Đã tìm ra thần dược chữa thành công nhiều bệnh thường gặp

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. Đã tìm ra thần dược chữa thành công nhiều bệnh thường gặp

  Các bệnh lý như: ăn uống chậm tiêu, đau co thắt dạ dày, đại tràng, buồn nôn, kinh nguyệt không đều, chậm kinh, đau bụng kinh, bệnh về gan, … Chúng ta có thể tìm đến tinh bột nghệ đen để điều trị.

  [​IMG]

  Tinh bột nghệ đen có nhiều lợi ích cho sức khỏe

  Tinh bột nghệ đen rất tốt cho bệnh lý đường tiêu hóa như : ăn uống chậm tiêu, đau co thắt dạ dày, đại tràng, buồn nôn, kinh nguyệt không đều, chậm kinh, bế kinh, chuẩn bị có kinh đau bụng. Tuy nhiên, đối với bệnh lý viêm loét, chảy máu dạ dày thì không nên sử dụng tinh bột nghệ đen hoặc dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Tốt cho phụ nữ sau sinh: Phụ nữ sau khi sinh xong, khí huyết hư nhược, máu xấu còn tích tụ trong người nên cần dùng tinh bột nghệ. Hoạt chất Curcumin có trong nghệ có tác dụng giảm lượng cholesteron dư thừa, tránh hiện tượng tích tụ mỡ dưới da. Tinh bột nghệ giúp các sản phụ đẩy được máu xấu, huyết dịch ứ đọng ra khỏi cơ thể, tăng co hồi tử cung, giúp bổ máu, cơ thể mau chóng hồi phục, đẹp da và chống hậu sản sau sinh.

  Giải độc gan, chống xơ gan, giảm mỡ máu, ngăn chặn béo phì…

  [​IMG]


  Phòng ngừa và hỗ trợ ung thư các loại

  Hoạt chất Curcumin từ củ nghệ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư da và kiềm chế quá trình di căn của ung thư. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh hoạt chất Curcumin có tác dụng hủy diệt tế bào ung thư vào loại mạnh. Tại Mỹ và Đài Loan, người ta tiến hành thử lâm sang dùng Curcumin điều trị ung thư và kết luận: Curcumin có thể kìm hàm sự phát tác dụng tế bào ung thư da, dạ dày, ruột, vòm họng, dạ con, bàng quang. Curcumin còn là chất bổ cho dạ dày, ruột,gan, mật, lọc máu, làm sạch máu,điều trị vết thương, chống viêm khớp, dị ứng, nấm, chống vi khuẩn có hiệu lực.

  Lưu ý: Phụ nữ mang thai không nên sử dụng tinh bột nghệ đen.

  Theo greenlife
  :
  Đang tải...
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

Chia sẻ trang này