1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bệnh tinh trùng yếu là 1 lý do hàng đầu gây nên vô sinh ở đấng mày râu . Cùng tìm hiểu rõ vấn đề tinh trùng yếu là gì ? Tinh trùng của người nhiễm bệnh tinh trùng yếu có màu gì … để nhanh chóng có những biện pháp chữa tinh trùng yếu nhằm cải thiện chất lượng tinh trùng

  Xem thêm:

  >>>> của quý nhạy cảm và phương pháp tương trợ đưa ra cách chữa công hiệu

  >>>> khám cậu bé tại địa chỉ uy tín

  Tinh dịch – tinh trùng bình thường

  Tinh dịch bình thường là tinh dịch khi đàn ông vừa phóng tinh có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt, ban đầu tinh dịch sền sệt, hơi đặc sau khoảng 5-30 phút tinh dịch hóa lỏng dần.

  Tinh dịch đông đặc

  Tinh dịch đông đặc cũng có khả năng là 1 dấu hiệu của bệnh tinh trùng yếu. Tinh dịch nam sau khi xuất tinh có dạng đặc quánh và sau một thời kì vẫn không hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ không đáng kể.

  Với tình trạng tinh trùng đặc quánh như vậy, tinh trùng sẽ không có thể chuyển di và cho nên việc bơi đến sâu trong âm đạo là rất khó khăn.

  Tinh dịch vón cục

  Với hiện tượng tinh dịch vón cục, tinh trùng dễ có thể suy yếu và chết, từ đó không có thời cơ đi sâu trong âm đạo, cùng với trứng nhằm mục đích là tạo nên quá trình thụ bào thai .

  tình trạng tinh dịch vón cục dễ khiến đấng mày râu có tâm lý chủ quan vì cho rằng chuyện chăn gối của mình chẳng có gì thay đổi, mức độ thèm muốn và sự hưng phấn đạt được không có gì khác trước nhưng kỳ đích thực thay đổi diễn ra trong tinh trùng là xu hướng gây hại cho sức khỏe sinh sản của họ.
  Tinh trùng vón cục

  Tinh dịch màu vàng là màu của tinh trùng yếu

  đáp cho câu hỏi tinh trùng yếu có màu gì ? Tinh dịch màu hơi vàng xanh có thể là biểu lộ của viêm nhiễm đường tiết niệu, sinh dục hoặc chỉ là sự đổi thay sinh lý thoáng qua. Nếu tinh dịch có một vài hạt nhỏ, bóp thấy mịn như bột thì đó là hiện tượng thất thường do đường dẫn và xuất tinh bị viêm bị (các tế bào, xác vi khuẩn và xác tinh trùng đã chết đọng lại…).
  kiểm tra thăm khám đấng mày râu khoa kịp thời khi có những bộc lộ bất thường

  Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
  :
  Đang tải...
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này