Có xấu không khi cười hở lợi theo tướng người cười hở lợi ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. tranthu81858

  tranthu81858 Member

  Bạn không may mắn có nụ cười hở lợi, điều này, làm bạn không vui và muốn khắc phục nó vì những quan niệm xấu trong quan niệm tướng số của tướng người cười hở lợi. Nhưng địac chỉ và cách khắc phục cười hở lợi làm bạn băn khoăn.
  Tướng người cười hở lợi thì sao?
  Ai sinh ra cũng mong muốn có làn da, vóc dáng, nụ cười đẹp. Nhưng “Nhân vô thập toàn” ai trong chúng ta cũng mắc phải một khiếm khuyết nào đó. Và cười hở lợi là khuyết điểm thường gặp nhất.Cười hở lợi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó khiến nụ cười của bạn xấu đi. Từ đó, sự tự tin khi cười cũng như khi giao tiếp mất đi. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian và tướng số thì đàn ông cười hở lợi hay phụ nữ cười hở lợi đều mang những ý nghĩa không tốt.
  + Đàn ông cười hở lợi: Những người đàn ông cười hở lợi mà kèm theo miệng rộng thì thường sẽ không giữ được của cải, tiền tài. Đường công danh ít thăng tiến. Họ thường bị vạ miệng vì hay nói năng không suy nghĩ kĩ.
  [​IMG]
  Đàn ông cười hở lợi thì sao?
  + Phụ nữ cười hở lợi: Người con gái đẹp nhất khi cười. Tuy nhiên, nụ cười của bạn lại bị hở lợi. Theo tướng số thì phụ nữ cười hở lợi mang ý nghĩa không đẹp như hay ghen, lận đận đường tình duyên vì họ hướng ngoại, phóng thoáng. Đàn ông ngưỡng mộ những người phụ nữ thàng đạt, hướng ngoại nhưng để chọn làm vợ thì họ thường nghĩ đến phụ nữ dành cho gia đình. Chính vì thế, phụ nữ cười hở lợi được coi là có đường tình duyên lận đận. Nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng thì bạn nên đề phòng vì họ không trung thực, thật thà.

  Theo từng quốc gia, dân tộc, tôn giáo thì tin hay không về tướng người cười hở lợi theo quan niệm tướng số. Cho dù quan niệm đấy đúng hay sai? Nhưng chắc chắn một điều là cười hở lợi làm mất đi vẻ đẹp của bạn khi cười. Bạn đang muốn khắc phục cười hở lợi nhưng đang băn khoăn và lo lắng phẫu thuật cười hở lợi ở đâu?
  Khắc phục cười hở lợi thề nào đạt hiệu quả cao
  Tùy theo nguyên nhân cười hở lợi mà có những cách khắc phục phù hợp nhất. Các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn xác định nguyên nhân cười hở lợi, đưa ra lời khuyên điều trị cười hở lợi đạt kết quả cao nhất. Hiện nay, có 2 phương pháp chữa cười hở lợi phổ biến là: Phẫu thuật chữa cười hở lợi và chữa cười hở lợi không phẫu thuật.
  + Phẫu thuật cười hở lợi: Khi nguyên nhân cười hở lợi do xương ổ răng, lợi phát triển v.v.
  + Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Nguyên nhân cười hở lợi do cơ kéo môi trên, và nguyên nhân do răng.
  [​IMG]
  Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

  Qua bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết trên, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về cười hở lợi theo quan niệm tướng số. Đừng vì quan niệm dân gian mà làm mất đi niềm tin của bạn. Nếu vẫn còn thấy tự ti thì, chúng tôi khuyên bạn nên chữa cười hở lợi lấy lại sự duyên dáng của nụ cười
  :
  Đang tải...
 2. dongythaytoan

  dongythaytoan Member

  Buồn cười quá. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết bổ ích như vậy

Chia sẻ trang này