1. anvy

  anvy New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

  Chào Bs nha khoa quốc tế Á Âu, tôi đang có thắc về việc bọc răng sứ. Hàm răng tôi bị lộn xộn nhìn rất kém duyên nên tôi đang muốn đi bọc lại cho đều, đẹp mà không biết bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu. Bs có thể tư vấn giúp tôi được không? Cám ơn bác sĩ.

  (Hoàng Bùi).

  [​IMG]

  >>> Bọc răng sứ thẩm mỹ
  >>> Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?

  Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu của bạn đến với nha khoa chúng tôi. Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ và số lượng răng cần bọc. Mỗi loại răng sứ đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào cơ địa, cũng như điều kiện kinh tế bác sĩ sẽ tư vấn giúp lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

  Hiện nay dòng răng sứ chất lượng tốt nhất thị trường là răng sứ Titan (răng sứ sườn kim loại), răng sứ Cercon (răng sứ toàn sứ), răng sứ Zirconia (răng sứ toàn sứ) của hãng Vita, Emax (Đức).

  – Răng sứ sườn kim loại thì màu sắc không đẹp bằng răng toàn sứ, sau khoảng 10 năm sử dụng có thể dẫn đến bị tối màu ở viên chân răng.

  – Răng toàn sứ thì màu sắc trắng sáng tự nhiên, bền lâu, không nhiễm màu, ánh trong tự nhiên.

  Răng sứ sườn kim loại thì giá chỉ bằng ½ so với răng toàn sứ, và rất phù hợp để bọc răng hàm. Còn răng toàn sứ thì giá cao hơn nên phù hợp bọc răng cửa.

  Do đó:

  – Nếu Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao, điều kiện kinh tế tốt thì nên chọn bọc răng sứ nguyên hàm toàn bộ bằng răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Zirconia với độ thẩm mỹ cao, màu sắc trắng sáng tự nhiên rất nổi bật, độ bền dài lâu.

  Để đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt, một ca bọc răng sứ nguyên hàm thường được bác sĩ chỉ định bọc từ 12 – 18 răng tuỳ thuộc vào khuôn miệng cười của khách hàng vì những răng nằm bên trong không lộ ra ngoài nên bọc răng sứ là không cần thiết.

  Nếu bạn có khuôn miệng nhỏ thì chắc chắn số lượng răng cần bọc sứ thẩm mỹ sẽ ít hơn

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/boc-rang-su-nguyen-ham-gia-bao-nhieu.html
  :
  Đang tải...
 2. tuan1993

  tuan1993 Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin bọc răng sứ nguyên hàm rất hữu ích

Chia sẻ trang này