Tìm hiểu những bí ẩn về thương hiệu trắng răng Crest

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. phuongnga123

  phuongnga123 New Member

  Khám Phá Những Bí Ẩn Về Thương Hiệu Trắng Răng Crest

  Crest – Thương Hiệu Giúp Răng Bạn Trắng Khỏe Suốt Đời

  Từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 1955 đến nay, Crest luôn đi đầu trong đổi mới và được xem là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ trong suốt 45 năm qua. Bên cạnh đó, Crest còn là kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.

  Thị Trường Crest
  Sự cạnh tranh trên thị trường kem đánh răng tại Hoa Kỳ luôn luôn khốc liệt với các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội và được cải thiện liên tục. Theo các thống kê gần đây, doanh thu hàng năm từ thị trường sôi động này đã lên đến 2 tỉ USD và tiếp tục tăng 2% từng năm.

  Thị trường kem đánh răng được phân chia thành hai phân khúc dành cho các sản phẩm thông thường – chuyên ngừa sâu răng và chống cao răng – và các sản phẩm cao cấp đa năng có kiêm thêm tính năng làm trắng răng. Phân khúc dành cho sản phẩm cao cấp thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của thị trường do người tiêu dùng có nhu cầu khá cao cho các sản phẩm cải tiến mới.

  Thành Tích Crest Đạt Được

  Từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 1955 đến nay, Crest luôn đi đầu trong đổi mới và được xem là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ trong suốt 45 năm qua.

  Bên cạnh đó, Crest còn là kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.

  Năm 1976, Hội Dược phẩm Hoa Kỳ (American Chemical Society) xem sự ra đời của kem đánh răng chứa fluor Crest là một trong 100 sáng chế quan trọng của thế kỷ.

  Năm 1999, Crest là nhãn hiệu kem đánh răng có chất làm trắng đầu tiên được ADA cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại bộ răng trắng khoẻ.

  Tháng 5/2004, Crest Whitestrips Premium lọt vào danh sách “150 mỹ phẩm được tiêu thụ mạnh nhất” của tạp chí Town & Country. Một tháng trước đó, sản phẩm này cũng nằm trong “166 mỹ phẩm tốt nhất” do tạp chí InStyle chọn.

  Lịch Sử Phát Triển Của Crest
  Năm 1928, chất fluor tự nhiên trong nước được phát hiện có thể ngăn ngừa sâu răng, tuy nhiên, công trình nghiên cứu ứng dụng của fluor trong sản xuất kem đánh răng chỉ được Procter & Gamble bắt đầu thật sự vào thập niên 40, khi các nhà phân tích ước đoán hàng năm có đến 700 triệu trường hợp bị sâu răng tại Hoa Kỳ, khiến cho các bệnh về răng miệng trở thành một trong những vấn đề sức khoẻ phổ biến nhất đối với người Mỹ.

  Năm 1950, Procter & Gamble lập nên một nhóm nghiên cứu được Tiến sĩ Joseph Muhler thuộc Đại học Indiana đứng đầu. Hai năm sau, nhóm nghiên cứu của Tiến sĩ Muhler bắt đầu đưa loại kem đánh răng mới vào những thử nghiệm lâm sàng đầu tiên và thu được những kết quả đáng nể. Trong thử nghiệm với các trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 16, trung bình các trường hợp mắc sâu răng đã giảm đến 49%. Các thử nghiệm với người lớn cũng mang đến kết quả tương tự.

  Năm 1954, sau khi đã xem xét công trình nghiên cứu do Procter & Gamble đệ trình, ADA đã chính thức công nhận kết quả này. Bất chấp doanh số thu được khá thấp ban đầu, P&G vẫn giữ vững niềm tin vào tương lai của Crest và chính thức tung sản phẩm này trên thị trường toàn quốc vào tháng 1/1956.

  Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn chưa hoàn toàn nhận thức được lợi ích do Crest mang lại. P&G cần phải tìm một cách khác để thuyết phục khách hàng về những lợi ích thực sự do kem đánh răng có khả năng ngừa sâu răng mang lại, và điều này đòi hỏi cần phải có một cơ quan chức năng nào đó đứng ra thừa nhận lợi ích của Crest. Các nhà sản xuất Crest sớm nhận ra rằng ADA chính là cơ quan chức năng duy nhất có thể giúp mang đến uy tín cho sản phẩm của mình.

  Tuy nhiên, dù trước đó đã công nhận kết quả nghiên cứu của P&G nhưng ADA vẫn giữ thái độ hoài nghi với các quảng cáo kem đánh răng. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng những kết quả thử nghiệm và các dữ liệu có liên quan, cuối cùng, vào ngày 1/8/1960, ADA tuyên bố “Các kết quả kiểm nghiệm cho thấy Crest là kem đánh răng có khả năng ngăn ngừa sâu răng tối đa khi được sử dụng đúng cách trong việc bảo vệ sức khoẻ răng miệng.” Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, ADA chấp nhận cho sử dụng tên tuổi của mình trong quảng cáo hàng tiêu dùng và mang lại kết quả thật mỹ mãn. Trong vòng một năm, doanh thu của Crest đã tăng gấp đôi và đến năm 1962, con số này tăng lên gấp 3 và đưa Crest trở thành kem đánh răng được tiêu thụ mạnh nhất ở Mỹ.

  Sản Phẩm Trắng Răng Crest
  Bên cạnh kem đánh răng, Crest còn mở rộng hoạt động sang các sản phẩm nha khoa đa dạng khác, đồng thời cũng tổ chức nhiều chương trình chăm sóc sức khoẻ răng miệng dành cho trẻ em với quy mô lớn.

  Khuyến Thị
  Các quảng cáo giới thiệu thương hiệu Crest đã thật sự đi vào lịch sử và để lại những ấn tượng khó quên, với hình ảnh những em bé tươi cười rạng rỡ tự hào khoe “Mẹ ơi, nhìn này, con hết sâu răng rồi!” và những hình ảnh quảng cáo minh họa được Norman Rockwell vẽ cũng trở thành tiêu biểu. Trong những năm gần đây, nhằm chú trọng vào mục tiêu nâng cao chăm sóc sức khoẻ răng miệng trên toàn thế giới, Crest đã mở rộng sang thực hiện nhiều chương trình quan trọng như giáo dục nha khoa cho trẻ em, chăm sóc răng cho người già và các chương trình giáo dục chuyên ngành khác.

  Các chương trình tiếp thị tương tác (interactive marketing) đã thu hút được nhiều sự chú ý khi Crest đưa các thông điệp quảng cáo của mình đến với cộng đồng người Phi và Mỹ La Tin, thậm chí còn chuyển các quảng cáo sang tiếng Tây Ban Nha. Năm 2003, khi cho ra đời loạt sản phẩm Crest Whitening Expressions cũng là lần thứ nhì Crest mượn hình ảnh của những người nổi tiếng để bảo trợ cho sản phẩm của mình. Đầu bếp nổi tiếng và đồng thời cũng là chuyên gia về hương vị Emeril Lassage đã xuất hiện trong quảng cáo của Crest Whitening Expressions. Ca sĩ kiêm diễn viên đa tài Vanessa Williams là ngôi sao đầu tiên xuất hiện trong vai trò phát ngôn viên của Crestkhi sản phẩm Crest Rejuvenating Effects được giới thiệu trên thị trường.


  Giá Trị Thương Hiệu Crest
  Thương hiệu Crest luôn đưa mục tiêu chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho từng người dân lên hàng đầu. Là một trong những thương hiệu được tin tưởng nhất và luôn có mặt trong hầu hết mọi nhà, các sản phẩm của Crest luôn được người tiêu dùng tín nhiệm nhờ được ADA chứng nhận chất lượng. Crest mong muốn trở thành thương hiệu đi đầu trong việc mang lại chế độ chăm sóc răng miệng và nụ cười rạng rỡ cho tất cả mọi người.

  Điều Bạn Chưa Biết Về Crest
  Một ngày sau khi ADA đưa ra chứng nhận về chất lượng của Crest, P&G nhận được vô số đơn đặt hàng đến nỗi mọi việc mua bán đều bị trễ đến 1 giờ rưỡi. Là một trong những sản phẩm của tập đoàn P&G, Crest là nhãn hiệu của các sản phẩm chăm sóc răng miệng trong 140 quốc gia với doanh thu vào khoảng 37 tỉ USD hàng năm. Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm 500 hợp chất chứa fluor trước khi lọc ra được hai mẫu iridium và stannous fluoride, và cuối cùng quyết định chọn stannous fluoride. Một trong những yếu tố thúc đẩy P&G nghiên cứu tạo ra Crest là khi họ nhận ra rằng trẻ em ở các khu vực phía tây nước Mỹ hầu như ít bị sâu răng hơn so với các vùng khác do lượng fluor tự nhiên có mặt trong nguồn nước sinh hoạt của vùng này.

  Nguồn: mysticare.vn/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-thuong-hieu-trang-rang-crest/
  :
  Đang tải...
 2. Olabayhanoi13

  Olabayhanoi13 Member

Chia sẻ trang này