khám phá tộc Badui người Java tộc người sống rất thô sơ

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  hộ dân ở bộ lạc Badui thường tự gọi mình là Urang Kanekes. Urang nghĩa là người Sundan, còn Kanekes là tên gọi của vùng bờ cõi thiêng liêng của họ, bên trong núi Kendeng ở phía nam Banten, đảo Java. Người dân Badui luôn đánh giá việc contact của nhân loại phía bên ngoài tới cuộc sống của họ, nhằm duy trì truyền thống đã cũ đời.

  [​IMG]


  cuộc sống của người Badui, Indonesia vẫn còn rất lạc hậu. Ảnh: Indonesia-tourism.

  Người Badui tin rằng, hạn chế với giao tế bên phía ngoài sẽ hỗ trợ họ có sức mạnh. Tại đảo Java, Badui cũng được coi là những người có sức mạnh siêu nhiên, và họ luôn cố gắng gia tăng tiếng tăm này qua mỗi mới. Do đó, họ không hề mong muốn chạm với người bên phía ngoài hay chào đón tất cả thúc đẩy đến cuộc sống lộng lẫy. Họ toại nguyện đối với tất cả cuộc đời cổ hủ, thuận lợi như hàng ngàn năm qua.

  Những du khách lúc đến Java chuyến du lịch rất ngạc nhiên với quan điểm không đi tới nền sang trọng dân chúng của bộ tộc này. nhiều bạn đã gọi đùa đây là căn nhà của người "chối từ thiên đường".

  Ngoài ra, tận hưởng của người ngoài về bộ tộc này vẫn không hề nhiều ngoài các việc tôn giáo của họ ảnh hưởng cả Ấn Độ giáo và nhà phật. hộ dân ở đây không áp theo đạo Hồi, đạo mà chính phủ đang cố gắng hướng họ theo. Tương truyền rằng, thánh sư của người Badui vì hạn chế lại người Hồi giáo, bị thất thủ và chạy lên vị trí đất này ẩn núp, sinh sống.

  [​IMG]


  nam giới Badui được coi là khá nhân hậu, nhút nhát. Ảnh: Pinterest.

  Ngày nay, hộ dân Badui vẫn cứ bảo đảm di tích văn hóa, mặc kệ mọi nỗ lực của cơ quan chỉ đạo của chính phủ để "thanh lịch hóa". Họ chối từ mọi thay đổi và có niềm tin rằng, họ có bổn phận gia hạn sự hợp lý, thăng bằng trong thiên hà. Mà Vấn đề này lại tùy thuộc vào việc bảo tàng văn hóa truyền thống bản địa.

  Để xác thật cho việc bảo đảm này, cộng đồng Badui phân thành hai nhóm. Nhóm thứ 1 tọa lạc ba làng linh nghiệm nhất, hay cương vực cấm và họ được coi là các member trong trắng. Họ bảo vệ phe cánh khỏi việc ảnh hưởng từ phía bên ngoài, nhằm bảo đảm độ trong sáng. khi đến đây không được phép nhập hàng bất cứ cái gì từ cuộc đời bên ngoài, trừ lưỡi dao. Các member này cũng không khuyến khích người dưng đi tới với văn hóa của họ.

  Nhóm thứ 2, sống trong Cách giảm cân cho phụ nữ sau khi sinh em bé các ngôi làng để lại. Do tất cả khan kiếm nên họ phải nương tựa tài chính vào những người dân Hồi giáo nói tiếng Sudan. dù rằng đã tiếp xúc với quả đât sang trọng, nhưng sự cừu địch với cuộc sống bên phía ngoài vẫn chưa hề giảm ở những trái đất này. Họ khước từ đón nhận các khách du lịch ghé qua.

  mối liên hệ với chính phủ và người ngoài, được cẩn thận một người thống trị. Người làm mệnh lệnh trung gian đó sẽ sàng lọc thông báo và công bố trực tiếp với Pu'un, những người có quyền lực trong xã hội Badui. Mỗi làng ở lãnh thổ cấm đều được đầu tiên bởi một Pu'un. Một Pu'un cũng có thể đọc được suy nghĩ của người khác, đoán trước mai sau.

  Theo cổ xưa, các Pu'un bị cấm tiết lậu những bí mật về các lễ nghi, phong tục của bệnh nhân dân Badui. Chỉ có một số ít các chuyên gia nhân chủng học đã thành tựu trong các việc thu thập dữ liệu này.

  Ngày nay, dưới áp lực của chính phủ, các Badui sản xuất một thánh địa Hồi giáo trên cương vực của họ. có khi số người dân của bộ tộc này cũng khá được giữ kín đáo. Trong khi, cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng gây sức ép với người Badui để họ gửi con em của mình tới trường học.
  : ve may bay
  Đang tải...
 2. PhunuSEO

  PhunuSEO New Member

  bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết rất hữu ích. làm mới để bay xa nhé

Chia sẻ trang này