5 bí quyết vàng đẩy lùi chứng chuột rút khi mang thai?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. lihphuong

  lihphuong New Member

  Chuột rút là một hiện tượng phổ biến khi mang thai và thường không nguy hiểm. Tuy nhiên bị chuột rút kèm theo các triệu chứng như: ra máu, bị nổi mụn nhiều, đau mạnh ở bụng hay trên đỉnh vai, thân nhiệt tăng. Các cơn đau đớn dữ dội… Mẹ bầu cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và chữa trị kịp thời.

  Bà bầu bị chuột rút không nên lo lắng nhưng cần cảnh giác chớ chủ quan với ý nghĩ chuột rút là hiện tượng tự nhiên. chú ý khi gặp các biểu hiện bất thường.
  https://hical.vn/chuot-rut-khi-mang-thai.html
  :
  Đang tải...
 2. PhuongLan18

  PhuongLan18 Member

  Thiếu canxi cũng là một trong những nguyên nhân khiến mẹ bầu bị chuột rút. Khi mang thai, thường thì nhu cầu canxi tăng lên gấp đôi so với phụ nữ bình thường nhằm cung cấp cho thai nhi. Vì thế mẹ bầu cần bổ sung canxi nhé.
 3. haohao0096

  haohao0096 New Member

  Bổ sung canxi cho bé sơ sinh qua sữa mẹ có đủ không? Là câu hỏi mà hầu hết các mẹ đều thắc mắc. Nhiều người nghĩ rằng trẻ còn nhỏ chưa cần để phát triển chiều cao. Việc không chú trọng về dinh dưỡng của con trong giai đoạn này là một sai lầm lớn.
  https://hical.vn/bo-sung-canxi-cho-be-so-sinh-qua-sua-me.html.
 4. phuonglan

  phuonglan Member

  Một trong những cách đầy lùi chuột rút khi mang thai là bổ sung canxi cho bà bầu đầy đủ. Các mẹ thử kết hợp với uống bổ sung canxi và tập luyện nhẹ nhàng nhé.

Chia sẻ trang này