Tổng hợp những địa điểm du lịch Phượt Đà Nẵng thú vị nhất

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. Thienvf121

  Thienvf121 Member

  Bạn đang có dự định thực hiện một chuyến du lịch Phượt Đà Nẵng, tuy nhiên vẫn chưa xác định được là nên đi đâu? Đừng quá lo lắng vì du lịch Việt Vui đã giúp các bạn tìm ra những địa điểm du lịch Phượt Đà Nẵng thú vị nhất để các bạn có dịp tham khảo ngay trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết bên dưới đây.

  1. Cù Lao Chàm
  Do đặc thù địa hình Cù Lao Chàm còn khá hoang sơ, nơi này sở hữu khá nhiều những hòn đảo nhỏ nằm sát nhau, vắng bóng người nên chắc chắn là điểm đến du lịch Phượt lý tưởng cho các bạn lựa chọn. Một số hòn đảo đẹp nhất, hoang sơ nhất có thể kể đến, đó là Hòn Dài, Hòn Yến, Hòn Lao và khu làng Chài...

  [​IMG]

  Thắng cảnh Cù Lao Chàm nên thơ, xinh đẹp tại Đà Nẵng

  2. Đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng
  Đỉnh Bàn Cờ nằm trên 1 ngọn núi cao của Bán Đảo Sơn Trà, mặc dù đường lên núi khá là hiểm trở những cảnh sắc lại vô cùng tươi đẹp, là địa chỉ Phượt lý tưởng được khá nhiều Phượt thủ yêu thích, lựa chọn. Khi lên đến đỉnh Bàn Cờ, các bạn sẽ trong thấy một bàn cờ to lớn và một ông tiên đang ngồi chăm chú đánh cờ. Nhìn từ đây, các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp bên dưới kia.

  [​IMG]

  Hình ảnh bàn cờ và ông tiên ngồi đánh cờ trên đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng

  3. Khu giếng trời
  Giếng Trời khá đẹp, khá hoang sơ, là địa điểm du lịch Phượt chỉ mới được khám phá trong những năm trở lại đây qua lời kể của một số người dân đi rừng về. Ngay sau đó một vài nhóm Phượt thủ đã quyết tâm vào khám phá cho bằng được giếng trời này. Đường vào giếng trời chông chênh, khó đi, 2 bên toàn là cây và đá khá hiểm trở nên nếu chọn nơi này làm địa điểm phượt cho mình, các bạn nên tìm người chỉ đường và phải có tinh thần, quyết tâm cao mới có thể đến được nơi.

  [​IMG]

  Giếng Trời Đà Nẵng hoang sơ, xinh đẹp

  4. Hồ Hòa Trung
  Đây là một điểm du lịch Phượt khá nổi tiếng, là nơi được nhiều Phượt thủ lựa chọn làm điểm đến lý tưởng cho mình. Địa chỉ cụ thể Hồ Hòa Trung nằm cách thành phố Đà Nẵng chừng 20 km, thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

  Mặc dù là hồ nước nhân tạo, cung cấp nước cho đồng ruộng, hoa màu của người dân nhưng cảnh sắc nơi đây lại vô cùng đẹp bởi nó được bao quanh bởi những hòn đảo nổi nhân tạo, những đồng cỏ xanh mượt rất phù hợp cho nhiều hoạt động cắm trại, dã ngoại của dân du lịch Phượt.

  [​IMG]

  Hồ Hòa Trung nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

  5. Bãi Rạng
  Nếu muốn lựa chọn một điểm du lịch Phượt Đà Nẵng lý tưởng thì Bãi Rạng cũng là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn lựa chọn. Bãi Rạng sở hữu một bãi cát trắng mịn màng, những ghềnh đá chông chênh, nhấp nhô, mặt nước thì trong xanh và yên bình vô cùng... Đây chắc chắn là một món quà thiên nhiên cực kỳ đẹp mà tạo hóa đã ban cho chúng ta.

  Có nhữngdiem du lich Da Nang nào đáng để chúng ta đến Phượt? Với thông tin về những địa điểm trên đây, du lịch Việt Vui hi vọng đã giúp ít phần nào cho các bạn trong việc lựa chọn những địa điểm du lịch Phượt lý tưởng nhất.
  :
  Đang tải...
 2. xuanthanh90

  xuanthanh90 Member

Chia sẻ trang này