Phải làm gì trong những ngày đầu cắm implant?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Sự thành công của quy trình cấy ghép Implant không chỉ dừng lại ở kỹ thuật cắm ghép mà cần dựa vào quá trình chăm nom răng miệng trong những ngày đầu cắm implant của khách hàng. Vậy chế độ chăm sóc răng miệng như thế nào?

  Cắm ghép implant là dùng một trụ Titanium cấy vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sauk hi trụ implant đã tích hợp hoàn chỉnh vào xương hàm thì một mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật sẽ được gắn lên phía trên.

  Điều kiện thực hiện cấy ghép Implant là xương ở vị trí cần cấy ghép đủ dày. Nếu chất lượng và kích thước của tế bào xương không đạt sẽ tác động đến hiệu quả và độ bền của răng. Đồng thời người cần cấy ghép phải có đủ điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh lý như rối loạn tâm thần, chứng máu khó đông,… Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách trồng răng sứ giá bao nhiêu để khách hàng chuẩn bị tốt trước khi trồng răng.

  [​IMG]
  Phải làm gì trong những ngày đầu cắm implant?
  Vệ sinh răng miệng là vấn đề quan trọng cần lưu ý trong những ngày đầu cắm implant.

  Nha sĩ sẽ chỉ dẫn cho bệnh nhân cách chải răng đúng, chọn lựa bàn chải và thuốc đánh răng phù hợp. Đối với vùng tiếp xúc giữa implant và màng nhầy, nên áp dụng những dụng cụ đặc biệt để loại bỏ mảng bám tiểu phẫu khuẩn dưới lợi như chỉ tơ nha khoa, bàn chải kẽ,… Khách hàng nên sử dụng kem đánh răng ít bị mài mòn. Kem chải răng chứa Na fluor hoặc fluor trung tính thì có thể được vận dụng.

  [​IMG]

  Đối với những khách hàng có thói quen hút thuốc lá trước lúc thực hiện cấy ghép implant, thì giờ đây phải dừng hút trong một thời gian để có kết quả trồng răng implant tốt nhất.

  Ngoài ra chế độ dinh dưỡng trong ăn uống cũng có phần ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Trong thời gian này bệnh nhân nên ăn những món ăn được chế biến thành hình dạng lỏng, mềm, dễ nhai, hạn chế các thức ăn có tính chất cay, nóng hoặc các món ăn cứng, chắc, không ăn nhai trên vùng cắm implant trong những ngày đầu tiên.

  Nguồn bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết lấy tại: http://dangtinban.org/threads/42647-Tieu-chi-can-cho-su-thanh-cong-cua-ca-trong-implant.html
  :
  Đang tải...
 2. minhanh4klv

  minhanh4klv Member

  oke bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 rất hay đó top , triệu like hha hhha ....
 3. kisty2612

  kisty2612 Member

  phương pháp cắm implant này có hiệu quả không nhỉ ? phương pháp này có chi phí bao nhiêu

Chia sẻ trang này