Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh bể bơi đúng cách

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. baotamnguyen

  baotamnguyen Member

  Phương pháp vệ sinh bể bơi bao gồm lọc để loại bỏ các chất gây ô nhiễm, khử trùng và tiêu diệt vi sinh vật giúp giảm thiểu các vi khuẩn gây hại khiến nguồn nước nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tham gia bơi lội. Trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các sản phẩm vệ sinh thông dụng và cách hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh bể bơi.


  [​IMG]


  Các thiết bị vệ sinh bể bơi bao gồm: Ống mềm hút vệ sinh bể bơi; Robot vệ sinh bể bơi; Sào nhôm bể bơi; Vợt rác bể bơi. Mỗi thiết bị vệ lại có chức năng, vai trò khác nhau nhưng tất cả phối hợp nhuần nhuyễn với nhau mang lại hiệu quả tích cực trong công tác giữ gìn vệ sinh nguồn nước bể bơi.


  Tìm hiểu thông tin và hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh bể bơi – Robot vệ sinh bể bơi

  Robot vệ sinh có ưu điểm

  - Giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng với bất kỳ không gian, diện tích bể bơi nào.

  - Nguyên lý hoạt động đơn giản: Chỉ cần kết nối đường điện và đưa con robot xuống bể bơi nó sẽ tự động di chuyển đến từng ngóc ngách và dọn sạch mọi vết bẩn, rác bám dưới lòng bể.

  - Có thể cài đặt thời gian làm sạch theo chu kỳ lập tức thiết bị sẽ “bắt tay” ngay vào công việc nhờ chế độ cài đặt thời gian thông minh.

  - Dễ dàng điều khiển từ xa và làm sạch một cách tối đa.

  Cách lắp đặt robot vệ sinh bể bơi

  - Rotbot vệ sing hoạt động độc lập, kết nối qua một bảng điều khiển và qua biến thế đổi nguồn điện tử từ 220V thành 12V.

  - Điều khiển máy bơm qua bảng điều khiển robot.

  - Robot có thể leo tường và hút đáy bể bơi qua một túi lọc nằm trong robot.

  Thông tin và hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh bể bơi – Ống mềm hút vệ sinh bể bơi

  Cấu tạo ống mềm hút vệ sinh

  - Đây là loại ống được làm từ nhựa tổng hợp có hai đầu nối, nối giữa bàn hút đáy bể bơi và máy hút. Thiết bị này có vai trò là ống dẫn cặn bẩn phối hợp với các thiết bị khác làm công việc vệ sinh cho bể bơi.

  - Ống hút vệ sinh này được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp có tính dẻo cao, dai bền, không bị ánh sáng mặt trời và nhiệt độ tác động mạnh; ít hấp thụ nhiệt mang đến tuổi thọ cao.

  - Chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp có màu sắc sáng bóng; không nứt gẫy, bong tróc và không tác dụng với hóa chất có tính tẩy rửa cao.ư

  - Độ dài ống mềm đa dạng: 10m; 15m; 30m

  - Ống nhựa có độ dài càng ngắn đường khí đi càng ngắn, lực hút sẽ mạnh và mang đến công suất làm việc hiệu quả hơn.

  Cách lắp đặt ống mềm hút vệ sinh bể bơi

  - 1 đầu ống mềm nối với bàn hút

  - Đầu còn lại nối với máy bơm

  Thông tin và hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh bể bơi – Bàn hút vệ sinh

  Cấu tạo bàn hút vệ sinh – bàn hút đáy bể bơi

  Bàn hút đáy bể bơi được thiết kế thông minh bao gồm các giác hút và bàn chải cọ rửa đáy, kết hợp với ống mềm hút vệ sinh bể bơi giúp dễ dàng di chuyển khi sử dụng và bám sát đáy, thành bể có thể hút tất cả những chất cặn bã nằm sâu dưới đáy bể.

  Cách lắp đặt bàn hút vệ sinh bể bơi và nguyên lý làm việc

  - Một bàn hút vệ sinh có 2 khớp, 1 khớp nối với ống mềm và 1 khớp nối với sào nhôm.

  - Ống mềm 1 đầu kết nối với bàn hút và 1 đầu kết nối với máy bơm

  - Khi hút vệ sinh những cặn bẩn dưới đáy hồ sẽ bị thiết bị hút vào. Sau đó ống mềm chuyển tới máy bơm, đưa tới bình lọc và bình lọc sẽ lọc cặn bẩn trả nước sạch về bể bơi.

  Thông tin và hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh bể bơi – Sào nhôm bể bơi

  Cấu tạo và đặc điểm thiết bị

  Sào đuơc làm bằng chất liệu nhôm, thiết kế thông minh gắn với các thiết bị khác như: bàn chải, vợt rác, đầu hút đáy đồng thời có thể điều chỉnh độ dài ngắn giúp sử dụng dễ dàng, làm sạch bể bơi nhanh chóng.

  Cách lắp đặt sào nhôm bể bơi

  Sào nhôm được kết nối với vợt rác giúp điều khiển vợt ra từ gần thành bể bơi đến giữa bể bơi, vợt sách các loại rác có trong bể.

  Trên đây là những thông tin chi tiết về cấu tạo cũng như hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh bể bơi đúng cách. Để sở hữu những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu chính hãng khách hàng hãy chọn đơn vị tiêu biểu, uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

  Địa chỉ: 17 – B6 – Ngõ 332 – Đường Hoàng Công chất – P. Phú Diễn – Q.Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.

  Điện thoại: (84-24)60.279.315 - Hotline: 0972.003.001 Fax: (84-24)60.279.315

  Email: anhtuan.hanteco@gmail.com

  Website: Hanteco.vn
  :
  Đang tải...
 2. Làm thế nào để lựa chọn được tủ thờ bàn thờ chất lượng?
  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường có 2 loại bàn thờ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam là ban thờ treo trên tường và tủ thờ. Khi chọn bàn thờ treo tường hay tủ thờ bạn nên tìm và đưa ra các tiêu chí riêng để chọn được cho mình những...  Cách sử dụng thước Lỗ ban

  Nếu tìm hiểu sâu xa, ta biết được Lỗ Ban là tên một người thợ mộc lừng danh của Trung Hoa cổ đại, tương truyền đã phát minh ra cưa, đục và các dụng cụ nghề mộc trong đó có cây thước đo mà gọi là thước Lỗ Ban.

  Trên Thước Lỗ ban được chia làm những vạch có màu đỏ và màu đen, Nếu đo kích thước rơi vào vạch đỏ là Tốt, Vạch đen là Xấu.

  Kích thước Lỗ Ban giúp bạn hạn chế những phong thủy xấu, những phong thủy không tốt cho gia đình và mang lại những phong thủy tốt, may mắn. Chính vì thế cần đặc biệt lưu ý để mang lại những giá trị phong thủy tốt nhất.

Chia sẻ trang này