Hành trình đi Thái Lan giá khuyến Mãi Hãng Nok Air

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. minhhieu1102

  minhhieu1102 New Member

  Hãng hàng không Nok Air mở chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan chỉ từ 33 USD, dành cho các hành trình từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Thái Lan, liên hệ Nok Air sớm nhất để chọn những hành trình bay tốt nhất.

  • Thời gian đặt vé : 30/10 – 08/11/2017
  • Thời gian bay : 06/11/2017 – 30/09/2018
  Thông tin các hành trình khuyến mãi đi Thái Lan hãng Nok Air
  Hãng hàng không Nok Air mở chương trình khuyến mãi lớn giá vé siêu tiết kiệm đối với các hành trình từ Việt Nam bay đến các thành phố lớn của Thái Lan. Đối với các hành trình khuyến mãi, hãng hàng không Nok Air triển khai với 2 điểm khởi hành chính thức là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  Thời gian chương trình khuyến mãi và số lượng vé có giới hạn nên quý khách hãy liên hệ hãng Nok Air để đặt vé sớm nhất có thể. Truy cập Website chính thức hãng Nok Air Việt Nam để biết chi tiết hơn về các chương trình khuyến mãi của hãng Nok Air.

  [​IMG]

  Những quy định và thông tin cần biết khi mua vé máy bay khuyến mãi
  • Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé chỉ áp dụng cho các hạng ghế phổ thông
  • Giá vé 1 chiều/ 1 hành khách/ 1 hành trình
  • Hành lý xách tay 7kg
  • Thời gian đặt vé đúng với quy định của hãng với điều kiện đãng còn vé
  • Vé khyến mãi không hỗ trợ hoàn vé, đổi vé
  • Miến phí cọn ghế trước thời gian quy dịnh của hãng
  • Hãng Nok Air có toàn quyền thay đổi nọi thông tin chương trình khuyế mãi mà không cần thông báo trước.
  Cách đặt mua vé Khuyến mãi
  Hiện tại để đặt mua vé máy bay khuyến mãi thành công hãng hàng không Nok Air Việt Nam, quý khách có thể thực hiện theo 3 cách như sau :

  Cách 1 : Truy cập vào Website chính thức hãng Nok Air Việt Nam (*** nokairbooking.com ***), sau đó điển thông tin ở mục đặt vé, hình thức thanh toán là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM.

  Cách 2 : Quý khách có thể gọi điện trực tiếp lên holine tổng đài Nok Air chính thức tại Việt Nam : (028 38 33 37 37) để được nhân viên tổng dài tư vấn đặt vé khuyến mãi, hình thức thanh toán là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM.

  Cách 3 : Quý khách có thể đến trực tiếp tại các phòng vé Nok Air tại Việt Nam hoặc các đại lý Nok Air ủy quyền chính hãng tại Việt Nam để trực tiếp đặt vé và nhận vé, hình thức thanh toán là bằng thẻ ATM hoặc bằng tiền mặt.
  Đang tải...
 2. kenhlike06

  kenhlike06 New Member

  Đặt backlink website có pr4 cho các bạn đặt texlink thoải mái. Chỉ cần làm theo 3 bước là bạn có 1 backlink cực kỳ chất lượng: http://backlinks.kenhlike.com

  Lưu ý: Để có backlinks vĩnh viễn bạn không nên xóa backlink đặt trên website của bạn. Vì hệ thống tự động quét những site nào không có liên kết sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

  Free backlink Trao đổi texlink Backlink pr cao Tạo backlink miễn phí Auto backlink Backlink Backlink Exchange Backlink chất lượng

Chia sẻ trang này