận chiến căng thẳng và quyết liệt để tranh vị trí hạng nhất.

  Vận Lương – Cướp Lương
  Là hoạt động rất được chú ý trong Thần Long Tam Quốc Mobile, nó giống như là một cuộc dạo chơi thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Mỗi lần vận lương sẽ kéo dài trong khoảng 20 phút. Trong thời gian đó, nếu như người chơi không sử dụng bảo hộ xe lương thì sẽ phải đối mặt với vấn đề cướp lương. Những người muốn cướp lương yêu cầu phải sở hữu Tập Kích Lệnh mới có thể đi cướp lương.

  [​IMG]

  Chưa hết, vận lương và cướp lương đều có 3 tuyến đường chính và 4 loại xe lương khác nhau có thể dùng KNB để thay đổi phẩm chất xe lương, nhận được phần thưởng có giá trị tương ứng khi hoàn thành nhiệm vụ.

  Phó bản Tinh Anh cấp độ thử thách Cuối
  Phó bản luôn là nơi mà người chơi kiếm được kinh nghiệm và các nguyên vật liệu cần thiết cho việc gia tăng sức mạnh nhân vật. Đặc biệt với các phó bản tinh anh, tuy việc hoàn thành không hề dễ dàng nhưng những gì nhận được lại vô cùng có giá trị.

  [​IMG]

  Trong Thần Long Tam Quốc Mobile, chuỗi phụ bản thường ở các giai đoạn về sau cũng đã là một thử thách cho người chơi, phải đầu tư phát triển nhân vật sao cho hợp lý mới có thể vượt qua được với đánh giá sao tốt. Nên tất nhiên mức độ khó của phó bản tinh anh cấp độ thử thách cuối là không cần phải đánh giá. Nó không chỉ phụ thuộc vào lực chiến của người chơi mà còn vào khả năng điều khiển, phát hiện những bí quyết, mẹo hữu ích có thể áp dụng để hoàn thành được.

  Sở hữu gameplay đồ sộ lại có chiều sâu, Thần Long Tam Quốc Mobile chắc chắn sẽ khiến người chơi khó có thể rảnh tay, thêm vào đó càng phải tập trung và đầu tư thời gian cũng như toàn bộ sức lực và khả năng của mình để chinh phục được những thử thách khó nhằn trong game.

  Nguồn: http://1khogame.com/nhung-hoat-dong-kho-nhan-trong-game-than-long-tam-quoc-mobile/
  :
  Đang tải...
 2. longdra2kdk

  longdra2kdk Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  thanks Bác đúng bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 em đang cần , may quá đi tìm mãi hhhi

Chia sẻ trang này