Một Liên Kết Tự Sinh Còn Đáng Giá Hơn 5 Liên Kết Tự Tạo

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. tieulinhvu

  tieulinhvu Administrator

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  6
  Thấy bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết rất hay và chất lượng, kéo về đây cho anh em đọc và học hỏi.
  Xây dựng liên kết cần phải sử dụng đến hành động cụ thể, trong khi những liên kết tự sinh lại xuất hiện một cách tự nhiên mà không có bất kỳ tác động cố ý nào khác, đặc biệt là không có sự có mặt của các hình thức mua bán links.
  [​IMG]
  Hãy lấy một ví dụ phổ biến về nội dung. Bạn bỏ rất nhiều thời gian quý giá, nguồn lực và nhân sự, kể cả vốn đầu tư của mình để tạo ra những nội dung mới. Và với số lượng nội dung tuyệt vời đó, bạn đã sẵn sàng để ra mắt độc giả hay chưa? Bước tiếp theo bạn phải làm là gì?

  Thực ra, đối với bất kỳ một nội dung nào, người quản trị website luôn phải làm theo các bước sau:
  1. Thúc đẩy thông qua phương tiện truyền thông và mạng xã hội
  2. Liên hệ với bất cứ ai, bất cứ nguồn nào đã được đề cập đến trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết
  3. Tận dụng các mối quan hệ
  4. Sử dụng các hình thức quảng cáo thanh toán (tùy thuộc vào ngân sách và nội dung – bạn có thể sử dụng paid Tweets, Facebook ads, vv)
  Đó là những bước phát triển nội dung một cách tự nhiên và cần thiết nhất cho bất kỳ bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết chất lượng nào. Các website thúc đẩy tự nhiên nên áp dụng các phương pháp đã được liệt kê phía trên và tùy chỉnh sao cho phù hợp với nội dung trong trang web của mình. Ngoài ra thì không có các bước bổ sung nào thêm trong hình thức tự sinh liên kết này. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ cho những liên kết tự tìm đến, tự triển khai sau khi đợt xúc tiến quảng bá và public thành công.

  Liên kết tự sinh thu được chính là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, của công sức tạo ra những nội dung chất lượng nhất và của sự đầu tư mạnh dạn vào quảng cáo; nó đã được độc giả công nhận và trao phần thưởng xứng đáng.

  Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không phụ thuộc vào người khác để nhận biết đâu là nơi phù hợp để đặt backlink rồi tự tạo cho mình một liên kết trỏ về website. Nó giống như việc bạn ra chợ mua hoa, tìm kiếm xem chỗ nào bán hoa đẹp nhất, trả tiền cho họ rồi mua hoa về tự tặng cho mình; thực sự không có nghĩa lý gì cả, chỉ mang đến sự thỏa mãn tạm thời mà thôi.

  Thế giới Internet nói riêng và tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống này nói chung đều hiện hữu sự cạnh tranh ganh đua khốc liệt, bất kỳ ai cũng muốn mình trở thành trung tâm. Thế nên nếu bạn muốn được nhiều người công nhận giá trị của bạn, bạn phải thúc đẩy và phát triển giá trị đó một cách thông minh.

  Đối với những ai quan tâm đến xây dựng liên kết, có một vài bước cần phải làm sau khi đăng nội dung:
  • Xác định đối tượng độc giả, người đánh giá cao nội dung của bạn
  • Xác định các website khác mà độc giả quan tâm nhiều đến nội dung
  • Xác định các trang trong website có thể mang lại lợi ích tối đa nếu đặt link ở đó.
  • Liên hệ với quản trị của trang web đó, thông báo cho họ về:
  - Nội dung thực tế trong website của bạn
  - Giá trị của nội dung đối với người đọc
  - Các trang đề nghị được đặt link
  - Yêu cầu feedback lại nội dung sẽ đăng
  • Liên lạc và theo dõi tình hình qua quản trị web là điều rất cần thiết
  Hãy nhớ rằng đây là những bước cụ thể nhắm đến link building chứ không phải link earning. Nhưng xây dựng liên kết sẽ làm giới hạn khả năng sáng tạo trong nội dung. Trên thực tế có rất nhiều cách xây dựng backlink mà không cần đến nội dung. Nhưng những cách đó chỉ mang đến một lượng backlink tự tạo nhất định, không tự sản sinh về lâu dài.

  Nhưng đối với link earning lại khác, một nội dung chất lượng có thể tự sản sinh ra backlink nhiều hơn bạn mong đợi, mà không phải làm bất cứ điều gì như với link building. Nhưng rủi ro sẽ đến khi chiến dịch quảng bá không thành công và gây hiệu ứng trái chiều.

  Vậy, bạn sẽ lựa chọn phương pháp nào cho mình, earning hay building? Tại sao bạn quyết định đầu tư vào tạo ra nội dung trong khi không ý định dốc toàn lực để phát triển nó? Điều gì khiến bạn không lựa chọn việc tìm kiếm các website có liên quan và thúc đẩy nội dung tới độc giả thông qua backlink?

  Tại sao SEO hiện nay đang có xu hướng sử dụng nhiều phương pháp link earning và tại sao link building lại nghe có vẻ giống như thuộc về SEO mũ đen?

  Câu trả lời là: Penguin.

  Thuật toán và Cải tiến của Google

  Google dựa vào thuật toán để đánh giá các backlink từ khi nó mới chỉ là một dự án mang tên Backrub do 2 nhà nghiên cứu Larry Page và Sergey Brin cùng sáng lập khi còn học tại Stanford.

  Sự phụ thuộc của Google vào liên kết từ lâu đã được tiết lộ và không có gì là bí mật – ai ũng có thể biết điều này. Nếu bạn không tin hãy tìm đọc bản tóm tắt nguyên bản về lịch sử của Google trên website của Stanford và tham khảo.

  Đó chính là nền tảng của Google – một công cụ tìm kiếm được cải tiến qua từng giai đoạn nhưng luôn chú tâm vào những liên kết để đánh giá độ tin cậy và uy tín giữa các website. Một liên kết trỏ về sẽ được coi như dấu hiệu của tính tương tác liên quan chặt chẽ cao.

  Trải qua thời gian dài, Google đã phát triển không ngừng, đẩy mạnh và thích nghi với các trang web. Tuy nhiên, chỉ duy có một điều không thay đổi: Đó là các liên kết vẫn giữ vai trò là yếu tố đánh giá quan trọng nhất trong thuật toán.

  Thực tế còn nhiều yếu tố (dấu hiệu) góp phần giúp Google có được cái nhìn tổng quát một website – có tài liệu cho rằng có khoảng 200 yếu tố như vậy – nhưng trên thực tế chỉ có một vài yếu tố chủ đạo để có thể tạo ra sự thay đổi khác biệt, ví dụ như liên kết chẳng hạn.

  SEO từng có một thời kỳ tăm tối, khi mà các backlink được sử dụng một cách ồ ạt như con đường tắt nhanh chóng và dễ dàng tới được bảng xếp hạng tìm kiếm. Điều đó đã làm cho kết quả tìm kiếm của Google trở nên không liên quan và dần mất niềm tin trong mắt người sử dụng. Và Google đã tạo ra một bước ngoặt lớn, chính sự ra đời của Penguin đã sắp xếp và giải quyết được tình trạng ‘bạo loạn’ đó xuống.

  Hình phạt Penguin mặc dù ngăn chặn các liên kết ồ ạt nhưng lại không làm giảm đi tính hiệu quả của backlink hay giảm bớt vai trò của liên kết trong thuật toán tìm kiếm của Google. Thay vào đó, Penguin sẽ phát hiện đâu là các backlink kém chất lượng và sử dụng thủ thuật để tạo ra một cách cố tình. Đối với những trường hợp như vậy, Google sẽ đưa ra 2 cách: 1 là làm giảm giá trị/ thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm, 2 là sử dụng hình phạt.

  Nhưng trên thực tế, mọi hình thức hoạt động của backlink đều khá phức tạp và rắc rối; đặc biệt là đối với những ai không hiểu biết về SEO. Mọi người đều hiểu liên kết rất quan trọng nhưng lại không biết sử dụng phương pháp gì mới hợp lệ và hiệu quả trong mắt Google.

  Rất hiều chủ doanh nghiệp và các nhà tiếp thị không thực sự chắc chắn về sự khác biệt giữa một liên kết chất lượng và một liên kết sẽ bị Penguin trừng phạt.

  Tại sao thuật ngữ “Earning” lại được đánh giá cao?

  Google hiện đã gần như thành công trong việc thuyên giảm tình trạng spam link trên thứ hạng.

  Đã 11 tháng kể từ khi Penguin cập nhật lần cuối cùng, sự cập nhật là rất quan trọng vì nó là yếu tố cần cho sự khôi phục lại website nếu một lần bị phạt trước đó. Việc gần 1 năm qua không có động tĩnh của cập nhật đồng nghĩa với việc từng ấy thời gian website của bạn không được khôi phục.

  Một năm có thể làm giảm lưu lượng tìm kiếm một cách đáng kể, và khoảng thời gian đó có thể khiến cho một doanh nghiệp thành công hoặc thất bại.

  Google sẽ không thông báo là website của bạn sẽ bị tác động bởi thuật toán. Cách duy nhất để biết đó là theo dõi lưu lượng truy cập xem hay thứ hạng có bị giảm xuống đột ngột hay không.

  Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi Penguin, nó sẽ:
  • Ảnh hưởng đến các website bị phát hiện hoặc nghi ngờ có backlink kém chất lượng hoặc tự tạo.
  - Google sẽ không nói với bạn backlink nào không đạt yêu cầu và sẽ bị gắn cờ, mặc dù họ sẽ nhanh chóng cảnh báo nếu bạn đang sử dụng thủ thuật không nên có trong SEO.
  • Duy trì tình trạng theo dõi website đó trong thời gian dài.
  - Google không rõ ràng về thời gian khi nào sẽ ra update mới và không có ý định ra bản cập nhật theo trình tự thời gian.
  • Yêu cầu các Webmaster phải tiêu tốn hàng giờ để thực hiện thao tác gỡ link bằng công cụ disavow, và những yêu cầu lỉnh kỉnh khác của Google nhưng:
  - Google dường như muốn gửi tới Spammer một thông điệp răn đe và cảm nhận được hình phạt của việc Spam quá mức.
  Thực tế của vấn đề là Penguin không rõ ràng về tiêu chuẩn để đưa ra hình phạt, điều nay đe dọa đến bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn sử dụng SEO để phát triển thương hiệu, đặc biệt là khi họ không hiểu ưu và nhược điểm của ngành công nghiệp.

  Bất cứ liên kết hay chiến thuật nào chỉ cần có dính dáng một chút đến xây dựng backlink cố tình tự tạo hoặc kém chất lượng thì sẽ lọt vào tầm ngắm của hình phạt nổi tiếng này. Chính vì vậy mà một website không nên chỉ vì lợi ích ngay trước mắt mà sử dụng phương pháp “mũ đen”, thực sự không đáng để làm như vậy. Những hình phạt của Penguin chắc chắn sẽ nhắm vào Link building chứ không phải cái gì khác.

  Bạn có thể thấy, chúng ta cần một phương pháp khác, một thuật ngữ khác, để phân biệt được giữa các hành động xây dựng liên kết trước và sau khi cập nhật Penguin ra đời.

  Và đó chính là “Link Earning”.

  Tất cả những gì mà các webmaster muốn bây giờ là sự an toàn và loại bỏ được tối đa những rủi ro sẽ xảy ra, nó phải được coi là 100% tự nhiên, không có hình thức mua bán hay trao đổi backlink nào.

  Vấn đề ở đây là gì?

  Với mỗi liên kết tự sinh, nó tương ứng với 5 liên kết tự tạo. Và điều này sẽ dẫn đến sai thông số truy cập.

  Vấn đề còn tồn tại đối với Link Earning

  Vấn đề thực tế mà Link Earning đang mắc phải đó là làm thế nào để thuyết phục được mọi người sử dụng nó và mang đến tâm lý an toàn rằng : nếu bạn sử dụng liên kết tự sinh, bạn sẽ không phải lo lắng gì cả.

  Bất kỳ marketer có thể chứng minh cho bạn thấy không tồn tại thực tế huy hoàng đó, chỉ cần nhìn vào số liệu thống tin gây nhiễu trên Internet mỗi phút dưới đây

  [​IMG]

  Thực sự là những con số không thể tưởng tượng nổi. Cứ thử nghĩ xem một người có thể tìm được một liên kết tự nhiên trong hằng sa số liệu gây nhiễu như trên hay không? Chắc chắn là không.

  Kết luận

  Liên kết quả thực rất quan trọng trong SEO đồng thời còn mang đến lượng traffic tìm kiếm dồi dào. Không ai có thể phủ nhận điều đó.

  Tôi không nói rằng bạn nên xây dựng liên kết bằng mọi giá. Cái mà tôi muốn đề cập đến ở đây là thứ mà bạn nên nhìn nhận để có được liên kết mà bạn mong muốn. Những liên kết chất lượng và mang lại giá trị cao.

  Nếu bạn có thể áp dụng “link earning” cho mạng lưới backlink của mình, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang nỗ lực hết mình cho cái đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn không cần phải mất công làm những công việc tay chân như xây dựng liên kết chỉ để có được thứ hạng và traffic tạm thời và đầy rủi ro.

  Matt Cutts, đội trưởng nhóm Webspam của Google có nói rằng xây dựng liên kết thực sự không phải là làm cho nó giống liên kết tự nhiên, mà nó bắt buộc phải là liên kết tự nhiên.

  Điều đó có nghĩa trong tương lai Link Earning sẽ chiếm vị thế rất lớn, bạn không nên e dè khi áp dụng nó. Đặc biệt nếu bạn đã tạo ra được nội dung chất lượng và gây được nhiều sự chuys. Hãy tiếp tục xúc tiến nhiều chiến dịch quảng bá để thu về những kết quả tuyệt vời khác.

  Nguồn: Thegioiseo.com​
  Đang tải...
 2. ahung12a

  ahung12a New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho máy Android. Advanced wifi lock là một phần mềm an ninh mạng (hack) để tìm các lỗ hổng trong mạng trên điện thoại android của bạn. Wifi mật khẩu (pass) máy cắt sẽ cho bạn biết Wifi ở gần đó là dễ dàng để phá vỡ mật khẩu của mình.

  [​IMG]
  Màu xanh lá cây có tức thị hack Wifi cho android là rất dễ dàng để đoán mật khẩu, vàng và da cam có tức thị phải mất một thời kì để tạo ra pass của Wifi, màu đỏ có tức thị hầu như thường thể hack vào là WiFi cho android.

  [​IMG]

  Vui lòng dùng phần mềm hack wifi android một cách cẩn trọng, mục đích phương tiện này chỉ là để đảm bảo mạng của bạn và kết nối Wifi, không để hack vào Wifi của một số khác, để móc túi kết nối internet hoặc nhận được Internet Wifi miễn phí ung dung android
 3. tuanthanhvnn

  tuanthanhvnn Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Phan mem hack pass wifi cho android
  This is the best android application to prank your friends that you can hack the WiFi networks.
  This app have software for making jokes with friends about WiFi networks hacks.
  This is not a harmful software, but it is very useful for fun and entertainment.
  Prank that you can unlock any protected WiFi network.
  Hava very fancy animations but does not contains any software that can do any influence od WEP or WPA2 security. It just presents beautiful graphical animations and images. app will never find the network key but it will give you a feeling that it does some discovering on the network key. It doesn't change anything if the security is AES/CCMP encryption or some other encryption, cause this have no influince on the animation.
  Also no mather of the type of internet connection or the type of the router that is present, the animations are the same.
 4. tungtom11

  tungtom11 Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Như Frontline Commando cho android còn sống sót độc nhất vô nhị của một cuộc tiến công nổi loạn chống lại một nhà độc tài tàn nhẫn, bạn đang bị mắc kẹt trên các tuyến và địa ngục-cong trên hoàn vốn. Bạn phải sử dụng quơ các kỹ năng chuyên môn của mình để tồn tại sự tấn công của các lực lượng quân thù và báo thù cho liệt sĩ của bạn.

  [​IMG]

  rút cuộc 3 người bắn súng với hình ảnh tuyệt đẹp giao diện điều khiển chất lượng, điều khiển chuẩn xác, vật lý tiên tiến và destructibles. Nhảy trong sức nóng của trận chiến và đẩy thiết bị Android của bạn để giới hạn!

  Emerge từ điểm che bị phá hủy để lấy xuống phi cơ trực thăng, xe jeep và các căn cứ của đối phương bảo vệ kỹ càng. Chống lại làn sóng càng ngày càng khó khăn của kẻ thù trên nhiều loại nhiệm vụ đấu tranh game hay android.

  [​IMG]

  Lệnh một kho khí giới chết người
  Hãy để tiền tuyến với pháo binh của súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn, phóng tên lửa, bộ công cụ med, áo giáp và nhiều hơn nữa!
 5. tienhai12

  tienhai12 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Six Guns cho android là một tựa game hành động góc nhìn người thứ ba và game đến từ gameloft. Đến với trò chơi bạn sẽ có dịp thưởng thức những cảnh sắc tuyệt đẹp của miền Tây hoang dã.

  [​IMG]

  Trong vai trò là một chàng cao bồi cừ khôi, bạn sẽ có dịp dự nhiều nhiệm vụ khó khăn đối diện với nhiều kẻ thù hiểm nguy, từ bọn cướp, bọn côn đồ cho đến các thần thế kì bí đến từ một thế giới khác.

  Mỗi một nhiệm vụ là một cuộc xiêu dạt đầy màu sắc và nguy hiểm, hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng việc giành thật nhiều thắng lợi trong quờ các nhiệm vụ được giao.

  [​IMG]

  Six Guns có đồ họa 3D đẹp mắt, gamelay có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn. tai game android
 6. tuanthanhvnn

  tuanthanhvnn Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Tiny Flashlight biến điện thoại sáng ý của bạn thành một chiếc đèn bấm rất sáng dạ
  Tên áp dụng : Tiny Flashlight
  Thể loại : Phần mềm tương trợ
  Ngôn ngữ : English
  áp dụng đèn bấm cho thiết bị của bạn! phan mem android Tiny Flashlight cực kỳ đơn giản mà hết sức hữu ích.Các tính năng chính của LED Flashlight android
  - Phần mềm đèn pin cho điện thoại trên android
  - Các đèn sáng nhất và đèn pin được phát động nhanh nhất
  - Chế độ Strobe với bộ điều khiển tần số nhạy cảm
  - Sử dụng các cam LED ánh sáng vô cùng tiện dụng.
  Một số hình ảnh khác trong LED Flashlight cho Android
  [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này