1. Thiên Ân Music

  Thiên Ân Music Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có khá nhiều bạn tập chơi đàn guitar khá lâu nhưng vẫn cảm thấy mình không tiến bộ, chưa chơi được bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 nào hay đúng như ý muốn, tiếng đàn nghe chan chát chứ không trong veo như các bạn khác. Đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Đọc ngay bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết Trung Tâm Âm Nhạc Thiên Ân dưới đây để biết được những lý do khiến bạn học đàn guitar mãi không thành công.
  Những lý do khiến bạn học guitar không tiến bộ.
  1 Bạn không chắc về nhịp
  90% những người chơi guitar không tiến bộ bị mắc lỗi về nhịp. Nhịp điệu là linh hồn của bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hát. Nếu bạn không vững về nhịp, thì bạn sẽ không biết áp dụng điệu gì vào bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hát đó từ đó mà bạn sẽ khó có thể tự đàn, tự hát được.
  2 Bạn không tập kĩ những bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 căn bản
  Bạn biết rất nhiều thứ, rất nhiều điệu, nhưng không có thứ nào bạn chơi ra hồn. Người ta nói căn bản là nguồn gốc của sự tinh tế! Một ngôi nhà đẹp trước tiên phải có nền móng vững vàng, nếu không thì có đẹp cỡ mấy cũng không thể trường tồn theo thời gian! Guitar cũng vậy, bạn phải nắm thật vững cơ bản thì mới có thể tiếp tục chinh phục những thứ khó hơn. Vì thế đừng vội vàng tìm kiếm những kĩ năng cao siêu,trước tiên bạn hãy tập thuần thục và chơi cho hay những kĩ thuật căn bản.
  3 Bạn không bao giờ chơi 1 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hoàn chỉnh.
  Bạn chỉ lên mạng tìm hợp âm của bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hát, đánh thử, khi chơi ok hợp âm rồi, bạn dễ dàng cho qua và tập sang 1 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 mới! Để chơi thuần thục Guitar đệm hát, bạn phải bắt đầu học cách chơi guitar 1 cách bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 bản: tập Intro + phần đệm + dạo giữa + outro và ráp chúng lại thành 1 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hoàn chỉnh. Đó mới là cách để chơi 1 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hát. Còn không thì bạn chỉ dừng lại ở mức biết bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 đó thôi chứ chưa chơi được 1 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hoàn chỉnh
  4 Bạn luôn nhìn hợp âm khi chơi đàn
  Theo khoa học nghiên cứ thì học đàn guitar sẽ giúp cho não bộ chúng ta phát triển, và tăng cường trí nhớ một cách đáng kể. Và một trong những kĩ năng giúp cải thiện trí nhớ đó là nhớ hợp âm.
  Hãy tập thói quen nhớ hợp âm của bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hát, chơi bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 nào nhớ bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 đó. Vừa rèn luyện trí nhớ, vừa nâng cao vốn âm nhạc của mình.
  5 Không biết thì hỏi, nhưng nên hỏi ai
  Khi muốn biết hợp âm bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 hát nào đó, chúng ta phải hỏi người có kinh nghiệm, bạn nên hỏi những người có kinh nghiệm. Tuyệt đối không được hỏi bạn bè hoặc dạo các diễn đàn để hỏi. Rèn luyện thói quen tự học trước, tự tìm thông tin, trước khi dựa dẫm vào người khác.
  6 Bạn không hay nghe nhạc
  Có rất nhiều bạn muốn chơi đàn tiến bộ nhưng khi được hỏi có hay nghe nhạc không thì lại lắc đầu. Vậy thì các bạn không thể nào cảm thụ được âm nhạc, và càng không thể tiến bộ! “Nếu bạn chơi đàn mà không yêu thích âm nhạc, thì bạn không nên chơi đàn nữa, nó không phù hợp với bạn”
  7 Bạn không giao lưu với mọi người
  “Học thầy không tày học bạn”, câu nói đó không sai tí nào. Cùng nhau học đàn thì sẽ cùng nhau phát hiện ra những thứ mới mẻ. Mỗi người chia sẻ 1 ít, thì tất cả đều sẽ tiến bộ. Thế nên hãy giao lưu, phối hợp với mọi người, và học hỏi có chọn lọc.
  Nếu bạn mắc phải những lỗi ở trên và cũng đang trăn trở về con đường học đàn guitar của mình, hãy tìm đến Thiên Ân Music để khắc phục lỗi mà mình mắc phải và để có thể học tập nhanh tiến bộ hơn.
  Xem thêm: https://thienanmusic.vn/hoc-nhac-bien-hoa/hoc-dan-guitar-o-bien-hoa/
  :
  Đang tải...
 2. baotran82bq

  baotran82bq Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngay khi đặt chân vào khu vực sự kiện, phụ huynh đã choáng ngợp bởi khu vực trưng bày các tác phẩm được tạo nên bởi chính bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các học viên. Từ việc tái hiện kiến trúc nổi tiếng của các quốc gia đến tự mình dựng lên ngôi nhà tương lai, tất cả đều được làm bằng vật liệu tái chế.

Chia sẻ trang này