Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám 12 Kim Mã có tốt không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ'

 1. tannguyen321

  tannguyen321 New Member

  Mọi người ơi, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám 12 Kim Mã có tốt không ạ? Có chị em nào từng điều trị tại đây rồi không giúp em với.

  Em vừa với kết hôn được hơn 3 tháng, thời gian gần đây em có dấu hiệu của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em thường xuyên bị đau bụng dưới, khí hư ra nhiều, có mùi rất khó chịu, thậm chí còn đau rát và ra máu khi quan hệ vợ chồng. Em rất lo lắng nhưng vì ngại nên không dám nói với chồng, mỗi lần anh ấy muốn gần gũi là em lại sợ.

  Nghe mấy chị đồng nghiệp ở cơ quan nói rằng phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã ngay gần cơ quan em khám chữa các bệnh phụ khoa hiệu quả lắm. Chị L kế toán phòng em cũng kể là từng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, được bạn bè giới thiệu đến đây thăm khám, giờ khỏi hẳn rồi. Được cái phòng khám xịn đẹp, bác sĩ ở đây cũng tận tâm, thăm khám kĩ và dặn dò tỉ mỉ lắm. Thủ tục cũng nhanh gọn tiết kiệm được thời gian, mình có thể vào trang web của phòng khám hoặc gọi điện thoại là có thể đặt lịch khám và điều trị, mà thông tin lại được bảo mật nữa..

  Em muốn đến khám và điều trị ở phòng khám đa khoa 12 Kim Mã nhưng cũng đang phân vân vì không biết chất lượng dịch vụ có tốt như mọi người nói không? Em đang rất phân vân vì thế mọi người có ai từng chữa bệnh tại đây thì cho em xin review xem điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám 12 Kim Mã có tốt không ạ?

  Mọi người giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn ạ!
  :
  Đang tải...
 2. longdra2kdk

  longdra2kdk Member

  Phái đẹp không cần chấp nhận rủi ro phẫu thuật để sở hữu gương mặt V-line thon gọn. Tạo mặt V-Line bằng tay với liệu pháp Golki truyền thống Hàn Quốc đang là liệu pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn được nhiều chị em quan tâm.

Chia sẻ trang này