1. baothanhy48

  baothanhy48 Member

  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  chuyển nhà thành hưng Cách đây hơn 30 năm, bố tôi làm chánh văn phòng một huyện. Tôi còn là học sinh tiểu học, nhưng vẫn nhớ thỉnh thoảng có người đến nhà chơi, lúc về họ nói “có hộp bánh cho cháu”. “Cho cháu” nhưng chẳng mấy khi tôi được bóc ra ăn. Mẹ bảo: “con mang hộp bánh ra hàng cô Thơm đổi lấy nải chuối”.

  Lâu lâu có người mang đến biếu túm nhãn, túm vải, tôi sung sướng cắn vỏ ăn trong sự thèm thuồng của mấy đứa trẻ cùng xóm. Có lần, một người đến biếu trứng gà. Tôi kêu thèm trứng, mẹ luộc một quả rồi chia đôi cho hai chị em, vì "còn phải để dành ăn dè". Hai đứa so đo, tranh nhau phần nhiều, tôi bực bội ném miếng trứng xuống đất "chỉ có nửa quả con không ăn". Hôm đó tôi bị lùa đánh từ đầu cổng đến cuối vườn. Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ cảm giác lúc nào cũng thèm được ăn cả một quả trứng hồi xưa.

  Tôi lớn thêm chút nữa, bố giữ một "chức quan" nhỏ trong ngành nông nghiệp tỉnh. Bố đi từ sáng đến tối, mặt đen nhẻm, da sạm lại vì thường xuyên phải lội ruộng, ra đồng, ở vườn cây, ao cá. "Bố mày mà chịu quan hệ chắc làm to, vợ con đỡ vất vả. Nhưng cù lần và say sưa với nghề khuyến nông nên cứ chung thủy với ruộng rau vậy", mẹ tôi nói.

  Nhưng tôi thấy bố cũng nhận được nhiều quà hơn, khi thì bao ngô, lạc, đậu, khi thì mấy túi rau, củ, khi thì con cá, con tôm. Ngày tết, có nhiều người đến nhà hơn. Họ chào hỏi xong là xông thẳng xuống bếp nhà tôi vì trên tay họ xách con gà kêu quang quác, người thì khệ nệ bê túi gạo, người biếu con cá lõng bõng trong nước. Mỗi khi xách túi ngô, khoai về, bố nói với chúng tôi, rằng họ vất vả mãi mới có được vụ thu hoạch, họ biếu mình để cảm ơn vì đã hướng dẫn họ cách nuôi trồng hiệu quả.

  Nhưng những ngày "huy hoàng" ấy chẳng kéo dài mãi. Khi bố về hưu, chị em tôi lại trở về thời thèm thịt, thèm trứng da diết cõi lòng.

  Vì những món quà mà tôi đã từng rất thích khi xưa, tôi cứ nghĩ bố tôi "oai" lắm. Mãi cho đến gần chục năm sau, tôi lên Hà Nội học đại học, một lần hai bố con tới thăm nhà người bạn bố đang làm quan chức, tôi thấy trong nhà bác la liệt rượu, bánh, thùng bia, và các loại hộp gì đó rất đẹp mà nhà tôi chưa bao giờ có. Các túi nọ thùng kia để chật hết cả gian phòng khách khoảng 20 mét vuông.

  Khi bố con tôi chào ra về, bác ấy giúi vào tay bố một túi rượu và bánh: "Ông mang về mà uống, đấy, nhà tôi có dùng hết đâu, phải cho bớt". Lúc đó tôi nghĩ sao mà họ thật sướng, thật sang. Ở làng tôi cũng có một bác làm chức to tại một bộ trên Hà Nội, tết bác về làng, mang quà bánh cho khắp bạn bè, làng xóm, trẻ con, người già. Ai cũng nhắc tên bác với vẻ quý mến.

  Nhưng tôi tự hỏi không biết họ cảm thấy thế nào khi nhận những món quà đó. Tôi biết có những người không chờ đợi nhưng vẫn được mang quà đến tặng; và có không ít người thích nhận quà, thậm chí gợi ý để người khác mang quà đến. Chúng ta đọc trên báo không thiếu chuyện những vị quan "ngậm miệng ăn tiền", những khoản đút lót mớ ba mớ bảy phong bì nặng trĩu, những khoản lại quả cho quan chức nào đó bằng USD mà nếu quy ra tiền VND chắc phải chở bằng cả ôtô tải. Một lần thăm biếu của họ đủ cho dân nghèo sống cả trăm năm.

  Tôi tự hỏi, những người ấy cảm thấy thế nào khi gia đình mình, con, cháu mình tiêu xài các món quà là tiền tham nhũng, là của công, cũng có thể là mồ hôi nước mắt của những người lao động, người làm công ăn lương, cả những người khó khăn. Con cái, người thân các vị ấy có tự hào về thân thế, về cách mà mình được nuôi dưỡng?

  Ở một góc độ khác, bản thân tôi vẫn cho rằng quà tặng là một nét văn hóa truyền thống. Tôi vẫn biếu, tặng quà khi muốn bày tỏ sự yêu mến hay cảm ơn, tri ân ai đó. Tôi cho rằng những món quà không hề vô tri vô giác mà nó chứa đựng ý nghĩa riêng, thể hiện lòng tôn trọng, sự gắn kết và nuôi dưỡng tình cảm con người. Chẳng có người Việt Nam nào chưa từng nhận những món quà.

  Nhưng khi quà trở thành cái cớ để thực thi mục đích khác, trở thành món hàng để đổi chác lợi ích và sự ưu tiên, biến tướng một cách tinh vi với danh nghĩa tình cảm, nó chỉ xuất hiện ở chỗ nào có quyền lợi, địa vị, danh vọng, quyền lực, lợi ích nhưng thiếu minh bạch. Hành động biếu quà trở thành đút lót, hối lộ và là phương thức thịnh hành tiếp tay cho tham nhũng.

  Đó là lý do Chính phủ mới đây ban hành quy định về quà biếu của công chức, cán bộ công quyền nhằm ngăn chặn tham nhũng. Tuy nhiên, tôi chưa thấy có kết quả nào chứng minh những quy định này đi vào đời sống.

  Tôi cũng tin vẫn còn những quan chức, cán bộ không chờ đợi tiền phong bì và quà cáp như một hệ quả tất nhiên của công việc, chức vị. Nhưng phàm là con người, nếu một ngày bạn hay tôi được đặt vào vị trí đã bày sẵn "cao lương mỹ vị", được giúi vào tay những phong bao kim tiền một cách tế nhị, kín đáo, được tận tuỵ mời "ăn" tận miệng, mấy ai đủ lý trí và bản lĩnh để "nhả" những món quà ấy ra vì sực nhớ "có một quy định về quà biếu của Chính phủ".

  Chính sách nào không đo đếm được kết quả, chính sách đó có lẽ khó mà thay đổi cuộc sống, chỉ dừng ở hô hào. Quy định chỉ thực sự đổi thay thực tế nếu đi kèm những hành động kiểm tra giám sát công khai, ví như bảo vệ có thể không cho phép người bên ngoài vào cơ quan nhà nước nếu xách quà hay không có mục đích cụ thể, rõ ràng; hoặc ban hành một danh sách yêu cầu minh bạch cụ thể đối với tài sản của công chức, xử phạt thật sự người vi phạm; công khai kết quả hàng năm cho dân.

  "Kiên quyết chống chạy chức, chạy quyền, đã chạy là không dùng", Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa nói trong Hội nghị Trung ương 10, khoá XII sáng 16/5. Tôi nghĩ, hẳn những túi quà và nạn chạy chức phải liên quan đến nhau.

  Trong công cuộc chống tham nhũng, ngoài những đại án hiển nhiên được lên báo, có lẽ người dân nên được công khai cả một danh sách những "tiểu án" nhỏ hơn, những món quà không đến tiền tỷ, nhưng luôn là mầm mống cho những hậu quả to lớn về sau. taxi tải thành hưng
  Đang tải...
 2. baothanhy48

  baothanhy48 Member

  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
  Giới thiệu công ty Thành Hưng, là đơn vị lớn làm dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, có những bước phát triển không ngừng về dịch vụ,đảm bảo,
  Dịch vụ là sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua nhiều năm phát triển và đầy khó khăn, giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.
  [​IMG]
  Ra đời từ năm 1999, Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có 300 xe lớn bé và 19 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Chúng tôi muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.
  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng giờ đây đã là 1 dịch vụ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận.

  Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
  Chuyển nhà Thành Hưng đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 bản, phục vụ chuyên nghiệp.
  Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.

  Cam kết đối với Quý khách: Thành Hưng luôn tư vấn, luôn chia sẻ với
  Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
  Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách dù là khó tính nhất.

  Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 bản theo trình tự vận chuyển tại Thành Hưng.
  Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.
  Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói theo tiêu chuẩn của riêng mình để quý khách hàng xem và đối chiếu theo. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển

  [​IMG]
  Bước 1: Tiếp nhận thông tin:
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến công ty Thành Hưng theo số điện thoại: 02437 733 733 Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian và phương án vận chuyển…. Chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.

  Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng:
  Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của Thành Hưng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.

  Bước 3: Triển khai hợp đồng
  Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên taxi tải Thành Hưng có mặt phối hợp cùng Quý khách thực hiện triển khai hợp đồng. Đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất.

  Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng
  Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, Quý khách sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có sảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Chuyển nhà Thành Hưng xin đền bù mọi thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

  Bước 5: Bảo hành dịch vụ chuyển nhà:
  Trong vòng 48h quý khách có nhu cầu cần điều chỉnh, kê, lắp đặt lại đồ vật nặng hãy gọi điện, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện ngay. Chúng tôi cung cấp đẩy đủ hóa đơn chứng từ theo quy định của nhà nước (hóa đơn đỏ).
  Lấy ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng để gửi lên ban lãnh đạo công ty Thành Hưng.
  Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.!
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
  MST: 0108555889
  TK: 110002681377 Vietinbank Chi Nhánh Đông Anh
  Emil: ducphuongbds@gmail.com
  https://chuyennhathanhhunghanoi.com
 3. nonigreen1

  nonigreen1 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hotline / Zalo : 0379.835.332
  • Thương hiệu : Noni Green
  • Thành phần : 100% trái nhàu
  • Khối lượng tịnh : 500g
  • Khối lượng đóng gói : 510g
  • Kích thước (cm) : 25*9*7
  • Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất
  • Mang qua máy bay : Xách tay
  • Nguồn gốc xuất xứ : Bình Dương
  • Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng song ngữ Việt-Hàn trên bao bì.
  Bột nhàu Noni Green có tác dụng gì?

  [​IMG]  Bột nhàu Noni Green được bào chế từ 100% quả nhàu tươi nên đảm bảo hầu hết các công dụng của loại quả tuyệt vời này. Theo đông y, quả nhàu có tác dụng nhuận tràng làm thuốc phòng trị một số chứng bệnh như ho cảm, hen, phù thũng, tiểu đường, đau gân, bệnh lỵ, chống viêm và hỗ trợ, tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, loại quả này cũng giải quyết nhiều chứng bệnh ở chị em phụ nữ như kinh nguyệt không đều, băng huyết, bạch đới….

  Theo cuốn Dược thảo toàn thư của Andrewchevallier Finmh do Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh phát hành năm 2006 thì từ cuối năm 1990 những công dụng làm thuốc của cây nhàu (còn gọi là cây noni) đã được nghiên cứu, chứng minh. Chỉ vài năm sau, cây đã được dùng làm thuốc ở dạng thức ăn với những hiệu quả bất ngờ. Trong đó có thể kể đến các công dụng chính như giảm béo, ổn định bệnh tiểu đường, phòng ngừa ung thư, giảm đau nhức, giải quyết tình trạng suy giảm khả năng miễn dịch, ổn định huyết áp, phòng chống bệnh tim và chứng suy nhược….


  [​IMG]  Tuy nhiên, bước đầu các nghiên cứu đã tìm ra, quả và nước ép của cây noni gần như không gây hại. Chúng có thể giải quyết nhiều chứng bệnh mãn tính như tình trạng đau nhức kéo dài, các bệnh nhiễm trùng như viêm khớp, bệnh tim mạch, nhóm các bệnh về hệ tuần hoàn và ung thư…. Cuốn sách cũng đã tổng hợp và đánh giá rằng các cuộc nghiên cứu về cây nhàu còn hạn chế. Tuy nhiên, quả nhàu có tiềm năng làm thuốc rất lớn.

  Hotline / Zalo : 0379.835.332

  Các công dụng khác của bột nhàu Noni Green

  Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng quả để làm bột nhàu có đặc tính giảm đau, kích thích hệ miễn dịch và phòng chống bệnh ung thư hiệu quả. Cũng có nghiên cứu cho thấy cây nhàu chứa lượng Proxeronine hợp lý mà cơ thể chúng ta cần để sản xuất ra Xeronine. Đây vốn là chất hoạt động trong các tế bào cơ thể để cơ thể có thể chống lại nhiễm trùng, nhanh chóng làm lành và hỗ trợ hoạt động của tế bào. Khi bị căng hay nhiễm trùng thì nhu cầu về Xeronine sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, nhiều người đang thiếu Proxeronin để có thể duy trì đủ lượng xeronine cần thiết. Rất may, chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung chất hữu ích này bằng cách dùng bột nhàu Noni Green.

  Ưu điểm của bột nhàu Noni Green

  [​IMG]  Bột trái nhàu Noni Green có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó không thể không nhắc đến:

  – Sản phẩm được làm từ 100% trái nhàu tươi nguyên chất. Mỗi trái nhàu nhàu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

  – Sản phẩm có mẫu mã đẹp, bắt mắt, thích hợp làm quà tặng. Hơn nữa, bột nhàu Noni Green được đóng trong túi giấy chất lượng cao nên khách hàng hoàn toàn không lo bị xô, méo vỏ.

  – Với khách là người Hàn Quốc, khách muốn mang sản phẩm ra nước ngoài thì bột nhàu Noni Green được đóng gói trong túi sẽ nhẹ hơn. Giảm trọng lượng hành lý khi bay.

  – Đặc biệt, dù là túi giấy nhưng bao bì của bột trái nhàu Noni Green là túi chất lượng cao có lớp bạc cách nhiệt. Loại túi này giúp bảo vệ sản phẩm tối đa. Khi mua hàng, khách hàng còn được tăng nẹp túi để dễ dàng sử dụng, bảo quản....

  Chi tiết về bột nhàu Noni Green 500g xin liên hệ hotline tư vấn: 0379.835.332.

Chia sẻ trang này