So sánh các loại Cờ lê lực

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google Adwords'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. dbk13122016

  dbk13122016 Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Nhà cung cấp Cờ lê lực chất lượng giá rẻ

  Cờ lê lực hoạt động dựa vào nguyên tắc mô-men xoắn (mô-men quay). Công thức của mô-men xoắn là: Lực tác dụng vào vật cần siết bằng tích độ dài cánh tay đòn với lực tác dụng vào cánh tay đòn (cánh tay đòn được xác định từ vị trí đặt lực đến vị trí tay cầm). Như vậy cánh tay đòn càng dài thì lực siết càng lớn. Những cờ lê lực có cánh tay đòn dài sẽ ăn nhập với những con ốc, bu lông lớn vì chúng cần lực lớn để siết vào.

  Cờ lê lực hoạt động dựa trên cơ chế bánh cóc, rất phù hợp cho công việc lặp đi lặp lại như siết mở bu lông đai ốc. Bên trong cờ lê lực là hệ thống piston (lò xo) gắn liền với bánh cóc. Khi chúng ta vặn cờ lê cùng chiều kim đồng hồ, piston sẽ bị đẩy kéo theo chân vịt đẩy các bánh răng tiến tới. Còn khi vặn cờ lê ngược chiều kim đồng hồ, piston bị nén lại kéo theo chân vịt trượt trên răng của bánh cóc mà không khiến bánh cóc xoay theo. Điều này giúp cho lực siết luôn được giữ ở một chiều nhất mực. Các khẩu đầu ra được gắn trên bánh cóc để đẽ dàng ôm trọn các con ốc, bu lông nên dễ dàng cho việc lặp ráp. Khẩu đầu ra đa dạng và có thể thay thế dễ dàng. Bằng cách đảo ngược bánh cóc, cờ lê có thể được dùng để nới lỏng ốc vít ngược chiều kim đồng hồ.

  Với các loại cờ lê thường nhật, khi vặn ốc vít, bu lông chúng ta thường siết cho đến khi nào ty cháy ta không siết nổi nữa thì thôi. Việc này sẽ dẫn đến mòn các bu lông, đai ốc. Nhưng đối với các loại cờ lê đo lực hiện nay, chúng ta không còn phải lo về việc đó nữa. Mỗi một đai ốc, bu lông đã có một lực định sẵn do nhà sản xuất quy định, chúng ta chỉ cần cài đặt giá trị của lực đó vào cờ lê và cứ vặn thoải mái cho đến khi cờ lê phát ra tiếng click và trượt dài tới trước một đoạn .Điều này chính là cách cờ lê thông báo bạn đã tác dụng đủ lực và nên dừng lại. Cơ chế click này giúp chúng ta kiểm soát được lực và từ đó không làm cho đai ốc, bu lông bị mòn, cháy gai và làm cho chi tiết máy dẻo dai hơn.

  chỉ dẫn cài đặt lực và dùng cờ lê lực đúng cách:

  Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng Cờ lê lực:

  [​IMG]

  Các thương hiệu cờ lê lực nên sử dụng:

  CỜ LÊ LỰC AOK

  Được thành lập vào năm 1979, AOK là một công ty tụ hợp vào các thị trường chuyên nghiệp ô tô và công nghiệp có hội sở chính tại Đài Loan. AOK kiêu hãnh là một nhà cung cấp toàn cầu của “Made-In-Đài Loan” công cụ chất lượng hàng đầu sáng tạo chuyên nghiệp.

  Cờ lê lực cờ lê lực, cờ lê đo lực, cờ lê lực điện tử, và các sản phẩm khác của AOK đã được kiểm chứng về các tiêu chuẩn quốc tế DIN ( Đức), và ANSI (Mỹ) nên bảo đảm về độ bền khi sử dụng và an toàn sức khỏe người dùng.
  AOK có nhiều khách hàng bằng lòng là quờ quạng các nơi trên thế giới bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Mexico, Trung Đông, Ấn Độ, Trung Quốc và Úc. Có nhiều thập kỷ tích lũy kinh nghiệm OEM, AOK đã phát triển như một thương hiệu riêng mạnh mẽ và được tôn trọng.

  AOK kiêu hãnh về việc hiệp tác chém đẹp với các khách hàng công nghiệp hàng đầu và các nhà cung cấp sáng tạo. AOK vận dụng phản hồi người dùng chuyên nghiệp ‘cho sự phát triển của các sản phẩm mới và tốt hơn để cung cấp cho khách hàng của họ sự tin tức về chất lượng và sự độc đáo trong các sản phẩm trong thị trường của họ.

  CỜ LÊ LỰC KANON

  KANON là nhà sinh sản chuyên về các phương tiện đo lực xiết bu lông, ốc vít đã sang trọng hơn 77 năm phát triển tại Nhật Bản trong đó có sản phẩm CỜ LÊ LỰC KANON. Các sản phẩm chính của KANONcờ lê lực, cờ lê đo lực, cờ lê lực điện tử, tô vít lực, công cụ đo và hiệu chuẩn mô men xoắn. Sản phẩm CỜ LÊ LỰC KANON chất lượng hàng đầu Nhật Bản, được dùng rất nhiều ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
  Tháng 2 năm 1992, công ty đã đang kí tiêu chuẩn ISO 9001. Tháng 5 năm 2000 , KANON được trao tặng huy chương của hoàng thất cho sự phát triển ngành công nghiệp đo lường chính xác. Tháng 3 năm 2001,công ty đã đăng ký tiêu chuẩn ISO 14001

  tất thảy các sản phẩm KANON bao gồm CỜ LÊ LỰC KANON được rà soát kỹ lưỡng và thể nghiệm tại nhà máy trước khi giao hàng. Độ xác thực của mỗi dụng cụ như đã nêu trong thông số kỹ thuật của từng model

  CỜ LÊ LỰC LICOTA

  Bảo hành và sữa chữa các loại cờ lê lực

  Nếu bạn chuộng công việc sữa chữa, lắp ráp, cho dù bạn chỉ muốn tháo hết ra rồi lắp vào lại một loại máy móc, thiết bị nào đó thì việc chọn các công cụ ăn nhập có thể làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và chóng vánh hơn. Một cờ lê lực tốt sẽ là một công cụ đa năng có thể được dùng cho hầu như bất kỳ công việc mà bạn có thể cần phải làm trên máy móc của bạn.

  Một lưu ý quan yếu khi mua cờ lê lực là bảo hành đi kèm. do các loại cờ lê lực có công nghệ khá tiền tiến, nếu dùng không đúng cách, có thể dẫn đến hư. Các loại cờ lê lực không rẻ để thay thế,đặc biệt là các loại cờ lê điện tử rất tốn kém nên chi hãy kiên cố rằng bạn có một bảo hành tốt giả dụ bạn đang coi xét mua, bởi vậy bạn hãy tìm hiểu về bảo hành của quơ các loại mặt hàng khi mua. Hãy kiên cố rằng bạn đang mua cờ lê lực từ một nguồn có uy tín để nhận được một cờ lê có chất lượng tốt.

  đầu tiên để ít tốn hoài cho việc bảo hành và sữa chữa, các bạn phải biết cách bảo quản dụng cụ của mình trước.

  Với sự bảo quản hợp, cờ lê đo lực có chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn phép đo xác thực trong nhiều năm.

  Để duy trì độ xác thực hạp, cờ lê đo lực phải được rà soát định kỳ để kiểm tra những bộ phận bị lỗi. Một chương trình bảo dưỡng dự phòng có cấu trúc đúng cách sẽ tối ưu hóa hiệu suất công cụ và làm giảm thời gian tiêu tốn khi công cụ bị hỏng bất ngờ, do đó hà tiện thời kì và tiền bạc.

  Giám sát số lượng các chu kỳ mỗi ngày hoặc tổng số giờ mà một công cụ được dùng là cách chính xác nhất để thiết lập khoảng thời kì bảo dưỡng hiệp. Các nhà sản xuất khuyến nghị cờ lê đo lực nên được dùng không quá 5000 chu kỳ. Khi kiểm tra bằng mắt thấy mỡ cũ hoặc khô, các bộ phận có dấu hiệu của sự hao mòn, lỏng hoặc các thành phần không ổn định bạn nên bôi thêm mỡ hoặc thay thế các bộ phận hư để công việc được thực hành trôi chảy.

  Các ratchet của một cờ lê cần được rà ,làm sạch và bôi trơn. Định kỳ xác minh rằng vít ratchet luôn chặt và ratchet quay tự do khi quay. Tay cầm cờ lê không nên lỏng lẻo và nó cần được tự do ăn mòn hoặc chất bôi trơn khi sử dụng. chểnh mảng trong việc soát, bôi trơn, điều chỉnh và thay thế bộ phận bị mòn trên cờ lê có thể dẫn đến hư hỏng cờ lê đo lực sớm.

  Bảo vệ cờ lê của bạn khỏi bụi bẩn, hóa chất và các mối nguy hiểm khác bằng cách lưu trữ các cờ lê đúng trong môi trường thích hợp hoặc lưu trữ riêng với các thiết bị khác và giữ nó ở nơi khô ráo và sạch sẽ. Làm sạch cờ lê đo lực của bạn ở bên ngoài với một miếng vải khô. Chất lỏng bên ngoài hoặc các dung môi hóa học khác có thể ăn mòn các chất bôi trơn nội bộ của phương tiện, gây ra hư hại sớm. Nếu cần thiết phải tháo rời các bộ phận của cờ lê lực theo đúng chỉ dẫn được cung cấp bởi các nhà sản xuất hoặc gửi đến một trọng điểm sữa chữa có chuyên môn.

  Hầu hết cơ chế click của cờ lê được xây dựng với một cơ chế lò xo bên trong được nén để chống lại một đòn bẩy. Sau khi dùng, giá trị đo lực của cờ lê nên được điều chỉnh quay trở lại giá trị tối thiểu. Điều này giúp bảo vệ lò xo và hiệu chuẩn của cờ lê. Sự hao mòn lò xo không xảy ra vào mỗi lần sử dụng, nhưng theo thời gian lò xo có thể bị ảnh hưởng gây ra lỗi.

  Bên cạnh việc bảo quản đúng cách cờ lê đo lực, bạn cũng nên biết cách bảo vệ bản thân khỏi các chán thương khi sử dụng các công cụ cầm tay:

  • Hãy đeo kính an toàn khi dùng bất kì một loại công cụ cầm tay nào
  • Luôn luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về hướng vặn , lực vặn… sử dụng hoặc không sử dụng dầu bôi trơn trên ốc vít và cờ lê theo đúng chỉ định của nhà sản xuất
  • Không dùng phụ kiện hoặc các loại tiết bị khác khi không được nhà sinh sản cho phép
  • Hãy dành thời gian để thẩm tra các công cụ và soát ổ cắm mòn hoặc nứt.Thay thế bộ phận bị mòn.
  • đánh dấu, khắc hoặc đặt nhãn trên cờ lê lực.
  • Không được dùng một cờ lê lực duy nhất trong quá trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hãy sử dụng một cờ lê khác để rà lại các chỗ cần thắt chặt hay nới lỏng ốc vít.
  • Hai tay luôn cầm vào cờ lê. Một tay ở phần trục. Một tay nắm vào đầu còn lại.
  • Nên dùng cừ lê một cách chậm rãi, tránh giật mạnh đột ngột.
  • Lấy cờ lê lực ra khỏi thiết bị khi nghe thấy tiếng click (beep) hay thấy đèn sáng liên tiếp.
  Khi tầng một sản phẩm, chỉ cần vững chắc bạn đang mua sắm tại một nguồn đáng tin cẩn, mua một cờ lê có chất lượng tốt, và dạo các loại tính năng bổ ích cho công việc của bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

  Hãy đến với DBK VIỆT NAM CO., LTD để được bảo hành và sữa chữa tốt hơn. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất. can dự 0919 219 111 để được Hỗ trợ về sản phẩm và giá của từng sản phẩm.
  :
  Đang tải...
 2. Thanhbui0343

  Thanhbui0343 Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
 3. hidkigy

  hidkigy New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết hay đó! rất bổ ích!
 4. hidkigy

  hidkigy New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết hay đó! rất bổ ích!

Chia sẻ trang này