Call Recorder PRO cho Android

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google Adwords'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. tuanthanhvnn

  tuanthanhvnn Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Call Recorder PRO là ứng dụng thu thanh cuộc gọi trên Android miễn phí

  [​IMG]

  Bạn đang rất nhớ “lover” của mình và luôn luôn muốn nghe giọng nói của người ấy và những người thân yêu của mình? Cùng đến với ứng dụng ghi âm cuộc gọi mang tên Call Recorder PRO – vận dụng “đỉnh” nhất giành cho Android.
  áp dụng này sẽ ghi lại tuốt luốt các cuộc đàm thoại điện thoại của bạn tự động trong thẻ SD của điện thoại. Chất lượng âm thanh rất tốt và đặc biệt, bạn không cần phải mở loa ngoài mới thu thanh được giống như một số ứng dụng khác.

  [​IMG]

  Một số tính năng Call Recorder PRO:

  - Bạn cũng có thể gửi các bản thu thanh qua e-mail của bạn và chọn đuôi MP4 hoặc 3GP cho các file âm thanh.
  - Không giới hạn thời kì trong các bản thu thanh điện thoại.
  - Bạn có thể ẩn thanh thông báo khi thu thanh cuộc gọi.
  - Bạn có thể xóa các bản ghi cùng một lúc.
  - Bạn có thể gửi một tin nhắn SMS đến số ghi nhận.
  - Bạn có thể thực hiện một cuộc gọi đến số ghi lại.
  Đang tải...
 2. tungtom11

  tungtom11 Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Game Duoi Hinh Bat Chu android dòng game mô phỏng theo game show nức danh “Đuổi hình bắt chữ” trên VTV2. Chúng ta đã quá thân thuộc với MC Xuân Bắc và những câu hỏi chông gai bằng hình ảnh trong mỗi chương trình. Hãy tai game duoi hinh bat chu java để cảm nhận sự thách đố qua những câu hỏi mà bạn phải đối mặt với nó và chinh phục chiếc ghế đỏ. Dòng game bắt chữ tứ tung hay và hấp dẫn người chơi bạn hãy cùng chúng tôi cảm nhận ngay để chơi game nhé.

  [​IMG]
  dòng game bat chu mới nhất
  Game duoi hinh bat chu với nhiều vòng chơi và bạn sẽ cùng mc vui nhộn Xuân Bắc vượt qua những câu hỏi của chúng tôi. Bạn sẽ là chủ nhân chiếc ghế đỏ nếu bạn đáp được những câu hỏi gai góc của chúng tôi. Một game show đuổi hình bắt chữ cho tivi và nay nó đã có mặt trên chiếc điện thoại di động của bạn. game hay android và cảm nhận ngay nào. Game bắt chữ với chế độ chơi đơn giản giản giúp bạn có thể cùng bạn bè chơi game thách đấu với bạn bè, và game đuổi hình bắt chữ càng ngày càng hot bởi những tính năng mới của nó.

  [​IMG]
  đáp án tai game bat chu này là “mật mã”
  Game duoi hinh bat chu với nhiều hình hóc búa với độ khó tăng dần và đặc biệt ở vòng cuối sẽ có những hình nhỏ bạn sẽ đáp hết và hình cuối cùng là khó nhất nếu bạn đáp đúng hết các hình thì hình ẩn ở dưới sẽ dễ trả lời hơn. Tai game duoi hinh bat chu với hình ảnh âm thanh màu sắc sống động và sự vui nhộn cùng với hình ảnh hí hước trong trò chơi đuổi hình bắt chữ được tả qua mc thân thiện Xuân Bắc. Game đuổi hình bắt chữ crack không gửi tin nhắn kích hoạt hãy tải và cảm nhận ngay game quyến rũ này ngay bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ. Tải Về

Chia sẻ trang này