1. ngobinh

  ngobinh Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo quan niệm của phòng khám Đông y Tâm Đức (y học cổ truyền) thì bệnh viêm họng thuộc nhóm bệnh phế âm hư, phế thận âm hư, phế tỳ lưỡng hư. Người mang bệnh viêm họng luôn có các biểu hiện như thấy vướng trong cổ họng, cổ họng khô rát, vật cản trong cổ họng, việc ăn uống, nuốt rất khó khắn, hay ho khan, tiếng nói bị khàn.
  Không những thế đa phần trường hợp dưới đây khi ngủ dậy thường khởi nguyên đàm trong cổ họng phải cố tằng hắng, hoặc khạc thì mới đẩy đàm ra ngoài được. Nếu bị tác động bởi một vài yếu tố bên ngoài như rượu bia, thuốc lá, nước đá, phải làm công việc nói nhiều như (dẫn chương trình, giáo viên..) thì bệnh sẽ phát triển rõ ràng và tăng cấp độ hiện tượng.
  Các loại viêm họng thường gặp:
  • Viêm họng cấp tính: là bệnh qua virus, virus tạo nên, nguyên do này chiếm hơn 80% trường hợp trên tổng đội quân một vài trường hợp nhiễm bệnh viêm họng.
  • Viêm họng mãn tính: khi viêm họng diễn ra liên tục, lâu dài và tái đi tái lại cao lần thì sẽ thành dạng mãn tính.
  Liệu trình chữa viêm họng bằng đông y:
  Theo đông y việc chữa bệnh viêm họng dựa trên nguyên tắc bổ phế, dưỡng âm, tiêu đàm, ngoại trừ thấp , thanh thiệt, tiêu độc. Dựa trên nguyên tắc điều trị bảo tồn của đông y thì rất nhiều chủng bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc được dùng trong trị bệnh đều là một số vị bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc bào chế toàn thể từ thảo dược thiên nhiên bởi đó hầu như không có công dụng phụ.
  Với viêm họng cấp tính đông y sẽ áp dụng những thuốc hóa đàm, thanh nhiệt sơ phong. Còn với bệnh viêm họng mãn tính thì đông y sẽ dùng một số thuốc chứa công dụng hóa đàm, dưỡng âm thanh nhiệt.
  Bài thuốc đông y chữa viêm họng rất chất lượng và không tái phát
  Với phương châm mỗi người là gốc bệnh lý là ngọn thì cách giải quyết cũng như những thuốc của đông y rất phù hợp với người dụng cũng như lợi ích chữa bệnh cực kỳ chất lượng, diệt trừ, triệt để bệnh viêm họng trong tới trình bệnh diễn ra cũng như phòng chống bệnh quay lại.
  Bài thuốc chữa viêm họng bằng đông y:
  Nhiều vị thuốc thiên nhiên thường được áp dụng trong điều điều trị viêm họng là: mạch môn, trần bì, huyền sâm, bán hạ, cát cánh, cam thảo, kha tử, ngũ vị, ké đầu ngựa, tang bạch bì, kha tử, huyền sâm, đơn đỏ, sa sâm, kim ngân cành, bồ công anh, bạc hà, tô diệp, phòng phong.. không chỉ thế còn vô số căn thảo dược quý khác nhưng hàm lượng ít hơn. phần lớn thuốc đông y chữa viêm họng là:
  • Lục vị thang: dùng cho một vài tình huống cổ họng đau quặn thắt, khó nuốt, người lạnh, sỗ mũi, khó thở, nghẹt mui, ho khác ra đàm xanh, lưỡi có rêu trắng, sốt nhẹ. bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc lây tác dụng thông cổ, giảm đau, tiêu đàm, giảm sốt, giải độc. một số vị bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc sử dụng trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc:
   • Sinh khương
   • Kinh giới
   • Tô diệp
   • Phòng phong
   • Cát cánh
   • Bạc hà
   • Cam thảo
   • Cương tàm
  Cách sử dụng: hàng ngày dùng 1 lần, mỗi lần sắc 1 thang thuốc, uống khi nào cảm nhận bệnh đã thuyên giảm hẳn hoặc viêm họng khỏi toàn bộ.
  • Ích phế chỉ khái thang: sử dụng cho đối tượng có ngứa rát cổ họng, viêm hen phế quản, khàn giọng, mất tiếng, viêm họng, viêm amidan. thuốc có tác dụng hóa đàm, giải độc, chỉ khái, bổ phổi. các vị thuốc sử dụng trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc:
   • Sa sâm
   • Trần bì
   • Huyền sâm
   • Bán hạ
   • Tang bạch bì
   • Bạch linh
   • Cát cánh
   • Cam thảo
   • Ngũ vị
   • Bạch môn
  Cách dùng: Sắc lấy nước, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần khoảng 1-2 muỗng pha với nước ấm.
  Ngoài việc áp dụng bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc thì hàng ngày bạn cũng nên phối hợp các thủ thuật trị viêm họng tại nhà như: giữ cho ấm cơ thể, ngậm lát gừng tươi, súc đường miệng do nước muối. ngăn ngừa dùng rượu, bia, hút bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc lá, và uống đồ lạnh. Việc chữa bệnh phải đúng đối tượng đúng bệnh, bằng đó khuyên bạn nên đi kiểm tra trực tiếp để thầy thuốc chuyên khoa có khả năng nắm rõ bệnh để đưa ra Liệu trình điều trị và phác đồ bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc phù hợp với thể - hiện tượng bệnh của bạn. Việc chữa trị viêm họng qua đông y là rất hiệu quả cũng như tốt cho mạng sống, hầu như rất nhiều tình huống chữa bệnh đều khỏi toàn bộ và không tát phát chỉ sau đây 2 cách thuốc. không chỉ vậy đối với một vài đối tượng cần phải dịch chuyển xa hoặc ít giai đoạn thì với kỹ thuật tiên tiến, các thang bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc đông y ngày nay đã được bào chế thành dạng viên, rất thuận tiện cho việc sử dụng.
  Hằng ngày bạn cũng cần phối kết hợp một số thủ pháp khác giúp cổ họng thông thoáng và bạn có khả năng thực hành ngay tại nhà đó là: súc miệng thông qua nước muối, ngậm gừng tươi,…đồng thời cần gìn giữ ấm cho cơ thể, ăn uống với chế độ phù hợp hơn.
  Trên đây là 2 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc đông y chữa viêm họng cấp và mãn tính được xem là hiệu quả nhất. Hi vọng nó sẽ giúp bạn giảm ngay một vài hiện tượng bực dọc, chúc các bạn thực hành thành công và mau khỏi bệnh.
  Tìm hiểu thêm: Phòng khám Đông y Tâm Đức uy tín.
  :
  Đang tải...
 2. thienbinhtan

  thienbinhtan New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Con tôi bị viêm họng và viêm amidan, uống thuốc tây bao nhiêu cũng không hết. Vậy mà có 1 ông thầy ở Xuân Lộc Đồng Nai ông đắp 1 loại thuốc gia truyền gì lên kẽ ngón tay út và trỏ trong 15 phút thế là khỏi luôn. Có hỏi thầy thuốc gồm những thành phần gì nhưng thầy không nói. Đặc biệt thầy này lại không lấy tiền...
 3. choetboi

  choetboi Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Mình bị đờm có trị bằng thuốc này đc k bs
 4. luuquangvu128

  luuquangvu128 Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Chia sẻ trang này