1. thanhnguyen6794

  thanhnguyen6794 Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nam Khoa Thăng Long là phòng khám tư có quy mô lớn chuyên điều trị bệnh nam khoa. Trong đó, phòng khám cũng nhận được nhiều sự tin tưởng từ mọi người. Nhưng hiện nay có rất nhiều tin đồn lừa đảo xoay quanh phòng khám. Phòng khám xin khẳng định lại rằng “ Nam Khoa Thăng Long lừa đảo là sai sự thật”.

  Nam Khoa Thăng Long lừa đảo, sự thật là như thế nào?

  - bây giờ có nhiều phòng khám tư nhân mở ra trên địa bàn TP HCM. Trong đó nhiều bệnh nhân hoang mang vì 1 số nạn nhân đã bị nhiễm bệnh sau lúc đi khám tại những phòng khám đó.

  - Điều này khiến cho bệnh nhân càng không tin tưởng vào những bệnh viện hay phòng khám tư nhân hơn. Họ e sợ chất lượng, uy tín và hiệu quả không được đảm bảo. Ngoài ra, các đối thủ cũng lợi dụng hình ảnh này để làm tương tác tới phòng khám Nam Khoa Thăng Long.

  - vì vậy, các tin đồn như Nam Khoa Thăng Long lừa đảo là sai sự thực. Cụ thế như thế nào, sẽ được trình bày rõ ràng vào phần sau.

  Thông tin Nam Khoa Thăng Long lừa đảo như thế nào?

  - hiện nay có nhiều tin tức đưa ra rằng, Nam Khoa Thăng Long lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, chất lượng dịch vụ không tốt. Hầu hết được đưa lên mạng nhưng vẫn chưa được kiểm chứng, chính yếu khởi hành từ nhận định chủ quan mang cảm tính cá nhân.

  - Qua tìm hiểu thì phòng khám biết được rằng, đa số mọi tin tức đều xuất hiện ở các tờ báo theo dạng “3 phải” nghĩa là vừa đăng tin tức tốt cũng vừa đăng tin tức xấu lung tung, làm nhiễu loạn thông tin người đọc.

  - ngoại giả, nạn nhân cũng chu đáo với các tin tức ở trên mạng xã hội. Hầu hết đây đều là page kém chất lượng, không đích thực đáng tin cậy. Những tin tức chính yếu đột kích phòng khám, bôi nhọa danh dự nhưng không được chứng minh là đúng hay sai.

  Phòng khám Nam Khoa Thăng Long lừa đảo là sai sự thật

  - Phòng khám Thăng Long chịu trách nhiệm pháp lý cực kỳ rõ ràng, được cấp giấy phép hoạt động trong nghề, chịu sự quản lý và kiểm soát chặt chẽ từ Sở Y Tế tpHCM. Mọi danh mục khám hỗ trợ, cách trị bệnh đều được thông qua sở Y Tế.

  - Phòng khám luôn chú trọng đầu tư những trang vật dụng y tế hiện đại. Nhằm giúp bệnh nhân rất lớn trong giai đoạn chữa trị hoặc phục hồi bệnh lý. Một số công nghệ như ALA-PDT trong trị bệnh sùi mào gà, kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu nhằm cắt bao quy đầu ở nam giới…

  - đội ngũ bác sĩ y tế tại Nam Khoa Thăng Long luôn hội ngộ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong các lĩnh vực khác nhau như Nam Khoa, Phụ Khoa, bệnh xã hội. Phòng khám cũng xây dựng hệ thống một bác sĩ- 1 y tá- 1 người bệnh, nhằm theo dõi tình trạng bệnh nhân sát sao hơn.

  - Thái độ dùng cho bệnh: Phòng khám Thăng Long luôn được kiểm tra là một trong các phòng khám có chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, phù hợp với chi phí khám mà nạn nhân đưa ra. Tuy nhiên, những thủ tục hồ sơ thăm khám không rườm rà, không mất thời kì của nạn nhân.

  Với tất cả những điều được trình bày ở trên, thì “ Nam Khoa Thăng Long lừa đảo là sai sự thật”. Hi vọng bạn sẽ hiểu rõ về phòng khám và đánh giá phòng khám ở cái nhìn khác hơn. Ngoài ra, người bệnh có thể lưu ý rằng, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn.
  :
  Đang tải...
 2. logicweb040

  logicweb040 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này