Phân tích giá thay thế mặt kính iPhone 4 ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. penpen0610

  penpen0610 Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Người tiêu dùng nên chú ý điều gì trong khi dùng iPhone 4?


  chú ý đến nguồn pin trên iPhone 4
  Nếu là người mới dùng iPhone hay bất cứ mẫu điện thoại thông minh nào thì điều đầu tiên bạn nhận ra quả là thời gian sống của pin rất ngắn.Dù pin trên iPhone 4 được coi là khỏe hơn các phiên bản iPhone trước, nhưng độ suy hao vẫn hiện diện ở mức cao và có khả năng gặp trình trạng “bốc nhiệt”. Bạn sẽ phải sạc pin hàng ngày và thậm chí luôn luôn hơn. Để tăng cường tuổi thọ nguồn pin, bạn thực hiện theo cách sau :
  Trước tiên, tùy chỉnh tỷ lệ giữ vững nguồn pin: chọn Settings > General > Usage > Turn on Battery Percentage. tiếp theo, hãy tắt những tính năng “ngốn” điện như WiFi, Notifications và Location Services cho đến khi bạn thật sự cần đến.
  màn hình cũng là nơi được lắp đặt nguồn pin đáng bận tậm, do đó bạn nên tùy chỉnh lại độ sáng. Để tránh nguy hiểm, bạn nên chọn chính sách tự động lựa chọn độ sáng: chọn Settings > Brightness > Turn on Auto-Brightness.
  tuổi thọ trung bình của pin liên tục suy giảm sau mỗi chu kỳ sạc. nhìn chung, sau mỗi chu kỳ sạc, pin sẽ mất từ 30 giây cho đến 1 phút trong tổng dung lượng. Pin lithium của iPhone cho phép sạc từ 250 đến 500 chu kỳ trước lúc “nghỉ hưu”. cho nên, nếu iPhone của bạn đang ở gần đồ sạc, hãy cắm ngay vào máy để nguồn pin không bị “vắt kiệt” sức chiến đấu.
  Lưu ý, chu kỳ sạc được định có nghĩa là dung lượng tổng quát của pin. thí dụ, nếu bạn được lắp đặt hết 1/3 dung lượng của pin và cho sạc lại, và Tiếp theo được lắp đặt 2/3 còn lại vào ngày hôm sau và sạc lại, thì đó có khả năng xem là 1 chu kỳ sạc.
  [​IMG]


  trung tâm chúng tôi bảo đảm chất lượng, uy tín chữa trị màn hình IPhone 4
  người sử dụng vừa bị rơi rớt điện thoại cảm ứng và đang tìm nơi thay cảm ứng IPhone 4 hay màn hình IPhone 4? Đừng lo sợ, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi là một trong những trung tâm uy tín nổi tiếng trong địa điểm, chuyên sửa chữa và thay màn hình hiển thị iPhone 4. Với nguồn nhân lực người thợ vui vẻ, quan tâm, nhiều năm trải nghiệm cộng thêm thiết bị hiện đại, chắc rằng sẽ khiến khách hàng vừa lòng.
  đặc điểm khác biệt hơn, chúng tôi luôn nhập về các máy móc máy móc phát triển nhất, được thực hiện tự động, hỗ trợ cho trong lúc sửa chữa diễn ra nhanh chóng, mau lẹ. Bên cạnh đó, hàng phụ kiện của chúng tôi là hàng zin chính hãng 100% được nhập từ nhà sản xuất. Đến với chúng tôi, bảo đảm người dùng sẽ có được một dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính lưng iphone 4 ở đâu tuyệt vời từ trước đến ngày nay
  Đang tải...
 2. maimaria671

  maimaria671 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này