Cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 bằng học bạ THPT

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. phuongqn

  phuongqn Member

  Ban giải thích giải đáp Nhập học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách thức ứng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 cực kỳ đơn giản chỉ cần bằng học bạ THPT.
  Phát triển tương lai khi theo học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020
  Dược học là ngành giữ trách nhiệm đặc thù quan trọng trong xã hội nói chung và hệ thống ngành Y tế nói riêng, bởi nhu cầu sử dụng Dược phẩm để điều trị cũng như bảo vệ sức khỏe con người hiện nay một chú trọng. Thế nhưng, Theo các dữ liệu thống kê của Bộ GDĐT Y tế cho thấy ngày nhân lực ngành dược sĩ trên khắp Toàn quốc còn khá hạn chế không đủ để đáp ứng nhu cầu cho xã hội hiện nay một phát triển như hiện nay.

  Chính Vì thế, ở thời điểm Hiện giờ Có thể nói đây chính là cơ hội để những thí sinh đam mê lĩnh vực Dược có thể mạnh dạn Chiêu sinh Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 để có một tương lai chuyên khoa ngành phát triển với thu nhập khá ổn định. Khác biệt trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy bằng hình thức xét học bạ Trung học phổ thông, miễn thi trên phạm vi Cả Nước tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn thí sinh.

  Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 Tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT
  quá trình sứ mệnh bổ sung nhân lực Dược sĩ uy tín cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – trung tâm đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và chất lượng trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược học nói riêng, với với các năm Kỹ năng trong công tác dạy học đã tích hợp với những phương án Chiêu sinh dựa trên quyết định của Bộ Lao động TB&XH nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho những thí sinh. Tuy vậy nhưng căn bản, nhà trường vẫn sử dụng 2 phương án Tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) là ứng tuyển từ điểm thi THPT Quốc gia và ứng tuyển học bạ THPT cấp 3.

  [​IMG]

  Trong phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM: Tuyển thẳng đối Trường hợp những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

  ứng tuyển học bạ Trung học phổ thông cấp 3: Nếu thí sinh tận dụng phương án sử dụng học bạ Trung học phổ thông để đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM thì thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu: đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm và đạo đức thuộc loại khá trở lên.

  Như vậy, chỉ cần đáp ứng được phương châm đầu vào đơn giản trên, thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khác biệt phương án xét học bạ Trung học phổ thông đối với Cao đẳng Dược thì nhà trường còn sử dụng một số nghề đào tạo Y Dược thế mạnh khác như:

  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
  Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 thế nào?
  Thí sinh nắm rõ Quá trình xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 và đăng ký nguyện vọng theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ góp phần tiết kiệm mức thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quy trình xét tuyển.

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Dược cũng như về nguyện vọng xét tuyển trên cơ sở website của nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện về cho nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ đăng ký ứng tuyển đến trực tiếp tại các địa điểm cơ sở Tuyển sinh của nhà trường.
  Trong đó, nhà trường khuyến khích thí sinh vì thế nên Cách để lựa hình thức ứng tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 để tiết kiệm những giá và thuận tiện cho Quy trình xét duyệt mà vẫn nắm chắc cơ hội trúng tuyển.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này