1. longdra2kdk

  longdra2kdk Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong tập 2 Sếp nhí khởi nghiệp, chứng kiến hai thí sinh nhí bật khóc trên sân khấu, Xuân Bắc phải thay đổi quyết định. MC đồng ý cho hai bé gặp nhà đầu tư.

  Giữa hàng loạt các chương trình dành cho thiếu nhi được phát sóng vào dịp hè, Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp được đánh giá là show mới mẻ, khác lạ. Không tập trung khai thác yếu tố nghệ thuật như hát, nhảy múa, Sếp nhí khởi nghiệp lại tìm kiếm và ươm mầm các tài năng nhỏ đam mê, có ý tưởng kinh doanh.

  Chương trình dành cho thiếu nhi mới mẻ, thú vị​


  Có thể nhiều người cho rằng việc khởi nghiệp với các em bé đang ở tuổi ăn, tuổi học là chưa phù hợp nhưng thực tế rất nhiều em đã có ý tưởng, biết kiếm tiền từ khi chưa vào lớp một.

  [​IMG] [​IMG]
  Ngô Kiến Huy và Midu là thành viên ban cố vấn.
  Trái ngược với băn khoăn của một số khán giả, khi tập một phát sóng, hình ảnh 3 em nhỏ tự tin, bản lĩnh thuyết trình trước ban cố vấn và Shark Thủy đã chứng minh “tuổi nhỏ nhưng chí không nhỏ”. Không chỉ đưa ra ý tưởng kinh doanh độc đáo, mỗi em còn thể hiện bản lĩnh, chuẩn bị kỹ càng cho từng dự định của mình.
  [​IMG]  Qua tập 1, có thể thấy, các em nhỏ đôi khi còn ngây ngô trong vấn đề tính toán tiền bạc nhưng có kế hoạch và kiên trì với dự định của mình. Cả Đức Đạt, Lê Vân, các thành viên của nhóm Lemon Kute đều có khả năng thuyết trình, lập luận chặt chẽ trước các câu hỏi phản biện của ban cố vấn.

  Khán giả Minh Giang đánh giá: “Các em còn nhỏ mà nói được những lời như thế, sau này chắc hẳn nếu không thành công cũng thành nhân. Bằng tuổi thằng này mình còn chơi đánh bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 ăn vòng với trốn tìm chả biết gì. Việt Nam đang phát triển trong tương lai cần những người như thế, đừng vội khinh thường trẻ con”.

  Kêu gọi vốn đầu tư vì không muốn chia tiền với bố​


  Tập 2 của Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp vừa được phát sóng vào chiều ngày 27/7 tiếp tục với 3 dự án thú vị từ 3 em nhỏ.

  Mở đầu tập 2 là màn gọi vốn 180 triệu đồng cho dự án dạy bơi cho trẻ em của chị em Khuê Lâm - Hương Lâm. Trình bày về ý tưởng này, Hương Lâm cho biết, mô hình dạy bơi trên bể bơi di động đang hoạt động hiệu quả ở Tuyên Quang. Trong suốt 3 năm đồng hành cùng bố dạy bơi cho các em, hai chị em nhận thấy các bạn nhỏ rất thích được mình dạy bơi.

  [​IMG]

  Chị em Khuê Lâm - Hương Lâm bật khóc khi hai cố vấn nghi ngờ tính khả thi của dự án.
  Đầu năm 2019, Khuê Lâm - Hương Lâm thuê lại bể bơi của bố để dạy bơi cho các em nhỏ với giá 300.000 đồng/bể. Nói về việc gọi vốn, Khuê Lâm hóm hỉnh cho biết: "Con muốn kêu gọi đầu tư bởi không muốn chia tiền với bố nữa".

  Nói về ý tưởng của hai chị em, cố vấn Đoan Trang và Xuân Bắc bày tỏ sự lo lắng về sự an toàn của dự án này. Theo Đoan Trang, khó có ba mẹ nào cảm thấy an tâm khi đưa con mình cho hai cô bé dạy bơi.

  Trước sự phân vân của ban cố vấn, hai cô bé đã bật khóc nức nở. Hương Lâm cho biết cảm thâý buồn khi bị Xuân Bắc, Đoan Trang nghi ngờ về tính khả thi của dự án.

  Xúc động trước tâm huyết của hai bé, cuối cùng Xuân Bắc đồng ý cho hai chị em gặp nhà đầu tư.

  Về phần Shark Thủy, anh đánh giá dù đây không phải là ý tưởng quá đặc biệt nhưng là câu chuyện truyền cảm hứng và bản thân dự án cũng rất hữu ích bởi khuyến khích việc rèn luyện thể thao ở các em nhỏ. Tuy nhiên, dự án còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

  Anh đã đề nghị hai em nhỏ phải có người đỡ đầu, là bố của mình và phải cam kết với những điều kiện an toàn trong quá trình thực hiện dự án. Màn gọi vốn khép lại với lời đề nghị đầu tư của Shark Thuỷ là 90 triệu cho một bể bơi với 20% cổ phần.
  : Kiddie Shark
  Đang tải...
 2. baotran82bq

  baotran82bq Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 3. longdra2kdk

  longdra2kdk Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nhà báo Hồ Thị Hải Âu - Người mẹ dạy con chinh phục ĐH Harvard danh giá đã chia sẻ: "Chỉ khi nào bạn tự tin hòa nhập vào cộng đồng bản địa, chỉ khi nào, khi mà bạn cất tiếng thì đối tác thinh lặng để lắng nghe, họ nhìn vào mắt bạn, họ xúc động cùng bạn

Chia sẻ trang này