Nâng ngực có cho con bú được không -Góc chia sẽ

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng lo lắng không biết nâng ngực có cho con bú được không? Vì em chưa sinh em bé lần nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em k muốn vì mình đẹp mà ảnh hưởng đến việc phát triển của bé về sau đâu ạ : (Ngọc Anh - Đà Lạt)


  Giải đáp nâng ngực có cho con bú được không?

  Phẫu thuật nâng ngực là 1 trong những dịch vụ làm đẹp đang được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Đây là phẫu thuật giúp cải thiện vòng một hiệu quả, làm ngực căng tròn và cân xứng đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vấn đề nâng ngực lại đi liền với việc có đảm bảo được chức năng của tuyến vú và khả năng cho con bú của các bà mẹ hay không?


  [​IMG]

  Từ khóa tìm kiếm: nâng ngực, sửa ngực, thu nhỏ ngực, bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực nội soi có an toàn không, nâng ngực nội soi có hiệu quả vĩnh viễn không, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu, phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, phẫu thuật nâng ngực xong có đau không webtretho , nâng ngực nội soi tốn bao nhiêu tiền, phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật nâng ngực nội soi, giá tiền nâng ngực nội soi

  Theo bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chia sẻ: nâng ngực là ca phẫu thuật rất an toàn, hiệu quả cho vấn đề ngực bé, ngực chảy xệ teo nhỏ. Không xuất hiện các biến chứng cũng như sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên chất lượng và mức độ an toàn của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực có trình độ như thế nào, mà quyết định việc nâng ngực có cho con bú được không.


  Ngoài ra, vị trí đặt túi ngực cũng quyết định đến việc nâng ngực cho con bú về sau. Nếu túi độn ngực đặt ở vị trí trước cơ ngực sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa. Khi túi ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú. Do đó sau phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa và chị em vẫn có thể cho con bú bình thường .

  Nếu em còn thắc mắc nào về nâng ngực hay nâng ngực cho con bú có được không hoặc phẩu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ? Em đừng ngần ngại hãy nhắc điện thoại lên và gọi đến số 093.330.1.330 hay click vào link phía dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhé hay click vào link phía dưới để  >>>> Xem thêm bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết: nâng ngực có cho con bú được không
  :
  Đang tải...
 2. dn1994

  dn1994 Member

  Mình nghĩ là không được những dù có được cũng không nên cho con bú rất nguy hiểm.

Chia sẻ trang này