1. lhhieu232

  lhhieu232 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

  Triển khai cắt bao da quy đầu cho quý ngài , hoặc mẫu bỏ da bọc quy đầu ra khỏi cậu nhỏ , già hơn lịch sử ghi lại và đã rơi vào và đi ra ngoài trong vài nền văn hoá và tôn giáo khác nhau từ đầu thời gian . Mặc dầu sự hiện xuất là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa của quý cắt bao da cu và không cắt tinh thể, nhưng có nhiều sự khác biệt giữa hai người hơn bạn tưởng.

  Cắt bao da cậu nhỏ của trẻ con là vấn đề gây không đồng tình lắm nhất - đặc biệt là khi được thực hành bởi 1 vài circumcilers truyền thống mà thiếu giáo dục y tế và không gây tê. Đối với phái mạnh trưởng thành, cắt bao da của quý chủ yếu vì khởi thủy y tế - một biến chứng thủ tục an toàn nhỏ, mà còn giúp giảm bớt đáng kể cuộc sống của những bệnh nam khoa nhân bị hẹp bao da dương vật .

  Tuy nhiên, thần thoại mà cắt bao da cu phái mạnh sở hữu thể kéo dài hơn hoặc qua 1 vài cực khoái dữ dội hơn vẫn chưa được rõ ràng khẳng định khoa học. Nghi thức cắt bì tự nguyện vì lý do về thẩm mỹ hoặc làm chuyện ấy tình dục nên được xem xét kĩ lưỡng .

  Chị em có thích phái mạnh cắt bao quy đầu? Có rất lắm biểu hiện xung quanh chủ đề về cắt bao da cậu bé . Khi nào bạn cắt da bọc quy đầu, cắt bao da cu hcm Đối sở hữu đâu hay cắt bao da cậu nhỏ có can thiệp đến cuộc sống giao cấu của bạn hay không? Đó là vấn đề câu hỏi của rất nhiều phái mạnh.

  Vì sao những ai quý ngài chịu cắt bao quy đầu ?
  Các nhà khoa học khác cho rằng cắt bao quy đầu làm dương vật của bạn ít nhạy cảm hơn
  Ngày nay, con số này là có. Tuy nhiên, hiện nay việc cắt bao quy đầu ở trẻ em khá quan trọng của: Một số cảm giác như người lớn không thoải mái với dương vật cắt bao quy đầu của họ và quyết định có vẻ rất muốn tán thành hay phản đối bao quy đầu của trẻ em
  Trên khắp thế giới , khoảng 30% bạn nam đều chịu cắt bao da cậu nhỏ , Ở Việt Nam có khoảng 10%. Có quá nhiều Nguyên nhân cho điều này: một số đã được cắt bao quy đầu như là vài không to trai , chủ yếu vì nguồn gốc tôn giáo hoặc do rửa .

  Việc kiểu bỏ da bọc quy đầu đã được thi hành bởi người Ai Cập cổ đại và vẫn là một phần của cổ truyền tôn giáo của người Do Thái và Hồi giáo chữ tín . Cũng Ở lắm dân tộc châu Phi, sự cắt bì được gọi là một phần của bản sắc văn hoá và phục vụ như một nghi thức khởi đầu cho tuổi teen.

  Xem thêm bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết : Đứt bao quy đầu
  Ai có thể làm phép cắt bì?
  Tìm một bác sĩ phẫu thuật có kỹ năng thực hiện ít nhất 150 đến 200 lần cắt bao quy đầu một năm. Một bác sĩ không được huấn luyện có thể loại bỏ được quá nhiều da - không chỉ là da bọc qui đầu, mà cả các bộ phận của trục dương vật. Trong trường hợp này, ghép da phức tạp là cần thiết để sửa lỗi. Tốt nhất là liên hệ với bác sĩ tiết niệu thường trú hoặc khoa tiết niệu tại phòng khám Hồng Phong

  Những hình thức cắt bì nào ở đó?
  Cắt bao quy đầu không nhất thiết có nghĩa là tháo toàn bộ bao quy đầu. Các bác sĩ phân biệt các hình thức cắt bì sau đây:
  Vết rạch
  Một vết rạch nhỏ vào nắp da cho phép nó được thu hồi. Bao quy đầu được bảo quản.

  Cắt bao quy đầu
  Chỉ có một miếng da nhỏ được lấy đi. Các mảnh vụn vẫn còn, ít nhất là một phần, được bao phủ bởi bao quy đầu. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân thứ năm đến thứ mười, sưng soi bàng quang mới xuất hiện khi chỉ thắt dây buộc ở cuối da.
  Triệu chứng thừa da quy đầu hoàn toàn được loại bỏ và các phiến liễu hoàn toàn lộ ra. Nhìn thấy được là một khâu tốt ở mức của rãnh giữa các trục dương vật dương vật. Phương pháp này là hình thức vệ sinh an toàn và vệ sinh nhất.
  Quan trọng cần biết: Một khi được thực hiện, cắt bao quy đầu chỉ có thể đảo ngược được. "Việc cắt da phải sau đó được thay thế bằng một cái gọi là nhựa trượt. Bác sĩ trưởng khoa của khoa tiết niệu tại Phòng khám nam khoa ở Hồng Phong, giải thích cho mục đích này, mô từ vùng cơ thể xung quanh sẽ được di dời đến khu vực này.

  [​IMG]

  Nguồn : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
  Địa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 ,Quận 5, TPHCM
  Sđt: 028 3924 5555
  Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn
  :
  Đang tải...
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này