1. gngocha95

  gngocha95 Active Member

  Bài viết:
  1,319
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  1. Trí tuệ cảm xúc
  Trí tuệ xúc cảm (emotional intelligence – EI) là khả năng điều tiết cảm xúc của mỗi người. Một người quản lý có kỹ năng làm chủ cảm xúc càng tốt thì càng thành công trong việc lãnh đạo nhân sự.

  Có thể nói, trí tuệ cảm xúc là sự kết hợp giữa tính điềm đạm, khả năng giữ bình tĩnh và sự thông minh. Giả sử khi bạn khiển trách nhân viên, bạn phải làm sao để lời đánh giá đó giống như một sự chia sẻ kinh nghiệm, để họ khắc phục và cải thiện chứ không phải là phán xét. Hãy chọn cách nói chuyện kết hợp giữa nhu và cương, đủ để nhân viên coi trọng lời nói của bạn và không có cảm giác gánh nặng, quá căng thẳng vì những lời nhận xét ấy. Hãy gợi ý hướng giải quyết vấn đề cho nhân viên thay vì chỉ phê bình mà không cho họ một góp ý nào.

  Trí tuệ cảm xúc tốt cũng giúp cải thiện mối quan hệ giữa các nhà quản lý và các thành viên trong công ty. Đây là một lợi thế rất lớn nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội đạt hiệu quả, thành công và phát triển bền vững.

  Dấu hiệu nào cho thấy nhà tuyển dụng có cảm tình với bạn, đọc ngay bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết nha https://www.nguoiduatin.vn/6-dau-hieu-nha-tuyen-dung-thich-ban-a418572.html


  2. Kỹ năng huấn luyện
  Khả năng huấn luyện là một kỹ năng vô giá mà tất cả các nhà quản lý thành công đều phải trau dồi từng ngày.

  Tại sao?

  Nhà lãnh đạo cần hiểu nhân viên của mình hơn ai hết. Bạn phải biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, nhân viên có tiềm năng hoặc phù hợp với lĩnh vực nào. Bạn cần hiểu nhân viên của bạn cần sự huấn luyện nghiêm khắc hay mềm mỏng để có thể phát triển. Khi hiểu được nhân viên, bạn sẽ biết cách đưa ra quy trình huấn luyện và hướng đi thích hợp.

  Bạn biết không, đôi khi nhân viên còn không hiểu bản thân họ bằng cấp trên của họ.

  Để đạt được kỹ năng nhìn người như trên, bạn cần phải trau dồi trong một thời gian không ngắn. Hãy bắt đầu bằng việc gần gũi nhân viên hơn, nói chuyện với họ để hiểu họ từ từ. Đặt ra những thử thách để tìm các câu trả lời sau mỗi thách thức ấy. Hãy học cách lắng nghe nhân viên của bạn để biết họ đang thực sự cần điều gì.

  Lắng nghe – tìm hiểu – đưa ra hướng đi phù hợp. Bạn hãy đi từ từ từng bước để đạt được đỉnh cao của nghệ thuật lánh đạo nhé.

  3. Kỹ năng ra quyết định
  Đây cũng là một kỹ năng hết sức quan trọng mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào muốn thành công cũng đều cần phải có.

  Nếu bạn biết cách đưa ra quyết định một cách chính xác, mạnh mẽ thì bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng, đơn giản hơn. Bí quyết để ra quyết định bao gồm ba yếu tố quan trọng: xem xét tình huống rõ ràng, công – tư phân minh, thu thập và đánh giá thông tin một cách đầy đủ, và hãy tin vào trực giác của bạn.

  Tin vào trực giác – nghe có vẻ không hợp lý trong trường hợp này, nhưng không! Trực giác đến từ tâm trí, nơi cập nhật hàng triệu thông tin mà bạn nhìn thấy, cảm nhận và nghe được mỗi ngày. Tất nhiên, sẽ có những thông tin quan trọng tác động đến trực giác giúp bạn đưa ra được quyết định dứt khoát và chính xác hơn.

  Khi kết hợp ba kỹ năng lãnh đạo này vào công việc hàng ngày với tư cách là người quản lý, bạn sẽ tiến nhanh hơn đến việc đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ không chỉ từ nhân viên mà còn từ đối tác.

  Hãy nhớ rằng, không ai có thể sinh ra một nhà lãnh đạo thành công, mà chính những người lãnh đạo đã làm nên sự thành công cho chính bản thân họ.

  Nguồn: http://daidoanket.vn/
  :
  Đang tải...
 2. ableig

  ableig Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cua chi bao nhieu tien vay quần lót nữ cotton chipi rất là ok

Chia sẻ trang này