Tìm chồng ở Bắc Giang

Thảo luận trong 'Tình yêu - Hôn nhân'

 1. Tìm chồng ở Bắc Giang Giới tính: Nữ, Tuổi: 22, Hôn nhân: Chưa kết hôn, Nơi ở hiện nay: Huyện Việt Yên, Bắc Giang, Việt Nam.
  [​IMG]
  Hiện tại em đang làm ở FPT.Cao 1m63 nặng 51kg ngoại hình ưa nhìn,xinh xắn muốn tìm một nửa của mình Bạn nam nào muốn làm quen với bạn gái này thì vào đây để lấy thông tin liên hệ làm quen nhé: http://hopdongtinhyeu.vn/dang-tin/RV1026
  Đang tải...
 2. Bài viết bổ ích ^^
 3. Bước sang tháng 11 này, con đường tình duyên, hôn nhân của bạn sẽ như thế nào? Cùng tham khảo bói tình duyên dưới đây để có chiêm nghiệm cho mình:

  Tuổi Tý

  Theo mức độ đánh giá, tình duyên tháng 11 của người tuổi Tý ở mức trung bình. Họ không gặp phải vấn đề gì quá lớn.Tuy nhiên, cách ứng xử với các tình huống xảy ra phải thật khéo léo nếu không sẽ giận quá mất khôn.

  Trong tháng này có một vài chuyện không như ý diễn ra. Điều mà người tuổi Tý cần phải làm là tiết chế cảm xúc, bình tĩnh xử lí các vấn đề. Nếu quá nóng giận, bạn có thể khiến chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm yêu đương, chồng vợ.

  Tuổi Sửu

  Tháng 11, con đường tình duyên của người tuổi Sửu có vẻ khởi sắc. Họ có nhiều người theo đuổi, để ý, đào hoa hơn. Nhưng từ điều này cũng sẽ gây ra những hệ lụy không tốt nên không biết cách “chọn bạn mà chơi”.

  Với những người độc thân, mặc dù có nhiều người khác giới đeo bám, theo đuổi nhưng điều bạn cần làm là phải thật tinh tế lựa chọn, tránh “à ơi” với nhiều người rồi bị kẻ xấu lợi dụng.

  Tương tự, với những người đã có gia đình cũng nên thận trọng với tình bạn khác giới. Kẻ xấu có thể lợi dụng mối quan hệ này làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng của bạn.

  [​IMG]

  Tuổi Dần

  Trong tháng 11 này, người tuổi Dần có thể phải đối diện với những chuyện không thực sự mong đợi, đặc biệt là việc liên quan đến chuyện ngoại tình, bồ bịch.

  Bạn cần phải đề cao cảnh giác vì tháng này dễ có những chuyện trai gái, lăng nhăng xảy ra. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà quá đa nghi, “rút dây động rừng”. Bạn cần phải bình tĩnh, phân tích tình hình, không lơ là mất cảnh giác nhưng cũng phải có đủ bằng chứng sát thực trước khi kết tội đối phương.

  Tuổi Mão

  Mối quan hệ của người tuổi Mão trong tháng 11 cũng dễ bị phá đám bởi những kẻ xấu. Họ theo đuổi, tán tỉnh và làm cho tình cảm của bạn với người yêu, với chồng/vợ bị rạn nứt và nảy sinh những nghi ngờ. Vì thế, không nên dễ dàng bước vào một mối quan hệ thân quá mức với người khác giới. Phải luôn đề cao cảnh giác, dù cho bạn và người đó không có gì nhưng kẻ xấu có thể lợi dụng và tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến bạn.

  Tuổi Thìn

  Người tuổi Thìn trong tháng 11 gặp nhiều chuyện rắc rối trong tình duyên. Họ phải đối diện với những thứ bực mình không đâu xảy đến. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lục đục. Tuy nhiên, như các cụ đã nói, đen tình thì đỏ bạc. Mặc dù tình duyên không như mong đợi, gây đau đầu nhưng trong sự nghiệp, công danh người tuổi Thìn lại khá thuận lợi.

  Xem tiếp: http://hopdongtinhyeu.vn/article/532/boi-tinh-duyen-thang-112016
 4. cảm ơn, mình đang tìm những thông tin về chủ đề này

  [​IMG]

Chia sẻ trang này