Bệnh ECZEMA(chàm)- phương pháp điều trị hiệu quả

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình'

 1. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

  Bệnh ECZEMA , lấy từ gốc tiếng Hy lạp : Eczeo – chỉ những tổn thương là mụn nước -bệnh được biết từ thế kỷ thứ 2 trước công nguyên với sự hiểu biết là do rối loạn một số yếu tố ở ngay trong cơ thể . Dân gian thường gọi là chàm tổ đỉa , vì tổn thương tái diễn lâu ngày da sần sủi kèm theo các lỗ hút sâu rỉ nước vàng như mồm con đỉa.

  Bệnh là hiện tượng viêm bì , thượng bì , nguyên nhân rất phức tạp , thường phát sinh do một quá trình phản ứng của da trên một cơ địa đặc biệt dễ phản úng với dị nguyên ở trong cơ thể ( hoặc một số rất ít ) ở ngoài cơ thể , với biểu hiện tổn thương trên da là những mảng hồng ban , mụn nước thành đám , tái đi tái lại nhiều lần và rất ngứa . Bệnh tiến triển qua các giai đọan : Hồng ban - mụn nước - chảy nước - đóng vảy tiết - bong vảy và Lichen hóa (dân gian gọi là hằn cổ trâu)

  Hình ảnh tổn thương Eczema ở má bàn chân trái(khi chưa điều trị)

  [​IMG][/URL]

  Việc điều trị bệnh này hiện đang còn gặp nhiều khó khăn , nhiều trường hợp chữa mãi không khỏi , mặc dù rất khó chịu nhưng bệnh nhân đành chịu sống chung với bệnh .

  Y học hiện đại thường sử dụng các loại thuốc mỡ bôi chứa Corticoid , mỡ làm bong da , bạt sừng , khử oxy … đồng thời uống thuốc giải cảm ứng không đặc hiệu . Trong dân gian tồn tại nhiều bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc gia truyền chữa bệnh này tỏ ra có hiệu quả , nhưng chưa có bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc nào chiếm ưu thế tuyệt đối được các Y văn công nhận .

  Gần đây có một bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc lưu truyền trong dân gian (đã chữa bệnh Eczema rất hiệu quả cho bộ đội thời chống Mỹ ). Bài thuốc gồm có : Tô mộc , Kinh giới , Hoàng đằng và Hoàng bá ; được cô đặc thành cao , trộn kết hợp với một số thuốc mỡ tây y cho phù hợp với từng ca bệnh - đồng thời uống thuốc giải cơ địa tự miễn theo theo từng liệu trình một .

  Phương pháp này là kết quả sự hợp tác giữa Dn Vũ Minh Tuấn ( Bắc giang – 0946 756 804 ) , Ds Dương Đình Thảo ( Bà rịa – Vũng tàu – 0915 134 598 ) , Bs Đỗ Hữu Thảnh ( Nam định – 0350392483 - 0167 4198 250 ) , Th.s Nguyễn Thành Khái ( bộ môn da liễu đại học y Thái bình – 0936 241 539 )

  Đặc trưng của phương pháp này là :

  - Kết hợp các loại thuốc bôi với liệu pháp giải cơ địa tự miễn ,

  - Không sử dụng corticoit đường tiêm + đường uống ; chỉ sử dụng corticoit đường bôi khi thật cần thiết

  + Thuốc bôi :

  - Sử dụng cao cô đặc của bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc nam chữa bệnh eczema cho bộ đội thời kỳ đánh Mỹ ( Tô mộc , Kinh giới , Hoàng bá , Hoàng đằng… )

  - Sử dụng các loại mỡ bôi ngoài da được bán trên thị trường : Mỡ kháng sinh, mỡ kháng nấm , mỡ làm mỏng da , mỡ làm tăng sinh tế bào …. Được pha trộn thay đổi khác nhau cho từng bệnh nhân cụ thể , cho phù hợp với tính chất diễn biến của bệnh , từng giai đoạn bệnh , theo mức độ nặng nhẹ của tổn thương - Các loại thuốc này được trộn lẫn theo tỷ lệ xác định thành một hỗn dịch dạng gell , dùng bôi trực tiếp lên vết loét

  + Thuốc uống :

  - Liệu pháp giải cơ địa tự miễn : dùng thuốc KetofHEXAN , hoạt chất Ketotiphen Fumarat 1,38 mg tương đương 1mg Ketotiphen ( thuốc còn có tên khác Ketosan ) , 3 ngày đầu uống 1 viên , các ngày sau uống 2 viên chia làm 2 lần . Thời gian kéo dài 2 tháng . nghỉ 1- 2 tuần ( theo lộ trình giảm dần ) rồi tùy tình hình từng bệnh nhân có thể uống thêm nhiều liều như thế nữa .

  - Uống kháng sinh kèm theo ( nếu cần ) : Thuốc khả dụng trong các bệnh ngoài da là : Erytromycin và Trimazon .

  Hình ảnh tổn thương Eczema ở má bàn chân trái sau 2 tháng điều trị bằng phương pháp đông –tây y kết hợp

  [​IMG][/URL]

  Nhiều bệnh nhân bị bệnh lâu năm đã được chữa lành tổn thương bằng liệu pháp này , đã qua trên 3 năm không thấy bị lại

  Mọi phản hồi xin được gửi về Vũ Minh Tuấn 252 Hoàng Văn Thụ thành phố Bắc Giang tỉnh Bắc Giang đt : 0946 756 804 email :tuankaqui@gmail.comhoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang Web :http://chuabenhngoaida.com/
  : bệnh chàm
  Đang tải...
 2. nthp2013

  nthp2013 Member

  I.Giới thiệu dịch vụ cài đặt Máy Tính Tại Nhà Hà Nội


  Trung tâm cài đặt máy tính Trung Tín là một trong những trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tận nơi .
  Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa mạng máy tính trung tín chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ cài đặt máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
  Đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được giá cả để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì bạn hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.


  bạn hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 093.668.5359 của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà Hà Nội, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa chữa máy tính một cách chuyên nghiệp nhất.

  II. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa mạng máy tính của chúng tôi.

  Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của bên mình sẽ xử lý trực tiếp luôn cho bạn hàng qua phần mềm Teamview và "KHÔNG" tính phí dịch vụ.

  Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính PC 115 công ty mình, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu bạn hàng đồng ý kỹ thuật viên của Trung Tín Computer sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

  Những lỗi máy tính mà công ty mình nhận sửa chữa:
  • [*]lắp đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • [*]Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi[*]Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,...Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,... [*]Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp INTERNET, khắc phục sự cố LAN[*]khắc phục sự cố phần mềm diệt viruts [*]cung cấp linh kiện của máy tính trong trường hợp thiết bị bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
  Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, bạn hàng liên hệ với Trung Tín Computer 093.668.5359 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần cài đặt.

  III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa mạng máy tính

  • [*]chúng tôi đảm bảo sẽ sửa máy cho bạn hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên công ty mình sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng[*]công ty Trung Tín luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn thiết bị sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa. [*]Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình công ty mình nhận cài đặt.[*]công ty mình sẽ hoàn lại giá cả nếu không sửa chữa được lỗi trên máy tính của bạn hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
  IV.Liên hệ với công ty mình để cài đặt máy tính tại nhà Hà Nội


  Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính trung tín đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.


  Chỉ cần khách hàng gọi :093.668.5359 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là bên mình có mặt tại nhà Hà Nội quý khách để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của quý khách

  Hãy gọi cho công ty Trung Tín để máy tính của bạn được khắc phục một cách hiệu quả nhất: 093.668.5359
 3. Trangtram

  Trangtram New Member

  Bài viết này quả thật hữu ích cho tôi, cảm ơn tác giả nhé.
 4. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

 5. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

 6. Thanh Hiếu

  Thanh Hiếu New Member

  thế còn đối với chàm khô có áp dụng bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc này được không?
 7. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

  Mọi phản hồi xin được gửi về Vũ Minh Tuấn 252 Hoàng Văn Thụ thành phố Bắc Giang tỉnh Bắc Giang đt : 0946 756 804 email :tuankaqui@gmail.comhoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang Web :http://chuabenhngoaida.com/
  Last edited: 27/6/16
 8. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

  Mọi phản hồi xin được gửi về Vũ Minh Tuấn 252 Hoàng Văn Thụ thành phố Bắc Giang tỉnh Bắc Giang đt : 0946 756 804 email :tuankaqui@gmail.comhoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang Web :http://chuabenhngoaida.com/
 9. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

  Mọi phản hồi xin được gửi về Vũ Minh Tuấn 252 Hoàng Văn Thụ thành phố Bắc Giang tỉnh Bắc Giang đt : 0946 756 804 email :tuankaqui@gmail.comhoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang Web :http://chuabenhngoaida.com/
 10. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

 11. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

  up tin thanhk
 12. global93

  global93 New Member

  up top
 13. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

 14. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

  ọi phản hồi xin được gửi về Vũ Minh Tuấn 252 Hoàng Văn Thụ thành phố Bắc Giang tỉnh Bắc Giang đt : 0946 756 804 email :tuankaqui@gmail.comhoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang Web :http://chuabenhngoaida.com/
 15. hongphucmytan

  hongphucmytan Member

Chia sẻ trang này