Bạn có nằm trong đối tượng dễ bị viêm nhiễm dây thanh quản

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  Bệnh viêm thanh quản là tình hình dây thanh âm bị sưng dẫn theo khản hoặc mất giọng. Dây thanh âm là các nếp gấp màng nhầy trong thanh quản. lúc chúng bị sưng, âm thanh hình thành từ không gian đi ngang qua dây thanh âm bị biến dạng khiến cho giọng người bệnh nghe khàn khàn. Viêm thanh quản thường biến mất trong 2 đến 3 tuần nhưng lúc bệnh kéo dài trong suốt thời gian vĩnh viễn thì sẽ đc chẩn đoán là căn bệnh viêm thanh quản khó chữa. Viêm thanh quản lâu năm tiêu tốn nhiều thời gian để bình phục hơn, chữa viêm thanh quản mất tiếng phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh.
  Những ai thường mắc nên viêm thanh quản?

  Viêm thanh quản là một trong những bệnh khá thông dụng. Bệnh thường xuất hiện ở những người có các bước nên nói, hát nhiều & to, các người đều đặn giao tiếp với khói thuốc hoặc uống rượu trên mức cần thiết. bạn cũng có thể giảm bớt khả năng bị bệnh bằng phương pháp giảm thiểu và hạn chế các nhân tố nguy cơ tiềm ẩn. hãy đọc chủ ý Bác Sỹ để hiểu biết thêm thông báo.
  Yếu tố nào làm tăng nguy cơ tiềm ẩn đang mắc viêm thanh quản?

  yếu tố làm tăng nguy cơ tiềm ẩn viêm thanh quản bao gồm:
  • mắc bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, chẳng hạn như cảm lạnh, viêm phế quản, viêm xoang;
  • tiếp xúc với những chất kích thích, ví dụ như khói thuốc lá, uống rượu trên mức cần thiết, axit dạ dày hoặc các phẩm màu tại nơi làm việc;
  • Lạm dụng giọng nói của bạn, bằng phương pháp nói quá nhiều, nói quá to, la hét hoặc hát nhiều.
  không tồn tại các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn bệnh ko có nghĩa là bạn không hề mắc bệnh. những triệu chứng trên chỉ mang tính tìm hiểu thêm. chúng ta nên hỏi chủ kiến Bác Sỹ phòng khám chuyên khoa để biết thêm chi tiết.
  :
  Đang tải...
 2. minhland2345

  minhland2345 Member

  Văn phòng cho thuê Golden King

  Tổng diện tích xây dựng 42.000 m2 với mật độ xây dựng bình quân là 60%.Khối đế là 4 tầng Thương Mại để bán và cho thuê.Tọa lạc 2 mặt tiền giao lộ Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà. Từ tầng 5 đến tầng 17 bán làm officetel, dùng cho thuê sỉ, lẻ và bán cho khách hàng với nhiều hình thức.Tầng 18 đến tầng 21 khu vực Condotel từ để bán lại cho khách hàng có nhu cầu văn phòng vừa ở và làm việc. Là một khu phức hợp Thương mại, vì vậy tại cao ốc Golden King có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho việc sống và làm việc tại đây. Ngoài những tiện ích được tích hợp trong 4 tầng thương mại còn dành riêng khối tầng mái để làm khu ẩm thực giải trí phục vụ cho cư dân sống và làm việc tại Đô Thị Phú Mỹ Hưng.Chúng tôi đã hoàn thiện 90% tòa nhà và bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng.Tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 06/2017. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng tiếp theo nhận được ưu đãi và tận hưởng một môi trường Sống và Làm Việc đẳng cấp nhất khu Đô Thị Tài Chính Thương Mại lớn bậc nhất Việt Nam.Giá tại trung tâm quận 7 với 40tr/m2 - 42tr/m2 (Bao VAT)

  Hội sở Hoàng Quân Group, bộ phận chính thức đăng ký xử lý hồ sơ khách hàng của Chủ Đầu Tư.

  Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh-Phường 11-Quận Phú Nhuận-Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0911.3433.22

Chia sẻ trang này