1. dunghim2

  dunghim2 Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  bền chí chữa bệnh

  Biết hoàn cảnh gia đình neo, chồng không có nhà nên chị em thân phụ trong trường đã đến đưa cô Ngừng lên Bệnh viện đa khoa Nam Định chụp chiếu thì phát hiện bị viêm khớp dạng thấp và thoái hóa đốt sống số 4&5. Bệnh viện kê thuốc theo chế độ bảo hiểm về uống nhưng uống chưa hết thuốc thì bệnh bao tử của cô lại tái phát nên phải dừng điều trị.
  Bệnh chưa khỏi lại không uống được thuốc nên cô Ngừng quyết định chữa bệnh khớp theo kinh nghiệm dân gian như: chườm ngải cứu rang muối, ăn nhiều lá lốt hầm, ngâm chân nước ấm với gừng trước khi ngủ… Những cách giảm đau này tuy có mất thời kì và lách cách nhưng được cô bền chí ứng dụng đều đặn trong một thời kì dài thì thấy khá hiệu quả, bệnh dần khỏi, cô có thể đi làm và sinh hoạt thông thường. Cô Ngừng tâm tình: “Tôi là con người của công việc. Tôi đương đầu với bệnh tật cũng là để đeo đuổi và hết dạ với nghề giáo

  Chữa khỏi bệnh khớp nhờ có con là Dược sĩ

  Năm 2009, do có nhiều cống hiến trong ngành giáo dục, cô Ngừng được Phòng giáo dục tổ chức cho đi du lịch xuyên Việt, chuyến đi dài ngày và thẳng thớm di chuyển bằng ô tô nên khi về cô Ngừng đã bị đau tái phát khớp rất nặng, ngồi xuống phải có người kéo đứng lên, đêm nằm không trở mình được. Cô Ngừng có 3 người con đều đã thành đạt, 2 con là giảng viên đại học và con cả là Dược sĩ đang công tác ở một công ty Dược lớn tại Hà Nội. Thấy bệnh khớp của mẹ nặng hơn do tuổi tác và do bệnh lâu ngày tái phát nên sau khi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ, anh đã mua về cho mẹ chục hộp Viên Khớp Tâm Bình và dặn mẹ phải uống đều đặn đúng theo chỉ dẫn dùng để cải thiện tình trạng thoái hóa xương khớp và ổn định bệnh.

  Uống hết một tháng, cô Ngừng thấy hiệu quả rõ rệt. Cô đã hết đau lưng, đứng lên ngồi xuống cũng dễ dàng hơn. Cô tiếp uống thêm một đợt ba tháng nữa thì thấy khỏi hẳn nên giới thiệu cho nhiều người uống thử, nhiều người khỏi bệnh còn gửi quà cảm ơn người con dược sĩ của cô Ngừng. Sau này, ông Phạm Cao Tự - chồng cô giáo Ngừng bị đau thần kinh tọa uống Thấp Diệu Nang Tâm Bình cũng đỡ, không còn bị nhức mỏi khắp người mỗi khi thời tiết đổi thay nữa.

  Hiện nay, cô Ngừng đã nghỉ hưu nhưng hàng ngày cô vẫn ton tả luôn chân luôn tay, trồng rau nuôi gà thả cá đợi các con về “cải thiện bằng thực phẩm sạch”. Cô Ngừng phấn chấn khoe: “Các con hết dạ chăm lo sức khỏe cho bố mẹ, tìm sản phẩm tốt nhất chữa khỏi bệnh khớp cho mình bớt khổ, giờ mình khỏe rồi mình phải lao động sinh sản hăng hái để phục vụ con cháu chứ…”

  Tư vấn chữa bệnh xương khớp Miễn Phí 1800 6568
  :
  Đang tải...
 2. tolai1807

  tolai1807 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chủ thớt có idea trùng với em ghê !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......

Chia sẻ trang này