Tìm bạn gái đi chơi tết 2017 tại Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Tình yêu - Hôn nhân'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. duyenphan121319

  duyenphan121319 Member

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Tìm bạn gái đi chơi tết 2017

  Giới thiệu về bản thân:

  Giới tính: Nam - Tuổi: 28 tuổi
  Hộ khẩu thường trú: Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, Việt Nam
  Nơi ở hiện nay: Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, Việt Nam
  Học vấn: Cử nhân
  Nghề nghiệp: Biên phiên dịch/ Thông dịch viên
  Thu nhập hiện tại: 8.000.000 - 10.000.000
  Giới thiệu bản thân:Mình rất đơn giản và chân thành [​IMG]


  [​IMG]:)

  Bạn gái nào quan tâm thì click vào đây xem hồ sơ chi tiết và làm quen nhé:http://hopdongtinhyeu.vn/ho-so-tim-ban-doi/HS2584
  Đang tải...
 2. davidnguyen984

  davidnguyen984 Member

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Bài viết bổ ích ^^
 3. duyenphan121319

  duyenphan121319 Member

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Topic bình luận: Hỏi về dịch vụ trên web : hopdongtinhyeu.com


  [​IMG]


  Topic này có nhiều "thông tin sai lệch và không chính xác" về dịch vụ "xem mặt kết hôn" của hopdongtinhyeu.com (HDTY), vì vậy HDTY thông báo đến khách hàng và thành viên của HDTY để làm rõ những vấn đề này nhằm tránh ảnh hưởng đến thương hiệu của HDTY - Đơn vị đã hoạt động 12 năm trong lĩnh vực mai mối.  Trước hết bạn có thể vào đây để xem lại nội dung dịch vụ: http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat  1. Bình luận 1


  [​IMG]


  Thành viên này được nhân viên chăm sóc thành viên (CSTV) liên hệ đến vì họ được cộng tác viên của HDTY giới thiệu vào hệ thống của HDTY.

  Cộng tác viên của HDTY là nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập, họ có trách nhiệm thu thập thông tin của những người độc thân hoặc ly hôn muốn đi đến kết hôn như đồng nghiệp, bạn bè, họ hàng, người quen,... và gửi về hệ thống của HDTY. Bên cạnh đó họ còn giúp HDTY xác minh hồ sơ của những đối tượng này.

  Những đối tượng được nhập vào hệ thống như vậy được gọi là "thành viên chờ duyên", đối tượng này được giới thiệu đến thành viên tiêu biểu (là khách hàng hoặc những người có đóng góp theo quy định của HDTY) hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể đọc thêm tại đây để hiểu thêm về "thành viên chờ duyên": http://hopdongtinhyeu.vn/article/527/dinh-nghia-khach-hang-cua-hopdongtinhyeuvn  2. Bình luận 2:


  [​IMG]


  Đầu tiên bạn có thể nhìn tài khoản đã đưa ra bình luận này, trong vòng 01 năm đăng ký mà chỉ có 11 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết, 1 cảm ơn, điều này chứng tỏ tài khoản này chỉ là một tài khoản thiếu uy tín hoạt động tại webtretho. Hiện nay thị trường không thiếu chuyện lập tài khoản ảo để bôi nhọ danh dự thương hiệu của các công ty, đối thủ cạnh tranh.  Bên cạnh đó như tài khoản này chia sẻ, việc bị lừa tiền là do thành viên này "ngại" và "đoán" vậy chứ chưa từng là khách hàng của HDTY.
  3. Bình luận thứ 3:
  [​IMG]
  Đầu tiên bạn có thể nhìn tài khoản đã đưa ra bình luận này, trong vòng 02 năm đăng ký mà chỉ có 04 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết, 0 cảm ơn, điều này chứng tỏ tài khoản này chỉ là một tài khoản thiếu uy tín hoạt động tại webtretho. Tài khoản ảo này đang cổ súy thành viên vào website về tình yêu của họ. Đọc tiếp: hopdongtinhyeu.vn/article/542/thong-bao-ve-topic-tai-webtrethocom-hoi-ve-dich-vu-tren-web-hopdongtinhyeucom
 4. duyenphan121319

  duyenphan121319 Member

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Thơ tình yêu: Mơ được yêu em

  Chợt một ngày anh nhận ra, em đấy!
  Làm tim anh xao xuyến đến bồi hồi
  Tự dặn lòng cơn say nắng mà thôi
  Sao trăn trở bao đêm mơ, hình bóng?

  Xa thì nhớ, buổi đầu mình gặp gỡ
  Nụ cười em nghiêng vạt nắng chiều hôm
  Bờ vai thon, xinh xắn, mắt hiền hòa
  Mà trông em sao lạnh lùng đến lạ?

  Đường em đi anh trải bằng thương nhớ
  Và ước mơ ngày ước mộng chung đôi
  Tim yêu đương anh chỉ có một thôi
  Đừng cho anh mãi ngóng chờ mòn mỏi

  Chiều hôm nay nắng lại về trên lối
  Anh một mình nhớ dáng nhỏ ngày qua
  Em như hoa với mật ngọt đậm đà
  Anh ước mình là con ong tìm mật…
 5. saigonso2071

  saigonso2071 Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  tượng trầm hương

  1. Sự biến thành trầm hương trong tự nhiên.

  Sự tạo trầm trong tự nhiên của cây dó bầu là sự việc biến đổi của các thành phần gỗ do liên quan tình trạng bệnh do vết nứt gãy, sự xâm nhập của những loài nấm…xảy ra một cách tự nhiên năm này sang năm khác. khi bị nhiễm bệnh ở 1 vùng nào khác cây sẽ tích trữ nhựa đến đây để tự băng bó vết thương, xem như 1 năng lực tự đề kháng để chống lại bệnh nên tạo nên trầm kỳ.

  Trong tự nhiên không phải bất cứ thân cây dó nào cũng có trầm – kỳ, chỉ có những cây bệnh tật mới chứa trầm tại vị trí lõi thân. tại phần này nếu quan sát kỹ qua kính lúp ta thấy các cấu trúc tế bào gỗ xơ hóa, biến dạng mất mộc tố, chứa 1 chất nhựa thơm (tinh dầu) biến thành các khối hình thể không được đều, khấp khểnh có rãnh dọc, trong trong màu sậm đó là kỳ nam. Chung quanh kỳ nam gỗ cũng biến chất ít nhiều đó là tóc. lúc đốt cháy tóc tỏa ra hương thơm (dùng làm nhang đốt).

  Trầm kỳ thường tìm thấy ở các cây dó bệnh tật sau thời gian từ 10 – 20 năm hoặc lâu bền hơn. Cây mắc bệnh lá có gold color & bé dần, thân cây có nhiều u bướu, xuất hiện thêm các điểm nâu đỏ. Gỗ cây trở thành một chất bóng như đá sỏi có các nếp nhăn giống hệt như cánh chim ưng, đó là những cây có trầm và kỳ.

  hai. kỹ thuật cấy tạo trầm.

  - một vài thành quả về sự việc nghiên cứu cấy tạo trầm.

  hiện nay mong muốn trầm hương trên toàn cầu ngày càng tăng thêm, Bên cạnh đó đó lượng trầm đẹp tự nhiên gần như đã hết sạch bởi vì việc khai thác nhốn nháo. Giống Aquilaria cho trầm kỳ đc liệt kê trong sách đỏ của IUCN (The International Union for the Conservation of Nature & Natural Resources) và một số loài - trong đó có cây dó bầu - được đánh giá có nguy cơ tuyệt chủng, rất cần được bảo tàng & phục hồi.

  Sự hình thành trầm hương tự nhiên trong thân gỗ cây dó bầu là một trong những quá trình vĩnh viễn phải mất một lát từ một số chục năm trở lên trên và không phải bất kì cây nào thì cũng cho trầm.

  Ở việt nam, song song với việc nhân giống cây dó bầu để trồng (trong vườn hộ gia đình hoặc ở trang trại…) việc cấy tạo trầm cũng từng xuất hiện thêm ở một trong những địa phương như: Hà tỉnh, Quảng Nam, đồng nai, Khánh Hoà, Phú Quốc, Bình Định…Nhưng đây là phương pháp làm có tính bột phát theo kinh nghiệm của mọi cá nhân. có nơi người ta sử dụng đinh hoặc mẫu sắt hình tam giác đc cắt ra từ săng phuy cũ đóng trực tiếp vào thân cây. có những nơi người ta sử dụng khoan điện khoan vào thân cây ở nhiều địa điểm khác biệt, tiếp nối bơm phẩm màu hóa chất vào các lỗ đã khoan. những hóa chất đó có thể là H2SO4 loãng, HCOOH, KMnO4, HCl,NaHSO3, FeCl3 hoặc FeSO4…

  trên thế giới, việc nghiên cứu và phân tích cấy tạo trầm đã được những nhà nha khoa đeo đuổi hơn 40 năm qua và đã có các thành công đáng kể. Ở Mỹ, trường đại học Ha-Vớt đã phân tích thành công cách cấy tạo trầm vào những năm 80 của thế kỷ 20. tới năm 1994-1995 trường đại học Kyoto (Nhật), phân tích thành công cách cấy tạo trầm bằng men vi sinh & cách này tiếp diễn đc GS Gishi Honda thử nghiệm tại Trung Quốc với tỷ lệ thành công bên trên 80%. các năm vừa mới đây, GS Gishi Honda (Nhật) & GS tiến sỹ Trần Kim Qui (Việt Nam) đã ứng dụng quy trình khoa học sinh học này để gây tạo trầm bên trên thân gỗ của cây dó bầu tại Lâm Đồng - nước ta, thành quả những bước đầu cho thấy sau cấy men từ 6-12 tháng lượng trầm chiếm được bên trên một cây vào khoảng 700gr.

  Tại việt nam, tổ chức Rừng Mưa Nhiệt Đới (The rain forest project –TRP –) - trên đây là 1 tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, đc sự tài trợ của liên minh châu âu - hài hòa với trường ĐH quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành nghiên cứu những cách cấy tạo trầm khác nhau trên cây dó bầu tại hai địa phương là An Giang và Kon Tum từ năm 1992 cho đến nay. nhà cửa nghiên cứu này mang đến nhiều thành quả siêu khả quan, trong các số ấy cho thấy thêm sự hình thành trầm có thể xẩy ra bên trên các cây dó bầu 4-5 năm tuổi sau khoản thời gian cách xử lý chất xúc tác từ 6 tới 17 tháng. nhà nghiên cứu khoa học Nguyễn Hồng Lam (Trung tâm nghiên cứu và phân tích lâm đặc sản) đã nghiên cứu và phân tích chế phẩm sinh học Lt và chế phẩm này siêu có triển vọng trong những công việc ứng dụng vào thực ra. Không những thế, một số nhà khoa học ở VN, thuộc các tổ chức khác nhau, cũng đang tiếp nối nghiên cứu đề tài này.

  thác khói trầm hương

  mặc dù thế, cho tới lúc này những thành quả phân tích nói bên trên vẫn chưa đc công bố rộng rải, có lẽ rằng phía trên là điểm độc quyền về bí quyết công việc và nghề nghiệp và khoa học của mỗi cá nhân.

  - cơ sở trình bày của việc cấy tạo trầm

  Trầm là tên thường gọi bao hàm tinh dầu và gỗ của cây dó bầu. Sự tạo trầm là quá trình tích lũy tinh dầu ở một số Khu Vực của mô gỗ bên trong thân cây bên dưới liên quan của nhân tố đẹp tự nhiên, theo chế độ đặc thù của cây. các bước này xảy ra trong một lát dài tới hàng chục năm. nói cách khác, hiện tượng tụ trầm là kết quả của tiến trình tình trạng bệnh diễn ra trong mô gỗ của cây dó bầu. Gỗ cây dó bầu có cấu trúc những tế bào Libe giao hội phía bên trong mạch gỗ và sẽ phản ứng với các nhân tố kích thích bên phía ngoài để tạo thành hợp chất Sesquiteipones chia thành mùi đặc biệt cho gỗ trầm. Để cấy tạo trầm, trước hết phải tạo lập được vết thương đặc biệt trên các tế bào Libe phía bên trong mạch gỗ. Việc làm này còn có thể sử dụng nhiều giải pháp như vật lý cơ, hóa học, sinh học…Với các ảnh hưởng vết thương bằng nhân tố thường nhật ko mang lại hiệu quả như ý mà phải có chất xúc tác và nhân tố sinh học đi kèm theo.

  - các phương pháp cấy tạo trầm.

  mặc dầu mỗi cá nhân có phương pháp làm riêng, không có bất kì ai giống ai nhưng nhìn toàn diện việc cấy tạo trầm chỉ dựa trên 3 phương pháp căn bản sau đây:

  *** cách vật lý cơ (Gây vết thương cơ giới):

  đấy là cách tác động cơ giới vào thân cây dó - phương pháp này chỉ là ĐK cần cho công việc hình thành trầm của cây - qua vết thương những loài vi sinh vật sẽ dễ thâm nhập vào trong thân cây để ký sinh. cách này rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng mà phần trăm thành công thấp.

  *** phương pháp hóa học (Xúc tác hóa chất):

  một số phẩm màu hóa chất lúc tiêm vào thân cây qua vết thương có khả năng chất kích thích tạo trầm. Như đã trình bày ở trên, trên đây là dòng phẩm màu gì vẫn còn đó là điều bí hiểm. phương pháp này vô cùng hiệu quả, có thể tạo được không ít trầm trong khoảng thời gian vô cùng ngắn. dẫu thế phương pháp này có một số trong những điểm yếu là trong sản phẩm nếu sót lại những thành phần hóa chất độc như Cl, SO4, NO2 &, PO3…sẽ tác động tới chất số lượng hàng hóa & không được người tiêu dùng ưa thích.

  *** phương pháp sinh học (Men vi sinh):

  Như chúng ta đã biết, lúc cây dó mắc bệnh, tức thị bởi vì nấm hoặc những con vi khuẩn ký sinh trong thân cây, cây có phản ứng đề kháng bằng phương pháp tiết ra nhựa để cô lập vết thương, bên trên cơ sở đó trầm đc biến thành. phương pháp cấy tạo trầm bằng men vi sinh, bản chất chỉ là cách gây ra bệnh cho cây bằng một loại nấm hoặc vi sinh vật nào đó đã được xác minh. ngày nay việc phân tích cách này đã có những thành quả rất khả quan với những điểm cộng như tỷ lệ thành công cao & không để lại dư lượng ô nhiễm trong thành phầm.

  cách nhận biết trầm hương

Chia sẻ trang này