Bí mật của tử vi tình yêu tháng 9/2016

Thảo luận trong 'Tình yêu - Hôn nhân'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. duyenphan121319

  duyenphan121319 Member

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Tử vi tháng 9 của Bạch Dương

  Theo tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo, dù đã bước sang tháng mới nhưng tinh thần Bạch Dương vẫn còn chút lo lắng, hoảng sợ và bất an, thường do dự khi đưa ra quyết định. Lúc này, Bạch Dương cần quan tâm hơn tới người nhà, chú ý mối quan hệ với cha mẹ. Nhờ có quý nhân mà khoảng thời gian cuối tháng Bạch Dương sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập, bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng lớn, có điều, tâm tình vẫn chẳng khá hơn.

  Những Bạch Dương còn độc thân chẳng thể phân biệt nổi đâu là tình bạn, đâu là tình yêu nên không nhận ra tín hiệu từ người ấy. Khoảng thời gian cuối tháng tình hình có cải thiện hơn chút ít, bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, sẽ gặp được người-mong-muốn đó.

  Với những Bạch Dương đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm lại không được như ý muốn, thật khó để đoán biết ý nghĩ của đối phương, dễ xảy ra hiểu lầm, phiền muộn, nếu có thể nói lời xin lỗi thì bạn hãy là người nói trước nhé, tình hình sẽ tốt hơn nhiều đó.

  Vào khoảng thời gian đầu tháng, khối lượng công việc lớn mà sức lực lại có hạn nên thực tâm bạn muốn hoàn thành và cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhưng lại “lực bất tòng tâm”. Nửa cuối tháng, đầu óc minh mẫn, tinh thần hưng phấn, cộng thêm cả sự trợ giúp từ đồng nghiệp nên hiệu suất tăng cao, được cấp trên khen thưởng.

  Tháng 9 này, linh cảm của Bạch Dương khá tốt, bạn sẽ thu được nhưng khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Bạch Dương có thể thử sức với một vài dự án đầu tư nhỏ, chỉ cần biết cách chớp thời cơ, có chút vốn là có thể “làm giàu” rồi.

  Chỉ số tổng quan: ★★☆☆☆
  Chỉ số tình yêu: ★★☆☆☆
  Chỉ số học hành, sự nghiệp: ★★☆☆☆
  Chỉ số tiền bạc: ★★★★☆

  [​IMG]


  Tử vi tháng 9 của Kim Ngưu

  Tháng 9 này cả sự nghiệp lẫn tình yêu của Kim Ngưu đều rất tốt đẹp. Những Kim Ngưu FA sẽ có nhận được những tín hiệu tình yêu vô cùng đặc biệt. Tư tưởng đồng điệu sẽ mang hai người xích lại gần nhau hơn. Khoảng thời gian giữa tháng, bạn nên chọn những nơi yên tĩnh như thư viện, hiệu sách… và chọn những người hơn mình 3 tuổi để kết bạn thì chuyện tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp.

  Còn với những Kim Ngưu hết thời FA thì sao? Giữa bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn, hai người vô cùng hợp cạ, từ chuyện vui chơi tới chuyện tình cảm. Cho dù một tháng không có nhiều thời điểm cảm xúc dâng trào mãnh liệt nhưng hai người vẫn tràn ngập cảm giác ấm áp, hạnh phúc. Nếu Kim Ngưu đã kết hôn thì nên lắng nghe lời người ấy nói, đừng nên nói nhiều hay cướp lời người khác mà tự gây rắc rối cho mình.

  Khoảng thời gian đầu tháng, công việc không có nhiều biến động, nên kết quả cũng ở mức thường thường, may mắn là bạn cũng không phạm phải sai lầm, mọi chuyện sẽ trôi qua một cách bình an. Tới giữa tháng, bạn sẽ đảm nhận thêm nhiều công việc mới, và bạn sẽ có hứng thú hơn với chúng, cùng chia sẻ công việc với đồng nghiệp, càng chăm chỉ thì kết quả công việc của bạn càng mỹ mãn đó.

  Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tháng này cũng khá tốt, đầu tháng, nhờ một vài người bạn chỉ giúp mà bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội kinh doanh nho nhỏ. Giữa tháng thì bạn nên bắt đầu lên kế hoạch tích lũy, còn tới cuối tháng tuyệt đối đừng mua bán hay đầu cơ tích trữ gì nhé, khả năng thua thiệt là rất cao đó.

  Chỉ số tổng quan: ★★★★☆
  Chỉ số tình yêu: ★★★★☆
  Chỉ số học hành, sự nghiệp: ★★★★☆
  Chỉ số tiền bạc: ★★★★☆

  Tử vi tháng 9 của Song Tử

  Song Tử đón một tháng 9 khá bình yên nhưng cũng không kém phần sinh động khi vui buồn xen kẽ, có được có mất, không quá sóng gió nhưng cũng chưa thực sự thăng hoa bất ngờ. (tử vi tình yêu)

  Yêu là một chuyện, cưới là một lẽ, rất có thể Song Tử sẽ rơi vào tình huống nan giải này. Nếu vẫn còn FA, bạn vẫn muốn tận hưởng chuỗi ngày độc thân nhàn hạ, chỉ cần chăm chút cho sở thích cá nhân là ổn, không phải nhọc lòng suy tư vì người nào đó. Chính vì thế, tình yêu đích thực của bạn vẫn còn nằm ở nơi nào xa lắm, cần kiên nhẫn chờ đợi thôi.

  Với những ai có đôi có cặp, phúc một điều là hai bạn đi đâu cũng có nhau. Nhưng họa một đằng là có kẻ thứ ba xen ngang “phá bĩnh”. Ngặt một nỗi, người thứ ba ấy tài sắc vẹn toàn, khiến Song Tử khó mà kiềm lòng được. Rắc rối từ đó mà ra thôi.

  Dù thế nào đi nữa, Song Tử vẫn luôn đặt việc học hành, thi cử và sự nghiệp lên trên hết. Theo đó, trong tháng 9, bạn gặt hái không ít thành công ở những phương diện này. Học hành tấn tới, thi cử đạt thành tích cao, thậm chí có thể săn học bổng nước ngoài thành công. Công việc có kết quả tốt, nhờ sự trợ lực của đồng nghiệp, cấp trên.

  Tình hình tài chính trong tháng 9 khả quan. Ngay từ đầu tháng, Song Tử cần lập kế hoạch chi tiết về các khoản chi tiêu cho cả tháng, có như vậy mới tránh được trường hợp đầu tháng tiêu tiền “xả ga”, cuối tháng lại “vác bị đi ăn mày” nhé.

  Chỉ số tổng quan: ★★★☆☆
  Chỉ số tình yêu: ★☆☆☆☆
  Chỉ số học hành, sự nghiệp: ★★★★★
  Chỉ số tiền bạc: ★★★★☆
  Đang tải...
 2. duyenphan121319

  duyenphan121319 Member

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn, mình đang tìm những thông tin về chủ đề này

  [​IMG]

Chia sẻ trang này