Trao tặng nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay trước và sau Tết

Thảo luận trong 'Sức khỏe người già'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. baotran82bq

  baotran82bq Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Sự đa dạng về vị trí việc làm mở ra nhiều cơ hội cho các thế hệ sinh viên sắp tốt nghiệp. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều thách thức.

  Nhà trường đồng hành cùng sinh viên mở ra những cơ hội việc làm

  Bằng việc đào tạo các chương trình học tập gắn liền với nghiệp vụ, chuyên môn, giáo dục tại đại học luôn có sự cập nhật kịp thời với các xu hướng phát triển của từng ngành nghề, lĩnh vực. Câu chuyện về kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường rời xa với thực tế có lẽ không còn nhiều nữa.

  Môi trường đại học ngày càng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát huy tối đa tính chủ động, năng động trong việc tiếp cận và giải quyết các vấn đề. Đó là những cơ hội mang tính thực tế mà thế hệ sinh viên trong thời đại mới nhận được.

  Không chỉ có thế, các trường đại học luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên để tạo ra các chương trình mang tính kết nối, giúp sinh viên có những hiểu biết và trải nghiệm thực tế với môi trường làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

  Các chương trình được tổ chức đa dạng dưới nhiều hình thức như: trao đổi sinh viên, hợp tác với các chương trình học nước ngoài, liên kết với các công ty tổ chức các buổi học nghiệp vụ, tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, ngày hội hướng nghiệp,...
  [​IMG]

  Ngày Hội Việc Làm - ULIS Job Fair được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
  Mới gần đây, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức một chương trình mang tên “Ngày Hội Việc Làm - ULIS Job Fair” vào ngày 9 tháng 1 năm 2020.

  Ngày hội là một trong những nội dung hợp tác của Trường Đại học Ngoại ngữ với các đối tác doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

  Trong đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Englishnow (một thành viên của Công ty cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup) - đối tác của Trường đại học Ngoại ngữ đã mang đến “Ngày Hội Việc Làm” 150 vị trí công việc đầy hấp dẫn cho sinh viên ngành ngoại ngữ.
  [​IMG]

  Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và các đơn vị tuyển dụng
  Không chỉ cung cấp cho các bạn sinh viên thông tin chi tiết về các cơ hội việc làm, đội ngũ tuyển dụng của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Englishnow mang đến những buổi tư vấn, phỏng vấn trực tiếp giúp mở ra cơ hội việc làm ngay trước và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020.
  :
  Đang tải...
 2. khaintn342s

  khaintn342s New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  03:42 PM KINH DOANH19
  Từ 25 trung tâm hồi cuối năm 2016, sau 3 năm Apax English đã có 123 trung tâm, đặt tại 29 tỉnh thành với 75.000 học viên.
  [​IMG]

  Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings, đơn vị sở hữu chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English vừa công bố báo cáo tài chính quý 4/2019.

  Theo đó, doanh thu quý cuối năm của Apax Holdings đạt 553 tỷ đồng, tăng trưởng 75% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, chi phí bán hàng kỳ này lên tới 165 tỷ đồng, cao gấp 2,2 lần cùng kỳ khiến lợi nhuận trước thuế giảm 15%, xuống 40 tỷ đồng.

  Lũy kế từ đầu năm, Apax Holdings đạt 1.672 tỷ đồng doanh thu thuần và 114 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Doanh thu tăng trưởng 60% nhưng lợi nhuận giảm nhẹ 10%.
  [​IMG]
  Apax Holdings trước đây là công ty VN Benchmarks, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Tuy nhiên, đến tháng 12/2016, công ty đã mua cổ phần chi phối tại chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English và đổi tên thành Apax Holdings. Vì vậy, kể từ năm 2017, Apax Holdings bắt đầu ghi nhận doanh thu "khủng" từ chuỗi Apax English.

  Apax English là chuỗi trung tâm tiếng Anh do Egroup cùng tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning của Hàn Quốc sáng lập và có trung tâm đầu tiên từ tháng 5/2015. Chỉ sau 1 năm đầu hoạt động, Apax English đã sở hữu 12 trung tâm tại Hà Nội với hơn 6.000 học viên đang theo học. Thời điểm cuối năm 2016, Apax English có 25 trung tâm và đạt doanh thu tới 200 tỷ đồng. Đến tháng 10/2017, số trung tâm tăng gấp đôi, lên 51. Thời điểm hiện tại, Apax cho biết đã mở được 123 trung tâm đặt tại 29 tỉnh thành, với 75.000 học viên.

  Cách đây 1 năm, Apax Holdings đã thoái vốn tại Công ty TNHH Apax Franklin Academy và chỉ còn 2 công ty con, là Apax English và Igarten.

  Đến cuối năm 2019, Apax Holdings nâng sở hữu tại Apax English lên gần 80%, sau khi mua lại 6,6 triệu cổ phần từ ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị (Shark Thủy). Giao dịch này có giá trị 350 tỷ đồng và Shark Thủy được cho là sẽ dùng khoản tiền này để đầu tư vào hệ thống trường liên cấp Firbank Australia. Đây là hệ thống được xây dựng từ mô hình Firbank Grammar School, ngôi trường bề dày lịch sử hơn 100 năm và nằm trong top hệ thống giao dịch của Australia. Apax Holdings cũng đã ký kết hợp tác với Firbank Grammar School về giấy phép, bản quyền, phí và các điều kiện liên quan.

  Trong 3 năm qua, doanh thu Apax Holdings tăng trưởng đều đặn khoảng 500 tỷ đồng/năm.
 3. letrangvyz5

  letrangvyz5 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chủ đề rất thực tế

Chia sẻ trang này