1. wpk88

  wpk88 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lần đầu tham gia diễn đàn seo, mong các cao nhân chỉ giáo ạ!

  Trong các nội dung onpage trên trang của mình, bạn cần lưu ý đến rất nhiều khía cạnh. Mục đích cơ bản của bạn là để cho nội dung trên site của bạn được đánh giá cao trên bảng xếp hạng của google tìm kiếm. Để đạt được hiệu quả tối ưu là điều không dễ, tuy nhiên, cũng có câu những bước tiến lớn xuất phát từ những bước chân nhỏ.
  Đâu là bước chân nhỏ trong quá trình onpage trên trang?

  seo-onpage.jpg
  Những bước chân nhỏ đó bao gồm:

  · Tối ưu thẻ title.

  · Tối ưu thẻ meta description

  · Tối ưu thẻ Heading.

  · Tối ưu các thẻ bold, strong, italic tag…

  · Tối ưu thẻ Alt.

  · Tối ưu Internal link.

  · Tối ưu nội dung bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết.

  Hãy bắt đầu bước từng bước bạn sẽ có được thành công! Trong khuôn khổ bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết này mình xin được chia sẻ những suy nghĩ của mình về hai mục nhỏ đầu tiên: tối ưu thẻ title và tối ưu thẻ meta description.

  Tại sao cần tối ưu thẻ title và thẻ meta description?

  Bot google là công cụ thông qua các thuật toán để tìm kiếm thông tin, khi đến với site của bạn chúng liên tục tra xét các dữ liệu, nội dung để xác định được những nội dung tương thích mà chúng đang tìm kiếm.

  Hai thẻ meta description và thẻ title là những nội dung đầu tiên trên site mà bot google tra xét. Nói như vậy, công việc của seoer chính là tối ưu hai nội dung này thật tốt. Khi đó, tín hiệu mà bot google thu thập được sẽ mạnh hơn.

  Cách tối ưu thẻ title?

  Các quy tắc về đặt thẻ title vẫn không thay đổi trong suốt quá trình google phát triển. Công việc của bạn khi tối ưu the tittle là đưa vào chúng những nội dung liên quan đến page bạn đang tối ưu.

  Việc này rất quan trong, bot google căn cứ vào sự tương thích nội dung trên trang với thẻ title để đánh giá nội dung trên site của bạn có tốt không. Tránh trường hợp, treo đầu dê bán thịt chó, tiêu đềvà nội dung khác hoàn toàn nhau.

  Lưu ý nhỏ trong quá trình tối ưu title:

  · Nên đưa từ khóa vào trong thẻ tittle.

  · Tuy nhiên không nên nhồi nhét từ khóa

  · Lưu ý độ dài thẻ tittle nên ở mức 60 kí tự (để hiển thị trên kết quả tìm kiếm của google)

  Cách tối ưu thẻ meta description?

  Thêm một tiêu mục nhỏ trong onpage bạn cần ghi nhớ: thẻ meta description. Thẻ meta description là thẻ mô tả trang của bạn. Thẻ này sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của google.
  Chúng ta cần lưu ý gì khi tối ưu meta description?
  Vì thẻ meta description hiển thị trực tiếp với người dùng nên bạn cần lựa chọn từ ngữ để có được một lời chào hàng thân thiện nhất với người tìm kiếm. Nhờ đó, tăng được tỉ lệ click.

  Hiện nay, google đã thông báo thẻ meta description không còn nhiều giá trị trong thuật toán tìm kiếm của google nhưng chúng ta vẫn cần lưu ý đến thẻ này. Hãy đưa từ khóa vào thẻ này, đây là tín hiệu tốt giúp google bot nhận diện được thông tin trên trang của bạn.

  Lưu ý cuối cùng khi viết description, số kí tự trên thẻ tối đa là 170 kí tự, tránh viết quá dài, note của bạn sẽ không được hiển thị hết đâu!

  Trên đây là những chia sẻ của mình về lưu ý khi viết thẻ title và thẻ meta description.
  Và câu hỏi bạn cần đặt ra lúc này là : "Học seo ở đâu tốt nhất hà nội?"

  Chúc các bạn seo top thành công! :3
  Đang tải...
 2. Ngô Việt Mạnh

  Ngô Việt Mạnh New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Seo onpage quan trọng thật. Cám ơn bạn đã chia sẻ

Chia sẻ trang này