Những vị trí nốt ruồi" vượng phu ích tử" của phụ nữ

Thảo luận trong 'Tình yêu - Hôn nhân'

  1. Min Đặng

    Min Đặng New Member

    Thật là may mắn cho những người đàn ông lấy được những người phụ nữ vừa đảm đang vừa giói công việc. NHưng có thể may mắn hơn nếu lấy được phụ nữ có vị trí nốt ruồi ' vượng phu ích tử' dưới đây. hãy cùng theo dõi xem vị trí nốt ruồi nào tốt nhé.
    Nốt ruồi ở cằm
    Xem bói tướng mặt cho thấy cằm là vị trí tài phúc, đại diện cho địa cách. Đây cũng là phần đại diện cho cung điền trạch. Sở hữu nốt ruồi ở cằm hay phụ nữ có cằm tròn, đầy đều là những thứ có tướng tốt, chủ nhân sẽ có nhiều tài sản cũng như đất đai.
    Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm sẽ vinh hoa phú quý suốt đời, dễ hưởng được lộc từ ông bà, cha mẹ. Vì thế chồng con có thể được thơm lây.

    Nốt ruồi ở cánh mũi
    Cánh mũi được biết đến là kim quỹ. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này không những gặp được nhiều may mắn về tiền bạc mà còn có khả năng quản lí quỹ tài chính của bản thân rất tốt, cả đời có thể sống trong giàu sang, phú quý.

    Không những vậy những người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi còn là người phụ nữ xinh đẹp. Họ biết cách cư xử trong gia đình một cách khéo léo, biết giữ hòa khí, được lòng gia đình nhà chồng. Đây còn là những người phụ nữ vui vẻ, luôn nghĩ thoáng và suy nghĩ cho người khác.
    Nốt ruồi ở tóc mai
    Nốt ruồi ở vị trí dưới tóc mai cho thấy đây là mẫu phụ nữ của gia đình. Đàn ông lấy họ có thể an tâm phát triển sự nghiệp, bởi hậu phương sau lưng đã rất vững chắc.
    Phụ nữ có nốt ruồi dưới tóc mai sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Họ đa số là những người sống hướng thiện, luôn lo lắng cho người khác, được chồng cưng chiều và con cái yêu thương.
    Nốt ruồi ở lông mày
    Nốt ruồi ở lông mày được coi là người có tướng cát tường, đặc biệt là đối với phụ nữ.
    Người nào có nốt ruồi mọc ở lông mày thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ trong đường đời. Nếu là đàn ông thì có thể nắm quyền lực trong tay, là phụ nữ thì sẽ mang lại may mắn cho chồng con.


    Nếu nốt ruồi của phụ nữ xuất hiện ở lông mày trái thì đây là tướng đại đại quý. Nếu nốt ruồi trơn bóng rõ nét thì lại càng phú quý, có thể trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp và tài chính của chồng.
    Xem thêm phong thủy người phụ nữ tại đây
    :
    Đang tải...
  2. lamwebsite

    lamwebsite New Member    Sở hữu cách (possessive case) là đơn hình thức chỉ quyền sở hữu mực tàu một người đối xử với đơn người hoặc đơn phiết khác. trong suốt tiếng Việt, lúc nói về sở hữu, chúng mỗ dùng tự “của”, cố gắng song trong tiếng Anh lại nhiều những quy tắc riêng.
    [​IMG]
    • [*]The noun’s + noun
    Chủ yếu nhằm dùng biếu những danh từ chỉ người hay rượu cồn phết, đền rồng không trung sử dụng biếu danh thiếp bọn phệt.

    Ví nhử: The student’s book (quyển sách mực học sinh), the cat’s legs (những cái chân thứ con mèo)

    đơn mạng trường phù hợp ngoại ngọc trai dùng sở hữu cho bọn phết:

    The tree’s branches (danh thiếp cành cây), the yacht’s mast (cột thuyền buồm), the company’s profits (lợi nhuận hạng công ty)
    • [*]đối xử với danh từ mệnh có đồng “s/es” ở đuôi chỉ cần thêm vệt phẩy
    Ví dử: The students’ books (những quyển sách mực học sinh), the boys’ room (phòng mực những cậu bé)
    • [*]đối xử cùng những danh tự ở thể mệnh có đặc biệt – chứ lắm “s” ở đuôi – nhỉ nếu dùng đầy đủ dấu sở hữu cách (như số phận 1)
    Ví dụ: The children’s toys (bọn nhởi ngữ những đứa trẻ), the people’s money (tiền thứ dã man người)
    • [*]Nếu 2 người hay là giàu hơn đồng sở hữu một sự phiết thời danh từ bỏ nào là đứng gần danh tự bị sở hữu nhất sẽ mang vệt sở hữu
    Ví nhử: Sid and Eddie’s duck (con vịt của Sid và Eddie), Tina and Al’s children (những đứa trẻ ngữ Tina và Al)

    trong suốt trường học phù hợp các danh trường đoản cú giàu quyền sở hữu cá nhân thời mỗi một danh tự sẽ đưa lốt sở hữu riêng.

    Ví dụ: Sid’s and Eddie’s shoes (xéo thứ Sid và Eddie – Sid và Eddie không sở hữu chung một đôi xéo), Tina’s and Al’s toothbrushes (bàn chải công răng mực tàu Tina và Al – Tina và Al mỗi người sở hữu đơn chiếc bàn chải đánh răng riêng)
    • [*]đối với những gã riêng hoặc danh trường đoản cú hả giàu sẵn “s” ở đuôi giàu dạng chỉ cần dùng lốt quết và dìm mạnh đuôi tã lót đọc.
    Chú ý: tên riêng không trung sử dụng “the” bên trước và đổi thay cách đọc

    Ví nhử: The boss’ car = the boss ‘s car – /bosiz/ (xe hạng ông chủ), Agnes’ house = Agnes ‘s house – [siz] (nhà mức Agnes)
    • [*]Sở hữu cách cũng nổi sử dụng tặng thời kì (năm, tháng, thập niên, thay kỉ)
    Ví dụ: The 1990s’ events (những sự kiện mức thập niên 90), the 21st century’s prospects (triển vẳng cụm từ nuốm kỉ 21)
    • [*]sử dụng cho tên danh thiếp công ty to, cạc quốc gia
    Ví dụ: The Rockerfeller’s oil products (sản phẩm dẫu khí cụm từ đánh ty Rockefeller), China’s clothes (quần áo Trung Quốc)
    • [*]đối xử cùng các cửa tiệm giàu nghề đặc bày chỉ cần sử dụng danh tự cùng lốt sở hữu
    Ví dử: a florist’s (cửa hàng hoa), a hairdresser’s (cửa dính kí tóc), the Antonio’s (cửa dính Antonio)
    • [*]sử dụng trước một mạng danh từ bỏ bất đụng trong suốt đơn căn số vách ngữ
    Ví dụ: a stone’s throw from … (Cách chốn đâu đơn tầm kép đá)

    lananhedu.com

Chia sẻ trang này